» Tìm kiếm:

buổi đấu giá

Xu ly tinh trang dua trong nhung buoi dau gia tai san Xử lý tình trạng "đùa" trong những buổi đấu giá tài sản

Không ít vụ bán đấu giá hiện vật, tài sản thông qua điện thoại, truyền hình gặp rắc rối do người thắng trong buổi đấu giá sau đó phủ nhận..

Chiec laptop co gia 15.000 USD o Viet Nam Chiếc laptop có giá 15.000 USD ở Việt Nam

Cuối cùng thì chiếc máy tính ASUS có một không hai được đem đấu giá vì mục đích từ thiện như Thanh Niên đã đưa tinđã có chủ nhân. Ông Lê..

Thong doc bang Lousiana mat gia Thống đốc bang Lousiana mất giá

Buổi đấu giá bữa ăn tối với Thống đốc bang Louisiana, Mỹ chỉ thu được vẻn vẹn một 1 đô la trong khi giá ban đầu đưa ra gấp hàng nghìn lần.

Vong tay be ban va 32.000 USD "Vòng tay bè bạn" và 32.000 USD

5.000 USD... 16.000 USD... 21.000 USD.... Những con số liên tục tăng lên trong buổi đấu giá gây quĩ (do Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng tay bè..

Warhol noi got Rothko Warhol nối gót Rothko

Trong buổi đấu giá do nhà Christie"s tổ chức tại New York ngày 16-5-2007, bức tranh Green car crash (Green burning car I) của Andy Warhol..

Johnny Cash song lai tai nha dau gia Sotheby Johnny Cash sống lại tại nhà đấu giá Sotheby

12/9 vừa qua là kỉ niệm một năm ngày mất của Johnny Cash, cây đại thụ của dòng nhạc country Hoa Kỳ nên có lẽ vì thế mà những vật dụng của..

Trung Quoc len con sot ten mien Trung Quốc lên cơn sốt tên miền

Các tên miền đẹp đang lên cơn sốt tại Trung Quốc khi ngày càng có nhiều buổi đấu giá diễn ra chỉ để giành cho được một cái tên ảo nghe "êm..

Nu doanh nhan chi 2 5 ty dong mua cay mai quy Nữ doanh nhân chi 2,5 tỷ đồng mua cây mai quý

Số tiền này được bà Hứa Thị Phấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Asia Phú Mỹ, chuyên kinh doanh bất động sản tại khu Nam Sài Gòn bỏ ra..

Trung Quoc len con sot ten mien Trung Quốc "lên cơn sốt" tên miền

Các tên miền đẹp đang lên cơn sốt tại Trung Quốc khi ngày càng có nhiều buổi đấu giá diễn ra chỉ để giành cho được một cái tên ảo nghe "êm..

Christie dau gia cac ky vat Rock Christie đấu giá các kỷ vật Rock

Sắp tới nhà đấu giá nổi tiếng Christie sẽ tổ chức đấu giá các kỷ vật Rock "n" roll qua các thời kỳ, từ chiếc ảnh căn cước của gã đạo Hồi..

Tap tho Sai Gon co gia tren 250 trieu dong Tập thơ Sài Gòn có giá trên 250 triệu đồng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một tập thơ độc bản, in giấy dó với thủ bút 150 nhà thơ - nhà văn Sài Gòn, được mua ở giá 250.500.000 đồng. Buổi..

Cuoc song ao xam nhap doi thuc Cuộc sống ảo xâm nhập đời thực

Khi thế giới ảo (virtual world) phát triển, người ta có thể ngồi ở nhà mình, đăng nhập thế giới ảo để bàn bạc với đồng nghiệp ở Trung Quốc,..

Nang Kim Toa lam tu thien "Nàng Kim Toả" làm từ thiện

Nữ diễn viễn "đẹp như tranh" của Trung Quốc - Phạm Băng Băng đã tham dự buổi đấu giá từ thiện tại Bắc Kinh vào hôm thứ 5 vừa qua. Cùng đến..

Paris Hilton lam tu thien Paris Hilton làm từ thiện

TP – Paris Hilton bắt đầu thực hiện lời hứa giúp đỡ mọi người- điều mà sau khi ra tù cô nàng đã nói, bằng cách tham gia một buổi đấu giá..

HHQT 2006 Ky vat cua Miss VN thu ve 50000 Yen HHQT 2006: Kỷ vật của Miss VN thu về 50.000 Yên

Buổi đấu giá kỷ vật của thí sinh dự HHQT đã diễn ra tại khách sạn Tokyo (Nhật Bản) tối 20/10. Bức tranh khảm trai của Miss Việt Nam được..

Ban dau gia cac co vat thoi tien su Bán đấu giá các cổ vật thời tiền sử

Nhà đấu giá nổi tiếng nhất thế giới Christie’s hôm nay, 16/4 sẽ tổ chức một buổi đấu giá không bình thường về các cổ sinh vật niên đại..

60000 USD cho buoi dau gia anh Viet Nam 60.000 USD cho buổi đấu giá ảnh Việt Nam

Theo thông báo của Quĩ tưởng niệm đông Dương (IMMF), cuộc bán đấu giá các bộ ảnh chụp về VN mà IMMF thực hiện trong ngày 13-11-2003 đã thu..

Hoa pham duong dai dat nhat the gioi Họa phẩm đương đại đắt nhất thế giới

Buổi đấu giá do nhà Sotheby"s tổ chức vào tối 14-5-2007 tại New York đã lập được nhiều kỷ lục. Trong số đó, có kỷ lục về họa phẩm đương đại..