» Tìm kiếm:

buồn khổ

Buon kho chang co ich gi dau Buồn khổ chẳng có ích gì đâu

Cuộc sống ở xứ người quả là một thử thách. Tôi hiểu Hiền đã rất buồn và cô đơn. Tết Việt Nam sắp đến, tôi chúc bạn bước sang năm mới thêm..

Truc dung buon kho Trúc đừng buồn khổ

Nếu chú thấy bạn buồn, nản thì sẽ rất mừng vì đã đi được nước cờ đầu tiên. Bạn cần tránh ở nhà khi trong nhà chỉ có chú và bạn, nên chú tâm..

Chuyen hoa noi lo Chuyển hóa nỗi lo

Cuộc sống vốn không thiếu những chuyện làm cho con người phải âu lo, buồn khổ. Như vậy, lẽ ra mỗi người phải biết tận hưởng sự vui vẻ, hạnh..

Hay bo ngoai tai nhung loi kho nghe cua chong Thuy Hãy bỏ ngoài tai những lời khó nghe của chồng Thùy

Thay vì ngồi buồn khổ vì mấy lời thiếu suy nghĩ của chồng lúc nóng giận thì chị hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, con cái và công việc..

Cinemax 193 Deadly Matrimony The Forgotten Cinemax 19/3: Deadly Matrimony - The Forgotten

Telly Paretta luôn bị dằn vặt bởi ký ức về cái chết của Sam, đứa con trai tám tuổi trong một vụ tai nạn máy bay cách đây 14 tháng. Trong..

Viet Trinh duyen tran thoat tuc Việt Trinh "duyên trần thoát tục"

"Cuộc đời tôi đã qua nhiều hỉ nộ ái ố, từng đỉnh cao vinh quang tột bậc, lúc buồn khổ xuống đến vực thẳm. Nhiều năm nay, tôi ngộ ra rằng dù..

Dien anh Viet Ruou Tay hay nuoc mam Điện ảnh Việt: Rượu Tây hay... nước mắm

Khi thất tình hay có chuyện buồn khổ, anh (cô) ấy sẽ đến quán Bar uống rượu (mà thường là X.O hay Hennessy); hoặc đóng một “tay chơi”..

Viet Trinh voi Duyen tran thoat tuc Việt Trinh với “Duyên trần thoát tục”

"Cuộc đời tôi đã qua nhiều hỉ nộ ái ố, từng đỉnh cao vinh quang tột bậc, lúc buồn khổ xuống đến vực thẳm. Nhiều năm nay, tôi ngộ ra rằng dù..

Chung ta can rong luong hon Chúng ta cần rộng lượng hơn

Ai tự nhận mình là người trong sạch, chưa từng thốt ra một lời nói dối dù lớn dù nhỏ nào trong đời thì hãy đòi Ngọc Khuê phải xin lỗi. Tôi..

Truc nen noi cho co biet chuyen Trúc nên nói cho cô biết chuyện

Người Việt Nam mình có câu, mất lòng trước được lòng sau. Đối với người đàn ông như chú ấy thì càng nên để cho cô Trúc biết, để cô có cách..

Neu con day dut Thanh nen cham dut quan he Nếu còn day dứt, Thành nên chấm dứt quan hệ

Sau khi đọc câu chuyện của bạn đăng trên TS tôi cảm thấy bạn rất ích kỷ, chỉ lo nghĩ đến bản thân mình, sợ áp lực gia đình, và bạn rất buồn..

Chi Mai dung gap anh ay Chị Mai đừng gặp anh ấy

Vì như vậy sẽ kéo dài nỗi buồn khổ mà thôi. Chị có thể nói chuyện với chồng hoặc là cố gắng đi chơi để được vui vẻ. Đừng để chồng chị phải..

Toi co phai la nguoi vo khong tot Tôi có phải là người vợ không tốt?

Chồng tôi đang đi học ở nước ngoài, trước đây lúc nào tôi cũng buồn và nhớ chồng, còn bây giờ trong tâm trí lại nhớ thêm 1 người nữa. Tôi..

Neu la Tung toi se cho me biet Nếu là Tùng, tôi sẽ cho mẹ biết

Bạn nghĩ có thể che chắn tất cả để bà không thể biết chuyện đó ư. Tôi nghĩ bạn chủ quan, bởi lẽ phụ nữ rất nhạy cảm, và hơn thế, cái kim..

That kho thoat noi am anh ve trinh tiet Thật khó thoát nỗi ám ảnh về trinh tiết

Bạn gái tôi đã không còn trinh trắng sau mối tình trước đây. Tôi buồn khổ vô cùng. Mặc dù rất dằn vặt nhưng tôi vẫn đang cố gắng vượt qua..