» Tìm kiếm:

biến động

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ty gia USDVND se on dinh trong vai nam toi Tỷ giá USD/VND sẽ ổn định trong vài năm tới

Tỷ giá USD/VND đã trở lại ổn định sau vài ngày biến động mạnh, nhưng vẫn có nhiều ý kiến lo ngại rằng tỷ giá này có thể biến động mạnh,..

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..

Nhung co phieu len va xuong nhieu nhat 2006 Những cổ phiếu “lên” và “xuống” nhiều nhất 2006

Có thể coi 2006 là năm "ăn nên làm ra" của nhiều tay chơi chứng khoán nước Mỹ, bằng chứng là chỉ số công nghiệp Dow Jones lần đầu tiên đạt..

Them chuc nang nhat ky su dung dat cho so do Thêm chức năng “nhật ký sử dụng đất" cho sổ đỏ

Bộ trưởng Bộ TN-MT vừa ký ban hành bản quy định mới (21/7/2006) về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thay thế cho bản quy định cũ..

Gia vang leo thang den bao gio Giá vàng leo thang đến bao giờ?

Trong những ngày qua, giá vàng trong nước liên tục tăng mạnh cùng với giá thế giới. Giá vàng biến động liên tục khiến cho lượng giao dịch..

Quan tri rui ro Quản trị rủi ro

Do mở cửa thị trường theo các cam kết của WTO, nên các biến động giá hàng hóa và tỉ giá VND/USD ngày càng trở nên khó lường. Nếu không..

Ty gia EURUSD se bien dong manh Tỷ giá EUR/USD sẽ biến động mạnh

Theo dự báo của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), tỷ giá EUR/USD trong tuần này sẽ biến động mạnh do những thông tin kinh tế..

Se khong thieu vang tu nay den cuoi nam "Sẽ không thiếu vàng từ nay đến cuối năm"

(VM)- “Thị trường vàng trong nước từ nay đến cuối năm sẽ bình ổn hơn, nhất là trong các tình huống mất cân đối cung - cầu”. Lý do được..

Bien dong gia tren thi truong the gioi tac dong manh den thi truong trong nuoc Biến động giá trên thị trường thế giới tác động mạnh đến thị trường trong nước

Trong hơn 10 ngày qua, thị trường ngoại hối, thị trường giao dịch hàng hóa chủ chốt trên thế giới biến động đáng kể và đang tác động đến..

Gia xang dau do DN quyet dinh Se khong co bien dong lon Giá xăng dầu do DN quyết định: "Sẽ không có biến động lớn"

Từ ngày 1-1-2004, qui chế mới về quản lý kinh doanh, nhập khẩu xăng dầu sẽ có hiệu lực. Như vậy doanh nghiệp được phép tự quyết định giá..

Tuan qua gia dau tang giam dot bien vang tien deu Tuần qua: giá dầu tăng, giảm đột biến, vàng tiến đều

Giá dầu tuần qua biến động lúc tăng, lúc giảm, song điều đáng chú ý là dầu có nhiều lần tăng, giảm hết sức mạnh mẽ, đột biến. Ngược lại,..

Bien dong chi so VN Index va gia tri giao dich thi truong qua 10 phien gan nhat Biến động chỉ số VN-Index và giá trị giao dịch thị trường qua 10 phiên gần nhất

Ngày giao dịch VN-Index (điểm) Biến động VN-Index so với hôm trước (điểm) Khối lượng giao dịch (chứng khoán) Biến động so với hôm trước Giá..

Gia thep on dinh ximang co the bien dong Giá thép ổn định, ximăng có thể biến động

Thị trường vật liệu xây dựng những tháng cuối năm, thời kỳ cao điểm của mùa xây dựng, được dự báo là sẽ không có biến động về giá đối với..

Nen kinh te the gioi ngay cang bien dong kho du bao "Nền kinh tế thế giới ngày càng biến động khó dự báo"

Phân tích những biến động trên thị trường chứng khoán thế giới mới đây, báo Mỹ Washington Post số ra ngày 8/3 cho rằng nền kinh tế thế giới..

Nen kinh te the gioi ngay cang bien dong kho du bao Nền kinh tế thế giới ngày càng biến động khó dự báo

Phân tích những biến động trên thị trường chứng khoán thế giới mới đây, báo Mỹ Washington Post số ra ngày 8/3 cho rằng nền kinh tế thế giới..

Dau vot len 59 36 USD thung vang bien dong phuc tap Dầu vọt lên 59,36 USD/thùng, vàng biến động phức tạp

Giá dầu hôm nay tiếp tục tăng lên mức 59,36 USD/thùng sau khi đã tăng đột biến từ cuối tuần trước trong khi giá vàng lại biến động khá phức..

Vang ban nguoi Vàng bán “nguội”...

Đây là các hình thức bán vàng giúp cả bên bán lẫn bên mua có thể chủ động ngay trong điều kiện giá vàng biến động mạnh. Ngày 31/5, Công ty..

Cac ngoai te chinh se bien dong manh vao nua cuoi 2007 Các ngoại tệ chính sẽ biến động mạnh vào nửa cuối 2007

Theo đánh giá của chuyên gia phân tích tiền tệ của Tập đoàn tài chính Mỹ JPMorgan Chase - Co, các ngoại tệ chính sẽ biến động cực mạnh vào..

Gia USD tang co gi bat thuong Giá USD tăng có gì bất thường?

Ngày 5/5 giá USD đã bắt đầu nhích giá lên chút ít (khoảng 20 đồng/USD). Giá niêm yết của Ngân hàng Ngoại thương Tp.HCM ngày hôm qua (6/5)..