» Tìm kiếm:

biên tập viên

Tham hoa dich thuat Truy lung nhung ke sat chu giau mat Thảm họa dịch thuật: Truy lùng những kẻ "sát chữ" giấu mặt

Những kẻ "giết chữ" giấu mặt thực sự là những kẻ nào? Dịch giả hay những người chịu trách nhiệm biên tập những cuốn sách đó? Dịch giả Đoàn..

Lam viec voi bien tap vien ngon ngu Làm việc với biên tập viên ngôn ngữ

Biên tập viên ngôn ngữ cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi như biên tập viên nội dung về bài báo của bạn. Phần dẫn nhập như vậy đã được chưa?..

Dong song va Canh dong Du luan on ao khong dang "Dòng sông" và "Cánh đồng": Dư luận ồn ào không đáng

"Tôi thấy người đọc là nạn nhân... hai truyện ngắn này thật ra không đáng phải lên tiếng nhiều đến vậy"; "Cái buồn cười ở đây là đáng lẽ..

Khi du luan on ao khong dang nha van chot buon Khi dư luận ồn ào không đáng, nhà văn chợt …buồn!

“Buồn nhất là các nhà văn mổ xẻ lẫn nhau trong khi nghề văn vốn dĩ đã bạc bẽo và cô độc. Tôi không hiểu sao cứ lôi nhau ra làm gì cho..

Bien tap vien phim truyen ho la ai Biên tập viên phim truyện - họ là ai ?

Sau mỗi tập phim, hẳn khán giả không chỉ nhớ tên những nhân vật, diễn viên, mà cả tên những biên tập viên khiêm tốn đứng ở cuối phim.

San xuat bao in Sản xuất báo in

Khi đã chọn lựa công việc trong lĩnh vực báo in, bạn hãy tham quan một vòng tòa soạn báo. Phòng biên tập chỉ là một trong những phòng ban..

Bao Thanh Nien tuyen nguoi Báo Thanh Niên tuyển người

Báo Thanh Niên đang tiến hành mở rộng hoạt động và cải tiến, nâng cao chất lượng toàn diện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc...

Bono Bien tap vien cua Vanity Fair Chau Phi Bono – Biên tập viên của Vanity Fair Châu Phi

Ngôi sao nhạc Rock và nhà hoạt động từ thiện có tiếng Bono vừa mới thêm vào lý lịch nghề nghiệp của anh một công việc thú vị: biên tập viên..

Nguoi Trung Quoc lam bien tap vien Tap chi Khoa hoc My Người Trung Quốc làm biên tập viên Tạp chí Khoa học Mỹ

Theo nhật báo Thanh Niên Bắc Kinh ngày 15/2, Lu Ke, một viện sĩ của Hàn lâm viện Khoa học Trung Quốc (CAS) được mời làm biên tập viên cho..

Nguoi Trung Quoc lam bien tap vien Tap chi Khoa hoc My Người Trung Quốc làm biên tập viên Tạp chí Khoa học Mỹ

Theo nhật báo Thanh Niên Bắc Kinh ngày 15-2, Lu Ke, một viện sĩ của Hàn lâm viện Khoa học Trung Quốc (CAS) được mời làm biên tập viên cho..

Tuoi Tre tuyen bien tap vien phong vien Tuổi Trẻ tuyển biên tập viên, phóng viên

Để đáp ứng nhu cầu phát triển mới, TS cần sự góp mặt thêm của các anh chị biên tập viên, phóng viên. Nếu được tuyển dụng, các anh chị sẽ..

Chuyen ben le giao luu voi Thu tuong Chuyện bên lề giao lưu với Thủ tướng

Gần ba tuần trước ngày diễn ra cuộc đối thoại trực tuyến đầu tiên của Thủ tướng, công tác hậu cần đã tương đối hoàn thiện. Tất cả đều đã..

Dich thuat Murakami Dịch thuật Murakami

Tôi vẫn cho rằng bản tiếng Anh chặt chẽ và sạch hơn nguyên tác, nhưng cũng biết, chính sự chặt chẽ ấy có thể bị coi là xuyên tạc nguyên..

San xuat bao chi truc tuyen Sản xuất báo chí trực tuyến

Rất ít người mới vào nghề được thuê làm phóng viên báo trực tuyến; thay vào đó, báo chí trực tuyến cần những biên tập viên. Sức mạnh của..

Bao Tien phong tuyen phong vien bien tap vien Báo Tiền phong tuyển phóng viên, biên tập viên

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của tờ báo, TP sẽ tổ chức thi tuyển phóng viên và biên tập viên cho TP ra hàng ngày, TP điện tử, TP cuối..

Bao Tuoi Tre tuyen nhan vien quan ly chuyen trang va Bien tap vien Báo Tuổi Trẻ tuyển nhân viên quản lý chuyên trang và Biên tập viên

Báo TS TP.HCM cần tuyển một số nhân viên quản lý và biên tập viên phụ trách các chuyên trang kinh doanh, làm việc tại trụ sở của báo (60A..

Thong tan xa Viet Nam tuyen 03 bien tap vien Thông tấn xã Việt Nam tuyển 03 biên tập viên

Ban Biên tập Tin Đối ngoại, Thông tấn xã Việt Nam cần tuyển 03 biên tập viên hợp đồng tiếng Anh với các tiêu chuẩn sau:

Trao bang khen cho 22 phong vien bien tap vien Trao bằng khen cho 22 phóng viên, biên tập viên

Nhân dịp kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng VN (21-6), sáng 19-6, Văn phòng phía Nam Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) VN đã tổ chức..

Nhat Le trong vai tro bien tap vien Nhật Lệ trong vai trò biên tập viên

Sau hơn 10 năm gắn bó với những bản tin, Nhật Lệ sẽ không xuất hiện trên màn ảnh. Cô đang chuẩn bị cho công việc mới, làm biên tập viên cho..

Nha bao nhan dan tren mang Internet "Nhà báo nhân dân" trên mạng Internet

Sự phổ biến ngày một rộng rãi của điện thoại di động có tính năng chụp ảnh cũng như máy quay kỹ thuật số đã giúp biến người dùng Internet..