Neu di het bien Nếu đi hết biển

Nếu đi hết biển, qua các đại dương, châu lục, con người sẽ về lại làng mình, về lại nơi chôn rau cắt rốn của mình, về lại bản nguyên của..

Bien oi co khoc chang Biển ơi, có khóc chăng?

Em đến với anh, một ngày biển gào thét dữ dội, trời không trong xanh, chẳng có gì là lãng mạn anh nhỉ? Không hiểu tình cờ hay duyên số..

Bach bien dau Bạch biển đậu

Tên Hán Việt khác: Duyên ly đậu, Nga mi đậu, Dang song, Bạch biển đậu, Bạch nga mi đậu, Sương mi đồng khí, Nam biển đậu, Bạch mai đậu, Sao..

Mua rac bien Mùa rác biển

Hàng cây số biển gần như không một bóng người. Thi thoảng, một bóng áo vàng cứu hộ đi nhặt những gì không rõ. Gỗ rừng to hơn vòng tay ôm..

Nhon nhip thi truong du lich bien Nhộn nhịp thị trường du lịch biển

Thời tiết nắng nóng của mùa hè khiến các tour du lịch biển trở nên đặc biệt hấp dẫn với du khách. Các công ty du lịch cho biết, trong tháng..

The ky XXI la the ky cua dai duong "Thế kỷ XXI là thế kỷ của đại dương"

"Diện tích biển của Việt Nam hiện đang lớn gấp ba lần diện tích đất liền, đồng nghĩa với việc chúng ta đang có tới ba nước VN thu nhỏ, chưa..

Cuoi bang mat Cười bằng mắt

Bạn nghĩ gì khi bạn gặp một người con trai biết cười bằng mắt? Bạn nghĩ gì khi bạn gặp một người con trai có giọng nói ấm áp? Còn tôi, tôi..

Trong hen bien gia i pha p cho nguoi nuoi tom that bai Trồng hến biển, giải pháp cho người nuôi tôm thất bại

Nuôi tôm, nếu thất bại, người dân bị trắng tay. Còn đất nuôi tôm bị nhiễm mặn, xì phèn. Lối thoát hiện nay: Trồng hến biển, một loại cỏ có..

Xuoi ve ben nho Xuôi về bến nhớ

Bắt đầu từ việc cái Chi nhàn rỗi, suốt ngày chỉ long dong kiếm bạn cũ nói chuyện chơi. Một hôm nó gặp em và Ngọc - cựu bí thư hồi lớp 12 -..

Xuoi ve ben nho Xuôi về bến nhớ

TP - Bắt đầu từ việc cái Chi nhàn rỗi, suốt ngày chỉ long dong kiếm bạn cũ nói chuyện chơi. Một hôm nó gặp em và Ngọc – cựu bí thư hồi..

Khong biet boi cung co the lan bien Không biết bơi cũng có thể lặn biển !

Xem cảnh lặn biển trên ti vi, nhiều người nghĩ đây là môn thể thao khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng trên thực tế, lặn biển khá đơn..

Moi du khach den VN lan bien Mời du khách đến VN lặn biển

VN có thể thu hút khách du lịch thông qua các tour lặn biển. Dưới đây là ý kiến của ông Nguyễn Quốc Kỳ, tổng giám đốc Công ty du lịch..

Co bien tren the gioi dang heo tan Cỏ biển trên thế giới đang "héo tàn"

Nhiều sinh vật biển từ cá ngựa tới rùa đang gặp nguy hiểm từ nguy cơ bị tàn phá nghiêm trọng của các loài cỏ biển trên thế giới. Liên Hợp..

Bao ve ca canh bien Can mot ke hoach hanh dong quoc gia Bảo vệ cá cảnh biển: Cần một kế hoạch hành động quốc gia

Lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh cá cảnh biển quả là khổng lồ: trong khi 1 tấn cá kinh tế chỉ trị giá 6.000 USD thì 1 tấn cá cảnh biển..

Kien Giang xang dau tang gia tau ca nam bo Kiên Giang: xăng dầu tăng giá, tàu cá nằm bờ...

TTCN - Kiên Giang là tỉnh có đội tàu cá lớn nhất nước. Nhưng những ngày này về các xóm chài xứ biển Rạch Giá, đâu đâu chúng tôi cũng nghe..

Dang lan khao sat tai bien dao Con Co Đang lặn khảo sát tại biển đảo Cồn Cỏ

Ông Donald J.Macintosh, Cố vấn trưởng dự án bảo tồn biển đang làm "thợ" lặn duy nhất trong hai ngày 31/5 và 1/6 tại biển đảo Cồn Cỏ. Kết..

Dung thua du voi bien Đừng “thua đủ” với biển

Có thể nói đô thị lấn biển đang là “mốt thời thượng” trong qui hoạch phát triển đô thị ở nhiều nơi. Nhiều địa phương với quĩ đất khá..

Phia coi nguon bien Phía cội nguồn biển

(Blog Việt) - Một ngày không muốn lưu trong mình quá nhiều kí ức...Chúng tôi lại trở về với Biển, đó là một ngày bão giăng mình khắp miền..

Hoa hau se quang ba hinh anh VN ra the gioi Hoa hậu sẽ quảng bá hình ảnh VN ra thế giới

"Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý. Là một người Việt sống ở nước ngoài, Lan luôn mong muốn quảng bá hình ảnh tốt..

Bao ton bien voi su tham gia cua cong dong Bảo tồn biển với sự tham gia của cộng đồng

Dự án “Tăng cường năng lực cho bảo tồn biển và cải thiện sinh kế” sẽ xây dựng khu bảo tồn biển cho Vườn Quốc gia Núi Chúa, tỉnh Ninh..