» Tìm kiếm:

biếu tặng

Khong the danh dong giua bieu tang va hoi lo Không thể đánh đồng giữa biếu tặng và hối lộ

Nếu biếu tặng mà không nhằm mục đích nhờ vả, lợi dụng để làm việc sai trái thì có lẽ không cần khống chế mức. Còn hối lộ thì cần cấm hẳn..

Mua banh Trung thu Hon 800 ty dong de bieu tang Mùa bánh Trung thu: Hơn 800 tỷ đồng để biếu tặng !

Bà Tuyết Loan, giám đốc kinh doanh của công ty thương mại dịch vụ tại Q.3 nhận được 22 hộp bánh trung thu do khách hàng, nhân viên, bạn bè..

Hau Giang nghiem cam dung tien de bieu tang trong dip tet Hậu Giang: nghiêm cấm dùng tiền để biếu tặng trong dịp tết

UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành chỉ thị yêu cầu các ngành, các cấp và địa phương trong tỉnh tổ chức chúc Tết Bính Tuất 2006 tại cơ quan,..

BHL tuyen nu VN san sang cong khai cac khoan chi tieu BHL tuyển nữ VN sẵn sàng công khai các khoản chi tiêu

Báo Lao động (số ra ngày 9/3) đề cập tới uẩn khúc trong việc chia tiền thưởng cho đội bóng đá nữ sau SEA Games 22, khi hàng chục triệu đồng..

Qua tet van hoa tao ra thi truong Quà tết - văn hoá tạo ra thị trường

Quà biếu tặng dịp tết, một nét truyền thống văn hoá của người Việt đã tạo được một thị trường riêng với quy mô ngày càng lớn và chu kỳ kinh..

Qua Tet Van hoa tao nen thi truong Quà Tết: Văn hoá tạo nên thị trường

Quà biếu tặng dịp tết, một nét truyền thống văn hoá của người Việt đã tạo được một thị trường riêng với quy mô ngày càng lớn và chu kỳ kinh..

Nhan qua tren 500.000 dong phai khai bao lieu co kha thi Nhận quà trên 500.000 đồng phải khai báo, liệu có khả thi ?

Theo đó Bộ trưởng nhận quà cũng phải khai báo. Quà trị giá trên 1 triệu đồng, người được tặng phải bỏ tiền ra mua, nếu không sẽ đem bán..

Ky cong qua Tet Kỳ công quà Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết, các “chiến dịch” quà biếu tặng đã vào giai đoạn nước rút, cao trào. Rượu ngoại là một cuộc chơi sang đầy..

Tra chuc danh GS ve vi tri doi thuong Trả chức danh GS về vị trí đời thường

Chức danh GS, PGS không phải là những gì quá cao siêu và càng không phải là món quà dành để biếu tặng của riêng ai, mà hãy trả nó về đúng..

Lo nhu Tet Lo như ... Tết

Đọc cái tít này, xin độc giả đừng trách tôi ngoa, bởi ba thế kỷ trước cụ Nguyễn Công Trứ từng... khiếp vía khi “chiều ba mươi nợ réo tít..