Be boi gian lan thi cu trong quan doi My Ky I Bê bối gian lận thi cử trong quân đội Mỹ (Kỳ I)

Chương trình Khóa học hàm thụ Lục quân (ACCP) được thiết kế nhằm giúp đỡ các binh sĩ học tập những kỹ năng quân sự mới đồng thời giành được..

Nhung tro choi benh hoan trong nha tu Iraq Những trò chơi bệnh hoạn trong nhà tù Iraq

Sáu ngày sau khi tờ Mirror khởi đăng những tấm ảnh gây chấn động thế giới về những nhục hình tù binh Iraq phải gánh chịu sau chiến tranh...

Linh My ngay tro ve Lính Mỹ - ngày trở về

Chiếc Black Hawk xuất hiện mờ mờ sau vách núi, lượn một vòng rồi từ từ đáp xuống căn cứ không quân của lực lượng Vệ binh quốc gia..

My hoi thuc Duc dieu them quan toi Afghanistan Mỹ hối thúc Đức điều thêm quân tới Afghanistan

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Robert Gates, đã hối thúc Đức điều thêm quân tới Afghanistan, cảnh báo rằng nếu không có thêm quân tăng viện, lực..

Nhung doi quan can nha tho de chien thang Những đội quân cần nhà thổ để... chiến thắng!

Quân đội Đức và quân đội Nhật đã thiết lập hệ thống các nhà thổ trong chiến tranh nhằm duy trì nhuệ khí của binh sĩ. Những hệ thống này..

Lau Nam Goc danh cap binh si bi thuong de dua ve My Lầu Năm Góc “đánh cắp” binh sĩ bị thương để đưa về Mỹ

Lầu Năm Góc đã bí mật tiến hành đưa các binh sĩ bị thương về Mỹ trong đêm để tránh sự “nhòm ngó” của các phương tiện thông tin đại..

Philippines Nhom binh si noi loan dau hang Philippines: Nhóm binh sĩ nổi loạn đầu hàng

Cuối giờ chiều nay (29-11), nhóm binh sĩ nổi loạn chiếm giữ khách sạn Peninsula ở quận tài chính Makati thuộc thủ đô của Philippines đã đầu..

Chile Bao tuyet lam 5 binh si thiet mang 65 nguoi mat tich Chilê: Bão tuyết làm 5 binh sĩ thiệt mạng, 65 người mất tích

(TP) Một trận bão tuyết dữ dội đã làm 5 binh sĩ thiệt mạng và 65 người khác mất tích tại một khu rừng nằm dưới chân núi Andes hôm 18/5

Nhung doi quan can nha tho de chien thang Những đội quân cần nhà thổ để... chiến thắng!

Quân đội Đức và quân đội Nhật đã thiết lập hệ thống các nhà thổ trong chiến tranh nhằm duy trì nhuệ khí của binh sĩ. Những hệ thống này..

Bo Truong Quoc Phong John Reid Binh si Anh da hanh dong dung Bộ Trưởng Quốc Phòng John Reid: Binh sĩ Anh đã hành động đúng

Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Anh nói rằng, các binh sĩ của ông đã hành động đúng khi tấn công một nhà tù tại thành phố Basra ở miền Nam Iraq hôm..

Nhung binh si ma trong quan doi Iraq Những binh sĩ ma trong quân đội Iraq

Trò bẩn đang diễn ra trong quân đội Iraq. Nhiều binh sĩ hữu danh vô thực được lập trên danh sách để bòn rút tiền và vũ khí, kết quả điều..

My co the lai phai bo sung 30.000 binh si tai Iraq Mỹ có thể lại phải bổ sung 30.000 binh sĩ tại Iraq

Ngày 6/3, một quan chức cấp cao Lầu Năm Góc cho biết số lượng binh sĩ Mỹ cần thiết để tiến hành kế hoạch an ninh tại Iraq của Tổng thống Mỹ..

Bo sung Dieu le phuc vu cua ha si quan binh si quan doi Bổ sung Điều lệ phục vụ của hạ sĩ quan, binh sĩ quân đội

Ngày 1/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Nghị định sửa đổi, bổ sung Điều lệ phục vụ của hạ sĩ quan, binh sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Campuchia trien khai binh si tai nuoc ngoai Campuchia triển khai binh sĩ tại nước ngoài

Campuchia lần đầu tiên sẽ chính thức triển khai binh sĩ ở nước ngoài, tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình của Liên hiệp quốc. 135 sĩ quan..

Vu khi moi cua binh si Anh "Vũ khí" mới của binh sĩ Anh

Để giúp đối phó với sự khắc nghiệt của thời tiết tại các chiến trường như Iraq và Afghanistan vốn đầy bụi bặm và cực kỳ nóng, Bộ Quốc phòng..

Tu nhan Iraq Chung toi bi bat sua nhu cho Tù nhân Iraq: "Chúng tôi bị bắt sủa như chó"

Hayder Sabbar Abd, một trong số các tù nhân bị làm nhục trong trại giam Abu Ghraib, kể lại những giờ phút nhục nhã và miêu tả những động..

Hai dong minh cua My sap rut quan khoi Iraq Hai đồng minh của Mỹ sắp rút quân khỏi Iraq

Bulgaria và Ukraina sẽ rút toàn bộ 1.250 binh sĩ của họ khỏi Iraq vào giữa tháng này. Các nước khác như Australia, Anh, Italy, Nhật Bản, Ba..

Xuat hien them anh binh si Duc nghich hai cot Xuất hiện thêm ảnh binh sĩ Đức nghịch hài cốt

Một tờ báo ăn khách của Đức hôm nay công bố thêm ảnh quân nhân nước này chụp cùng đầu lâu và xương người tại Afghanistan, trong khi Berlin..

Binh linh My muon som rut khoi Iraq Binh lính Mỹ muốn sớm rút khỏi Iraq

Kết quả thăm dò ý kiến do hãng thăm dò dư luận "Gioocbi Quốc tế" và trường Đại học Le Moien tiến hành với các binh sĩ Mỹ đang tham chiến..