» Tìm kiếm:

biểu diễn

Cong nghe bieu dien Viet Nam bao gio ra bien lon Công nghệ biểu diễn Việt Nam bao giờ ra “biển lớn”?

Chúng ta còn thiếu thái độ nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, thiếu tinh thần phục vụ hết mình vì khán giả đó là điều dễ nhận thấy nhất..

Neu muon bieu dien hay thay quan ao "Nếu muốn biểu diễn, hãy thay quần áo!"

Hoá trang, tạo ra kiểu đầu kinh dị, sơn nhuộm tóc loè loẹt, cạo trọc đầu hoặc để tóc quá dài, bù xù, trang phục hớ hênh, lộ liễu, hở rốn,..

Bieu dien nuoc ngoai Sao qua kho khan Biểu diễn nước ngoài: Sao quá khó khăn?

Người nghệ sĩ ra nước ngoài biểu diễn không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân, cho nghề nghiệp, mà còn đóng góp hiệu quả cho đất nước về văn..

Quy che moi ve to chuc bieu dien nghe thuat chuyen nghiep Quy chế mới về tổ chức, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Ngày 17-7, "Quy chế hoạt động biểu diễn và tổ chức nghệ thuật chuyên nghiệp do Bộ VH-TT ban hành sẽ chính thức có hiệu lực và thay thế hoàn..

Xoa doc quyen trong to chuc bieu dien nghe thuat chuyen nghiep Xóa độc quyền trong tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Bộ Văn hóa - Thông tin (VHTT) vừa chính thức ban hành Quy chế hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, thay thế..

Ca si Viet Biet hat chua biet dien Ca sĩ Việt: Biết hát chưa biết diễn

Khi chàng ca sĩ Hàn Quốc Bi xuất hiện trong chương trình biểu diễn tại Sân vận động Quân khu 7 vào ngày 8/ 6/2006, nhiều người mới bật ngửa..

Gan 10 ca si xuat ngoai bieu dien khong nop thue Gần 10 ca sĩ xuất ngoại biểu diễn không nộp thuế?

Hiện nay, việc các "sao" ra nước ngoài biểu diễn (thường gọi là "bay sô") không còn là chuyện lạ. Có "sao" "bay sô" như cơm bữa, thu nhập..

Quan ly bieu dien nghe thuat khong chuyen Rat khong chuyen nghiep Quản lý biểu diễn nghệ thuật không chuyên: Rất không chuyên nghiệp!

– khối hoạt động không chuyên lại không chịu sự điều chỉnh của "Quy chế hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên..

Cap the bieu dien de khang dinh trinh do nghe si Cấp thẻ biểu diễn để khẳng định trình độ nghệ sĩ

Có những tiêu chuẩn để khẳng định cấp thẻ: Trình độ văn hoá; trình độ chuyên môn; phẩm chất đạo đức; đăng ký đúng chuyên môn...- Ông Lê..

Phuc trang kinh di den muc nao thi cam Phục trang "kinh dị" đến mức nào thì cấm?

Rút kinh nghiệm từ Quy chế cũ và qua nhiều lần dự thảo, Quy chế 47 mới ban hành về Hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật..

Nghe si Viet Nam ra nuoc ngoai bieu dien Mo rong cua nhung khong tha cua Nghệ sĩ Việt Nam ra nước ngoài biểu diễn: Mở rộng cửa nhưng không thả cửa

Gần đây, những vấn đề nảy sinh xung quanh việc nghệ sĩ Việt Nam ra nước ngoài biểu diễn đã gây băn khoăn trong dư luận và cả cơ quan quản..

Nuoc den chan moi nhay Nước đến chân mới nhảy?!

Ai đã từng một lần làm nhà tổ chức biểu diễn mới cảm nhận được cái cảm giác hồi hộp đến đứng tim khi chương trình biểu diễn sắp mở màn mà..

Cong nghe bieu dien Viet Nam bao gio ra bien lon Công nghệ biểu diễn Việt Nam bao giờ ra “biển lớn”?

Chúng ta còn thiếu thái độ nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, thiếu tinh thần phục vụ hết mình vì khán giả Live show Rain’s coming của..

Quy che hoat dong bieu dien con nhieu bat cap Quy chế hoạt động biểu diễn - còn nhiều bất cập

Từ nay, khi biểu diễn các loại hình nghệ thuật, ca múa nhạc hiện đại, các nghệ sĩ sẽ không được nhuộm tóc lòe loẹt, cạo trọc hoặc để tóc..

Bieu dien o noi nhay cam Van chua bi thoi coi Biểu diễn ở nơi nhạy cảm: Vẫn chưa bị thổi còi

Mặc dù các chương trình biểu diễn ca múa nhạc ở các phòng trà, nhà hàng, quán bar diễn ra công khai với những màn trình diễn mát mẻ có,..

Phan hoi tu bai viet Hoi dong Tham dinh nghe thuat TP HCM Can doi moi Phản hồi từ bài viết "Hội đồng Thẩm định nghệ thuật TP.HCM - Cần đổi mới"

Sau khi đăng bài Hội đồng Thẩm định nghệ thuật TP.HCM - Cần đổi mới, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng của các nhà tổ chức biểu diễn và..

Bieu dien nghe thuat chuyen nghiep se binh on nho Quy che Biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ ""bình ổn"" nhờ Quy chế?

Sau khi được sửa đổi tới lần thứ... 33, tháng 11 này Bộ VHTT chính thức ban hành Quy chế hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Quy..

Bieu dien o noi nhay cam Van chua bi thoi coi Biểu diễn ở nơi nhạy cảm: Vẫn chưa bị thổi còi

Mặc dù các chương trình biểu diễn ca múa nhạc ở các phòng trà, nhà hàng, quán bar diễn ra công khai với những màn trình diễn mát mẻ có,..

Dan nhac may tinh bieu dien nhac giao huong Dàn nhạc máy tính biểu diễn nhạc giao hưởng

Vào mùa thu 2008, nhạc trưởng Paul Henry Smith sẽ biểu diễn 3 bản symphony của Beethoven tại phòng hoà nhạc. 3 bản nhạc này sẽ được 1 dàn..

Quy che moi ve bieu dien nghe thuat Rac roi chuyen toc tai Quy chế mới về biểu diễn nghệ thuật: Rắc rối chuyện tóc tai!

Tuần qua, Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) chính thức ban hành Quy chế 47 về hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên..