Lang Thieu Tri Hue Tru bieu lang Hieu Dong bi mot ca nhan phong toa Lăng Thiệu Trị (Huế): Trụ biểu lăng Hiếu Đông bị một cá nhân phong toả

Trụ biểu lăng Hiếu Đông - nằm trong quần thể di tích lăng Thiệu Trị - đã bị bà Bùi Thị Kim Đa - người dân ở phường Tây Lộc (TP.Huế) thuê..

Cong bo toan van cam ket WTO Công bố toàn văn cam kết WTO

Báo cáo của Ban Công tác, Biểu cam kết về hàng hoá và Biểu cam kết về dịch vụ của Việt Nam với WTO (bản tiếng Anh) vừa được Bộ Thương mại..

Xay dung khoa bieu bang SmartScheduler Xây dựng khoá biểu bằng SmartScheduler

Chương trình có khả năng tự động sắp xếp được 95-100% thời khoá biểu của trường phổ thông. Việc tìm ra các giải pháp để sắp xếp thời khoá..

Giam khao co the van dung bieu diem chi tiet hon 0 25 Giám khảo có thể vận dụng biểu điểm chi tiết hơn 0,25

TP - TP có đăng bài: “Cách ra đề và đáp án làm giám khảo bối rối” có đề cập đến rắc rối liên quan đến biểu điểm 0,25 của Bộ GD-ĐT mà..

Bo van kien gia nhap WTO Bộ văn kiện gia nhập WTO

+ Tôi đang tìm hiểu Bộ văn kiện gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam. TS có thể giúp tôi giới thiệu sơ lược bộ văn kiện..

Cac cau trac nghiem co diem bang nhau Các câu trắc nghiệm có điểm bằng nhau

Đó là một trong những thông tin mới nhất do TS Nguyễn An Ninh - cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), cung..

Ban hanh bieu phi bao hiem boi thuong cho lao dong trong doanh nghiep xay dung Ban hành biểu phí bảo hiểm bồi thường cho lao động trong doanh nghiệp xây dựng

Bộ Tài Chính vừa ban hành quyết định số 14/2004 QĐ-BTC ngày 16/1/2004 về việc ban hành Quy tắc và Biểu phí bảo hiểm bồi thường cho người..

Cong bo cac tai lieu cam ket cua Viet Nam trong WTO Công bố các tài liệu cam kết của Việt Nam trong WTO

Các cam kết về WTO (bản tiếng Anh) vừa được công bố trên trang web Bộ thương mại. Các tài liệu công bố bằng tiếng Anh bao gồm Báo cáo của..

Balthus nguoi canh ngon lua cho nghe thuat bieu hinh Balthus - người canh ngọn lửa cho nghệ thuật biểu hình

Ông được thiên tài Picasso ca ngợi là "danh họa bậc nhất thế kỷ 20". Đến cuối đời, Balthus vẫn bảo tồn dáng dấp của một người đứng đầu dòng..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong Lop nguoi cao tuoi la nguon luc noi sinh cua khoi dai doan ket dan toc Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Lớp người cao tuổi là nguồn lực nội sinh của khối đại đoàn kết dân tộc

Phát biểu tại Hội nghị toàn quốc biểu dương người cao tuổi tiêu biểu, khai mạc sáng 10/5 tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đức Lương khẳng..

Kawabata Yasunari Kawabata Yasunari

Với tư cách nhà văn, ông truyền đạt một sự am hiểu văn hóa, đạo đức - mỹ học bằng một nghệ thuật độc nhất vô nhị, qua đó góp phần vào việc..

De khong hoa ca lang Để không... “hòa cả làng”

Đại biểu (ĐB) Quốc hội (QH) nào thiếu sự gắn bó với dân và hoạt động mờ nhạt thì ít khuyết điểm. Ngược lại, ĐB nào tâm huyết, hoạt động..

Cong bo ban cam ket tieng Viet gia nhap WTO cua VN Công bố bản cam kết tiếng Việt gia nhập WTO của VN

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hôm nay, 14-11, Bộ Thương mại, bộ tài chính và trang web chính phủ đã chính thức công bố..

Se nang cao hieu qua cac du an Sẽ nâng cao hiệu quả các dự án

Ngày 22/11, cuộc họp lần thứ 3 Hội đồng Bảo trợ Quỹ hỗ trợ, vận động cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã diễn ra tại trụ sở UBNVNONN -..

Nguoi hung rua tay gac kiem Người hùng rửa tay gác kiếm

Ngày 30/10/2003 sẽ đi vào lịch sử Malaysia như một trong những dấu mốc quan trọng nhất khi Thủ tướng Mahathir Mohamed rời bỏ chính trường..

Khai mac DH Hoi LHPN Viet Nam lan thu X Khai mạc ĐH Hội LHPN Việt Nam lần thứ X

Sáng nay (2/10), ĐH Hội LHPN Việt Nam lần thứ X đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị QG. 1.200 ĐB phụ nữ tiêu biểu trên toàn quốc đã về dự ĐH.

Tuong Tuồng

Tuồng là loại hình nghệ thuật sân khấu cổ truyền đặc sắc của Việt Nam được hình thành trên cơ sở ca vũ nhạc và các trò diễn xướng dân gian..

Cach phong ngua 8 can benh thuong gap Cách phòng ngừa 8 căn bệnh thường gặp

Không ai có thể khẳng định mình sẽ khỏe suốt đời. Ở lứa tuổi 20-30, sức khỏe bạn thật tốt, nhưng khi tuổi càng cao thì một số thói quen có..

Van loay hoay truoc cua WTO Vẫn loay hoay trước cửa WTO

Sáng 15/8/2006, tại TP Cần Thơ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nông dân làm gì để hội nhập..