» Tìm kiếm:

biểu tình

Bao loan nuoc Phap vi dau nen noi Bạo loạn nước Pháp, vì đâu nên nỗi ?

"Loạn thật!", những ai theo dõi tin tức từ các báo đài mấy ngày gần đây đều có thể thốt lên như thế. Cảnh sát phải dùng đến hơi cay và vòi..

Bieu tinh bao dong lan rong tai cac nuoc Hoi giao Biểu tình bạo động lan rộng tại các nước Hồi giáo

Làn sóng biểu tình của người Hồi giáo phản đối việc một số tờ báo ở châu Âu, Australia và Malaysia đăng bức biếm họa đấng tiên tri Hồi giáo..

Bao loan nuoc Phap vi dau nen noi Bạo loạn nước Pháp, vì đâu nên nỗi?

"Loạn thật!", những ai theo dõi tin tức từ các báo đài mấy ngày gần đây đều có thể thốt lên như thế. Cảnh sát phải dùng đến hơi cay và vòi..

Pakistan Hon 7.000 sinh vien bieu tinh phan doi vu tranh biem hoa Pakistan: Hơn 7.000 sinh viên biểu tình phản đối vụ tranh biếm họa

Cảnh sát đã phải dùng đạn hơi cai và dùi cui để giải tán đám đông hơn 7.000 sinh viên biểu tình quá khích phản đối vụ báo chí phương Tây..

Bieu tinh chong to bao Viet Weekly Dau la su that Biểu tình chống tờ báo Việt Weekly: Đâu là sự thật?

Tôi đã đọc kỹ các thông tin đăng tải trên các báo điện tử hải ngoại chung quanh sự kiện một số người Việt ở Nam California biểu tình phản..

Ban tin 12g Giao vien Mexico bieu tinh trong ngay khai giang Bản tin 12g: Giáo viên Mexico biểu tình trong ngày khai giảng

Bắc Triều Tiên biểu tình chống lại diễn tập quân sự của Mỹ và Hàn Quốc; Giáo viên Mexico biểu tình chống ngày khai giảng; Ý sẽ hỗ trợ 2.000..

Se co bieu tinh phan doi chien tranh lon tai My Sẽ có biểu tình phản đối chiến tranh lớn tại Mỹ

Chưa đầy 1 tháng sau làn sóng biểu tình phản đối chiến tranh nổ ra trên khắp toàn cầu, các nhà hoạt động chống chiến tranh tại Mỹ quyết..

Thu tuong Thai khong ngai bieu tinh chong doi Thủ tướng Thái không ngại biểu tình chống đối

Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont đã không tỏ ra lo ngại về vụ biểu tình sẽ diễn ra vào Chủ Nhật 10/12 tới đây, tuy nhiên ông kêu gọi..

Libang Hezbollah phat dong bieu tinh Libăng: Hezbollah phát động biểu tình

TP - Hàng chục ngàn người đổ tới trung tâm thủ đô Beirut, Libăng ngày 1/12 để biểu tình phản đối nhằm lật đổ chính phủ hiện nay đang được..

Bieu tinh bao loan lan khap Bangladesh Biểu tình bạo loạn lan khắp Bangladesh

Cảnh sát tại thủ đô Dhaka của Bangladesh hôm qua đã phải sử dụng đạn cao su và hơi cay để trấn áp những người quá khích trong làn sóng biểu..

Dan chung Malaysia bieu tinh doi cai to luc luong canh sat Dân chúng Malaysia biểu tình đòi cải tổ lực lượng cảnh sát

Cảnh sát Malaysia đã dùng đến vòi rồng phun nước pha hóa chất để dập tắt một đám biểu tình tại thủ đô đòi cải tổ lực lượng cảnh sát nước..

Trung Quoc tim cach ngan bieu tinh chong Nhat Trung Quốc tìm cách ngăn biểu tình chống Nhật

Giới chức Trung Quốc tìm cách hạn chế kế hoạch biểu tình chống Nhật quy mô lớn tại các thành phố, trong lúc có những tin đồn cho rằng nước..

Tiep tuc bieu tinh phan doi linh My phi bang kinh Coran Tiếp tục biểu tình phản đối lính Mỹ phỉ báng kinh Coran

Ngày 20/5, hàng nghìn tín đồ Hồi giáo ở khu vực Trung Đông tiếp tục biểu tình phản đối việc lĩnh Mỹ tại nhà tù Guantanam, Cuba phỉ báng..

Du hoc sinh VN o Phap khong can lo ngai vi bieu tinh Du học sinh VN ở Pháp không cần lo ngại vì biểu tình

Ở Pháp những ngày này có dấy lên chuyện biểu tình về lao động mà tôi thấy các báo đưa thông tin chưa đầy đủ dẫn đến việc nhiều gia đình có..

Nguoi Indonesia bieu tinh phan doi tang gia dau Người Indonesia biểu tình phản đối tăng giá dầu

Hàng trăm lái xe buýt, người bán hàng rong và công nhân các nhà máy đã biểu tình tại trung tâm Jakarta hôm qua để phản đối kế hoạch tăng..

Trung Quoc tim cach ngan bieu tinh chong Nhat Trung Quốc tìm cách ngăn biểu tình chống Nhật

Giới chức Trung Quốc tìm cách hạn chế kế hoạch biểu tình chống Nhật quy mô lớn tại các thành phố, trong lúc có những tin đồn cho rằng nước..

Tay Ban Nha thanh lap website dien dan bieu tinh Tây Ban Nha thành lập website "diễn đàn biểu tình"

Nếu có khúc mắc hay những phiền muộn, bực tức không nhất thiết cứ phải ra đường biểu tình hoặc hò hét mà chỉ cần truy cập vào địa chỉ..

Trung Quoc dong cua cac trang web keu goi bieu tinh Trung Quốc đóng cửa các trang web kêu gọi biểu tình

Nhiều trang web có nội dung kêu gọi biểu tình quy mô lớn chống Nhật vào dịp 1/5 ở Thượng Hải, Nam Kinh, Ôn Châu, Triều Châu, đã bị đóng...

Nguoi Hoi giao khap chau A bieu tinh vi vu biem hoa Người Hồi giáo khắp châu Á biểu tình vì vụ biếm hoạ

Người Hồi giáo khắp châu Á hôm qua đồng loạt biểu tình để bày tỏ sự tức giận đối với việc báo chí phương Tây đăng tải các bức biếm hoạ đấng..