Di chuc nghe thuat cua Ibsen Di chúc nghệ thuật của Ibsen

TS- Giống như bi kịch Mozart và Salieri của Pushkin, bi kịch Khi chúng ta, những người chết, tỉnh giấc của Ibsen hàm chứa những giải đáp..

Xem phim Han huyet bao ma Bi kich ca nhan trong noi dau thoi the Xem phim Hãn huyết bảo mã: Bi kịch cá nhân trong nỗi đau thời thế

Chỉ có tình cảm giữa Triệu công công và tiểu thái giám Tế Trúc mới có thể làm dịu cảm giác buồn bã của khán giả khi ngẫm nghĩ về bi kịch..

Ao lua Ha Dong Tan cung cua nhung bi kich “Áo lụa Hà Đông” - Tận cùng của những bi kịch

– Vừa qua, tại rạp Thăng Long – TP.HCM đã có buổi chiếu ra mắt bộ phim “Áo lụa Hà Đông” của nhà biên kịch và đạo diễn Lưu Huỳnh do hãng..

Y hoc tinh duc Benh nam khoa va nhung bi kich Y học tình dục: Bệnh nam khoa và những bi kịch

Ông là người đầu tiên khởi xướng việc mở chuyên khoa chữa bệnh liệt dương ở Việt Nam, âm thầm đem lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình. Từ..

Bi kich Tu Cam Nu Bi kịch Tử Cấm Nữ

Năm mươi chương sách chỉ nhằm mô tả một bi kịch có tính định mệnh của một người - đẹp - thạch - nữ, đàn bà nhưng không có khả năng trở..

Y hoc tinh duc Benh nam khoa va nhung bi kich Y học tình dục: Bệnh nam khoa và những bi kịch

Ông là người đầu tiên khởi xướng việc mở chuyên khoa chữa bệnh liệt dương ở Việt Nam , âm thầm đem lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình. Từ..

Bi kich cua nguoi co tai Bi kịch của người có tài

Có người hỏi M. Xi-ôn-cốp-xki, cha đẻ của ngành hàng không vũ trụ rằng, vì sao con người có thể phát minh được tên lửa, ông hóm hỉnh trả..

Thu nhap giang vien tre Bi kich Thu nhập giảng viên trẻ: Bi kịch?

“Bi kịch với các giảng viên trẻ là thu nhập không đủ sống, khiến chúng tôi phải làm thêm. Mà làm thêm thì không chuyên nghiệp” - một..

Nha co ba chi em gai bi kich gia dinh thoi hien dai "Nhà có ba chị em gái’- bi kịch gia đình thời hiện đại

Đi vào một đề tài không mới, những hiểm họa gia đình thời hiện đại, những mặt trái cuộc sống nhưng Nhà có ba chị em gái với hướng khai thác..

Dung day trong bi kich Đứng dậy trong bi kịch

Mỗi khi đến Bệnh viện (BV) Ung bướu TP.HCM, đêm về hình ảnh người bệnh ung thư lại chập chờn trong giấc ngủ của tôi. Những gương mặt xanh..

Cong bo bai van die m 10 thu hai Công bố bài văn điểm 10 thứ hai

Sau bài văn điểm 10 của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang được công bố, thì bài văn thứ hai đạt điểm 10 trong kỳ tuyển sinh năm nay là của thí..

Inter Milan bi kich noi tiep bi kich Inter Milan, bi kịch nối tiếp bi kịch

Trận derby thành Milan tại tứ kết Champions League phải tạm ngừng khi Inter đang bị dẫn 0-1 do các CĐV ném pháo sáng vào sân.

Nhung phim bi kich hay nhat moi thoi dai Những phim bi kịch hay nhất mọi thời đại

(TP) Bộ phim Người ngoài hành tinh - E.T của đạo diễn Steven Spielberg đã xếp đầu danh sách 20 phim bi kịch hay nhất mọi thời đại. Bộ phim..

Thi DH CD 2005 Bai van die m 10 thu hai Thi ĐH-CĐ 2005: Bài văn điểm 10 thứ hai

Ngoài điểm 10 môn Văn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, còn một thí sinh khác được điểm 10 Văn nữa - đó là Nguyễn Thị Tâm, quê Thủy..

Bai van die m 10 thu hai Bài văn điểm 10 thứ hai

Sau bài văn điểm 10 của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang được công bố, thì bài văn thứ hai đạt điểm 10 trong kỳ tuyển sinh năm nay là của thí..

Thi DH CD 2005 Bai van die m 10 thu hai Thi ĐH, CĐ 2005: Bài văn điểm 10 thứ hai

Ngoài điểm 10 môn Văn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, còn một thí sinh khác được điểm 10 Văn nữa - đó là Nguyễn Thị Tâm, quê Thủy..

Se khong la bi kich neu ban manh dan tu tin va thanh that Sẽ không là bi kịch nếu bạn mạnh dạn, tự tin và thành thật

Nỗi khổ tâm, dằn vặt mà Ngoc Anh một mình âm thầm chịu đựng trong gần 20 năm, khi chia sẻ với mọi người, hóa ra cũng không đến nỗi quá..

Xem phim bi kich Phap o Ha Noi Xem phim bi kịch Pháp ở Hà Nội

Trong tháng 6, một chùm gồm ba phim bi kịch Pháp sẽ được Trung tâm văn hoá Pháp L’Espace giới thiệu tại địa chỉ 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

22h ngay 191 san Madejski vong 23 Premiership Reading MU Bi kich khong tai dien 22h ngày 19/1, sân Madejski, vòng 23 Premiership: Reading – MU: Bi kịch không tái diễn

Reading là 1 đối thủ rất khó chịu của các đại gia, đặc biệt là MU, tuy nhiên Quỷ đỏ thành Manchester ý thức được những gì mình đang có và..

Bi kich con nuoi Nga tren dat My Bi kịch con nuôi Nga trên đất Mỹ

"Quý vị phải làm gì đó với internet. Matthew đã tìm được công ty môi giới con nuôi qua internet. Công ty này gửi hình của tôi cho Matthew..