» Tìm kiếm:

biện pháp tạm thời

Camera bien phap tam thoi chong tieu cuc cua hai quan Camera - biện pháp tạm thời chống tiêu cực của hải quan

Đọc xong bài viết hôm nay trên VnExpress, tôi rất vui mừng trước những cố gắng của ngành hải quan nhằm chống nhận hối lộ của một số nhân..

Toi ung ho bien phap tam thoi cua cong an la nup Tôi ủng hộ biện pháp tạm thời của công an là "núp"

Xin hỏi nếu bạn ngồi ở vị trí những người điều hành giao thông, bạn sẽ làm gì để giải quyết những vấn nạn này đây khi mà người dân nước ta..

Khoa chong trom chi de lam canh Khóa chống trộm chỉ để...làm cảnh

Những khóa chống trộm bằng xây xích, ống khóa cuộn... ở các điểm Internet chỉ là biện pháp tạm thời. Nếu bọn trộm đi hai, ba người, trà..

Chong danh cap tai khoan voi KeyScrambler Chống đánh cắp tài khoản với KeyScrambler

Bạn là người thường xuyên phải làm việc trên mạng, thực hiện các giao dịch, đăng ký tài khoản cá nhân, hoặc chơi game online. Nếu sử dụng..

Le duong da duoc dap lai Lề đường đã được đắp lại

Báo Thanh Niên ngày 28/2/2006 phản ánh qua Đường dây nóng: Tỉnh lộ 22 từ TP Tuy Hòa đi huyện Phú Hòa (Phú Yên) bị xói lở, thu hẹp mặt..

Cho phep su dung tim nhan tao dau tien Cho phép sử dụng tim nhân tạo đầu tiên

Ngày 18-10, Cơ quan Dược phẩm và Thực phẩm của Mỹ phê chuẩn cho bệnh viện sử dụng tim nhân tạo đầu tiên. Đây là một biện pháp tạm thời nhằm..

My Nhat se canh bao song than cho An Do Duong Mỹ, Nhật sẽ cảnh báo sóng thần cho Ấn Độ Dương

Mỹ và Nhật bắt đầu cung cấp thông tin về sóng thần cho các quốc gia quanh Ấn Độ Dương từ đầu tháng tới, biện pháp tạm thời trước khi khu..

Cac bai tap cho nguoi thua can Các bài tập cho người thừa cân

Sau kỳ sinh nở hoặc sau một thời gian ngồi văn phòng, bạn bỗng phát hiện ra mình đã phát phì. Trong trường hợp này, ăn kiêng chỉ là biện..

Chong tham dot mua mua Chống thấm dột mùa mưa

Tình trạng thấm dột nhà thường do hai nguyên nhân: Thấm do tường và thấm dột do mái. Do đặc điểm liên tiếp nhau của các căn nhà phố nên xác..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Tri da nhieu dau Trị da nhiều dầu

Em nghe nói là da dầu vẫn cần phải dùng kem giữ ẩm và nước tonic để se lỗ chân lông và lấy sạch những bụi bẩn còn thừa trên da. Nhưng sao..

TP HCM khac phuc ngap ung o quan Tan Binh TP HCM khắc phục ngập úng ở quận Tân Bình

Công ty Thoát nước đô thị thành phố cho biết, kể từ tháng 7, các tuyến đường bị ngập của quận sẽ được giải quyết bằng các biện pháp tạm..

Khac phuc da dau Khắc phục da dầu

Em nghe nói là da dầu vẫn cần phải dùng kem giữ ẩm và nước Tonic dùng để se lỗ chân lông và lấy sạch những bụi bẩn. Nhưng sao lại có lời..