» Tìm kiếm:

biến động thị trường

Doi chien luoc dau tu theo bien dong thi truong Đổi chiến lược đầu tư theo biến động thị trường

Những biến động của thị trường chứng khoán từ đầu năm đến nay đã làm tính toán của phần lớn các nhà đầu tư (NĐT) bị đảo lộn. Dù muốn hay..

Bien dong thi truong vang Gioi dau co dang vao cuoc Biến động thị trường vàng: Giới đầu cơ đang vào cuộc!?

Trái với dự đoán của giới phân tích, giá vàng thế giới đã giảm 5 - 6 USD trong ngày giao dịch ngày 6/7 sau khi chạm mức 630 USD/ounce. Thế..

TP HCM Khong bien dong thi truong truoc ngay xang len gia TP HCM: Không biến động thị trường trước ngày xăng lên giá

20h30 tối nay, 21-2, một giờ ba mươi phú sau khi đài truyền hình đưa tin chính thức nâng giá xăng dầu vào 0 giờ sáng mai, thị trường xăng..

Nen xem xet thoi diem tang hoc phi Nên xem xét thời điểm tăng học phí

Tăng học phí có thật sự là cần thiết trong thời điểm hiện nay hay không? Chúng ta biết rằng, thu nhập bình quân của người dân còn thấp, lại..

Thi truong nha dat khong phai la con sot Thị trường nhà đất: không phải là "cơn sốt"

“Theo tôi khả năng biến động nhiều của thị trường nhà đất là không cao. Sau thời gian biến động thị trường lại chuyển sang trầm lắng như..

Canh canh noi lo thi truong Canh cánh nỗi lo thị trường

Xuất khẩu thuỷ sản 2003 chỉ đạt 97% kế hoạch phần lớn do tác động của thị trường. Vụ kiện tôm, các rào cản thương mại, biến động thị..

Nam 2006 kim ngach xuat khau cua Viet Nam dat 39 6 ty USD Năm 2006, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam đạt 39,6 tỷ USD

Theo Vụ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2006 mặc dù xuất khẩu gặp nhiều biến động thị trường và các rào cản thương mại mới. Nhưng kim ngạch xuất..

Dong Viet Nam bi dinh gia cao Đồng Việt Nam bị định giá cao?

Biến động thị trường tiền tệ đang thu hút chú ý của nhiều giới. Đây là bài phân tích của chuyên gia Nguyễn Hoài Bảo về vấn đề này.

Cac nha san xuat xi mang se lo lon Các nhà sản xuất xi măng sẽ lỗ lớn?

Năm 2006, giá nguyên liệu đầu vào dự kiến tăng cao, có thể ảnh hưởng đến giá thành xi măng. Tuy nhiên việc tăng giá xi măng không thể tùy..

Gia ca tang nhung luong van chua dieu chinh kip Giá cả tăng nhưng lương vẫn chưa điều chỉnh kịp

Giá xăng dầu đã tăng, một số mặt hàng khác cũng đã có tín hiệu điều chỉnh, nhưng mức lương của người lao động vẫn chưa có những biểu hiện..

Viet Nam dang nhap khau lam phat Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát

Chuyên gia IMF cho rằng, với chính sách hiện nay, Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài. Việt Nam cần có một cách tiếp cận mới,..

Bo Tai chinh thua nhan yeu kem trong cong tac du bao Bộ Tài chính thừa nhận yếu kém trong công tác dự báo

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ chiều nay (30/11), Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá thừa nhận thiếu sót trong công..

Can mot chi tieu tang truong thuc chat Cần một chỉ tiêu tăng trưởng thực chất

Chỉ tiêu tăng trưởng đặt ra mức 8% cho năm 2006 theo chúng tôi đó chỉ là mức “an toàn” chứ chưa phải mức để phát triển. Trong năm 2005,..

Gia ca se giam nhung van cao Giá cả sẽ giảm nhưng vẫn cao

Thêm một công văn nữa vừa được bộ Thương mại trình Thủ tướng để đối phó tình hình giá cả leo thang và hạn chế tối đa mọi tác động tiêu cực..

Viet Nam dang nhap khau lam phat Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát

- Chuyên gia IMF cho rằng, với chính sách hiện nay, Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài. Việt Nam cần có một cách tiếp cận mới,..

Bo Tai chinh thua nhan yeu kem trong cong tac du bao Bộ Tài chính thừa nhận yếu kém trong công tác dự báo

Tại cuộc họp báo thường kỳ Văn phòng Chính phủ chiều nay (30/11), Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá thừa nhận thiếu sót trong công tác dự..

Nen kinh te toan cau truoc nguy co suy thoai Nền kinh tế toàn cầu trước nguy cơ suy thoái

Theo tin từ Hội nghị cấp cao quốc tế về Ngân hàng hàng năm họp tại thành phố Baden (Thụy Sĩ), thống đốc các ngân hàng Trung ương của 100..

Cac ngan hang tai TP HCM se tang lai suat Các ngân hàng tại TP.HCM sẽ tăng lãi suất?

Các ngân hàng ở TP.HCM cho biết sẽ tăng lãi suất tiền gửi, tiền vay khi biến động thị trường và lạm phát tiếp tục gia tăng.

Nhieu nhom hang hoa se tang gia trong thang 8 Nhiều nhóm hàng hoá sẽ tăng giá trong tháng 8

Đây là nhận định của Tổ điều hành thị trường trong nước về biến động thị trường trong tháng 8. Theo Tổ điều hành, nhiều mặt hàng thiết yếu..

VND bi dinh gia cao VND bị định giá cao?

Biến động thị trường tiền tệ đang thu hút chú ý của nhiều giới trong xã hội. Bài phân tích của chuyên gia Nguyễn Hoài Bảo sẽ làm rõ thêm..