De nuoi duong long nhan ai cho tre cha me phai la tam guong Để nuôi dưỡng lòng nhân ái cho trẻ: cha mẹ phải là tấm gương

Nên quan tâm đến việc hình thành tính cách trẻ từ độ tuổi nào? Làm thế nào để nuôi dạy trẻ biết quan tâm chia sẻ, có lòng nhân ái?

Thanh dat dich thuc Thành đạt đích thực

Sự thành đạt, điều đó thật tuyệt vời! Nhưng quá khó để có sự thành đạt? Những lời khuyên sau đây, với những phân tích xác đáng, những danh..

Loi khuyen cho su thanh dat dich thuc Lời khuyên cho sự thành đạt đích thực

Sự thành đạt, điều đó thật tuyệt vời! Nhưng quá khó để có sự thành đạt? Những lời khuyên sau đây, với những phân tích xác đáng, những danh..

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Chi so giao duc Viet Nam cao hay thap Chỉ số giáo dục Việt Nam: cao hay thấp?

Tỉ lệ biết chữ không phải chỉ là tỉ lệ biết đọc, biết viết như ta thường quan niệm cách đây trên nửa thế kỷ, mà thật sự nó là một loại đo..

Cong Tri Toi biet huong thu cuoc song Công Trí: “Tôi biết hưởng thụ cuộc sống”

"Nếu nói tôi biết hưởng thụ thì đúng hơn là "sành ăn chơi". Tôi biết kiếm tiền, biết xài tiền và biết giúp người khác. Biết cho và biết..

Nguoi ke Khan ky la o lang Ghe Người kể Khan kỳ lạ ở làng Ghè

Ở làng Ghè (xã Ia Dơk - Đức Cơ) có một người còn trẻ, chưa từng nghe một nghệ nhân nào kể Khan (trường ca, sử thi...) lại bỗng nhiên biết..

Truyen trinh tham Tinh hay Tien Truyện trinh thám: Tình hay Tiền

Chương 1: Gia đình Clarkson Gia đình Clarkson sống ở ngoại ô Cambridge. Ngôi làng gần nhất cách đó nửa dặm và phải mất một dặm để đến dòng..

Con bao et o lang Muong “Cơn bão ết” ở làng Mường

Xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn) đến thời điểm này tạm được coi là “vựa ết” của tỉnh Hòa Bình. Toàn xã có 34 người bị phơi nhiễm, 24 người..

Nu giam doc tre nhat cua tap doan Unilever Nữ giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Unilever

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

Truyen ngan Chat room Truyện ngắn: Chat room

TTCN - Nhóm chat room Amazon bắt đầu sôi nổi từ khi có mặt hai tay đầu hói Diễn, Đức. Đầu hói là do Hoa Dung đoán mò đặt tên chứ cả nhóm..

Chat room Chat room

Nhóm chat room Amazon bắt đầu sôi nổi từ khi có mặt hai tay đầu hói Diễn, Đức. Đầu hói là do Hoa Dung đoán mò đặt tên chứ cả nhóm chỉ biết..

Duong chat tran gian Dưỡng chất trần gian

Nếu được chết, xin hãy cho tôi trở về trái đất và chết với con người…Đang đi với nhau, tay trong tay trên lối nhỏ đầy hoa chợt Hài xô..

Kham pha 12 con giap Khám phá 12 con giáp

Năm mới, năm Đinh Hợi, năm của những dự định mới, niềm tin mới, niềm vui mới và mong chờ mới. Ngày mai, 16/02/2007 (29 âm lịch), vào đúng..

Cam on dang ay Cảm ơn đằng ấy!

"...Ấy ơi! Từ khi yêu ấy... tớ nhận ra những điều hay... và những đổi thay trong tớ... Cũng như ấy, tớ yêu gia đình mình hơn... biết ngồi..

Biet chet lien Biết chết liền

Anh với em thực sự gần gũi trên Yahoo! Messenger vào khoảng 11 h đêm trở đi. Giờ đó anh và em hay online. Bình của em giờ đó chắc đã lăn..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Cuoc doi giong nhu Boomerang Cuộc đời giống như Boomerang!

Xem profile của Lê Hoàng Lan trên trang web của Prudential, ngạc nhiên về chân dung một phụ nữ xinh đẹp với một background hoàn hảo của một..

Xin loi em yeu anh nhung Xin lỗi, em yêu anh nhưng...

Honey! Em biết rằng anh sẽ chẳng bao giờ đọc được những dòng chữ này mà cho dù anh có đọc thì anh cũng sẽ chẳng hiểu những điều em nói,..