Hoi nhung nguoi thich buon Hội những người thích buồn

Sau khi "Hội những người thích cười " được cấp giấy phép hoạt động, một số vị thích buồn cảm thấy bị xã hội bỏ rơi liền ráo riết vận động..

Kieu nu nhau dem Kiều nữ nhậu đêm

Sau 12 giờ đêm, khi các điểm chơi như quán cà phê, bar, vũ trường lần lượt đóng cửa, dân chơi đổ ra đường tìm các quán nhậu đêm để chứng tỏ..

Ban se lac quan chu Bạn sẽ lạc quan chứ?

(Blog Việt) - Kẻ bi quan luôn thấy những khó khăn trong từng cơ hội, người lạc quan lại luôn tìm thấy những cơ hội trong mỗi khó khăn. Phản..

Dung nhe Đừng nhé!

Đừng buồn bạn nhé, mình không gọi điện thoại cho bạn không có nghĩa là mình không muốn nói chuyện với bạn đâu! Chỉ tại vì mình thích nói..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Tam su cua nguoi thi truot Tâm sự của người thi trượt

(Blog Việt) - Dằn vặt - tự trách mình - xấu hổ - buồn và lẩn trành sự thật. Gia đinh không hiểu, trách mằng nhưng tôi không vì thê mà suy..

Con bao long Cơn bão lòng

Kỷ niệm là gì? Kỷ niệm có phải là những buổi chiều không tên chẳng có viêc gì để làm một mình đạp xe đi lang thang trên những con đường..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Khi em buon Khi em buồn

Khi em buồn em vẫn hay làm thơ. Để nỗi nhớ dâng đầy thêm nỗi nhớ...

Cu buon di cac ban Cứ buồn đi các bạn

Một chiều nào đó ta sẽ lại thả hồn man mác buồn. Mưa tạnh rồi, nắng lên. Mưa đó, nắng đó đã nuôi ta lớn đến tuổi này. Cùng với nỗi đam mê..

Nuoc Duc buon World Cup buon Nước Đức buồn, World Cup buồn

Hai ngày sau thất bại trước đội Ý, đội Đức và người Đức mới phần nào qua được cơn sốc. World Cup lại có thêm một trận đấu buồn giữa đội Bồ..

Khi buon moi nho anh Bo Cau Khi buồn mới nhớ anh Bồ Câu

* Anh Bồ Câu thân mến, không hiểu sao em chỉ nhớ tới anh khi em có chuyện buồn. Mỗi lần như vậy thì stress của em biến mất hết trơn à. Còn..

Noel buon Noel buồn

Hôm nay đúng là ngày Noel rồi nhưng tôi chỉ thấy cái lạnh như cắt của mùa đông năm nay thôi. Buồn quá nhỉ nhưng buồn cái gì khi tất cả..

Buon oi xa vang menh mong la buon “Buồn ơi xa vắng mênh mông là buồn”

1. Buồn! Cái cảm giác ấy hiện lên trước tiên ở khu vực khán đài B. Cả một khán đài rộng thênh thang không có nổi một bóng khán giả. Mấy anh..

Cuoi nhieu buon lam "Cười nhiều... buồn lắm!"

Buồn nhất là khi vớ phải màn hài mà chính mình chả thấy có cái gì cười được, phải nong mình ra mà diễn, diễn đến độ thấy người trống rỗng,..

Doi con nhung tri am Đời còn những tri âm...

Tôi là một chàng trai 25 tuổi, đang công tác cho một công ty trong nước. Hiện tại, tôi không biết dùng từ gì để mô tả cảm xúc của mình lúc..

Khi nguoi thay biet buon Khi người thầy biết buồn...

Thế là giờ ra chơi đến, các em túa ra sân, mặt mừng rỡ. Các thầy cô cũng rời lớp học, theo hành lang về phòng giáo viên, song không ít..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..