» Tìm kiếm:

biên bản nghiệm thu

Nghiem thu khong hang chuc tan dong Nghiệm thu khống hàng chục tấn đồng

TP - Thay vì giám sát chất lượng đồng cũng như kỹ thuật đúc thì đơn vị giám sát, nghiệm thu phần khuôn mẫu lại “bắt tay” hợp thức hóa..

Cong trinh chua xong da duoc nghiem thu Công trình chưa xong đã được nghiệm thu (!?)

Theo phản ảnh của hơn 40 hộ dân ở KP.4, tổ 37, P.Thảo Điền, Q.2 (TP.HCM), công trình nâng cấp cơ sở hạ tầng P.Thảo Điền chưa làm xong nhưng..

Hoan cong dang ky so huu cong trinh ra sao Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình ra sao?

TT- Đây là thắc mắc của nhiều bạn đọc ngay sau khi UBND TP.HCM ban hành chính thức qui định mới về cấp phép xây dựng (CPXD) và quản lý xây..

Ha Noi Hon 20 5 ty dong sai pham trong dau tu xay dung co ban Hà Nội: Hơn 20,5 tỷ đồng sai phạm trong đầu tư xây dựng cơ bản

Thanh tra thành phố Hà Nội vừa hoàn tất công tác thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình đầu tư xây dựng cơ bản với tổng giá trị đầu tư..

Khoi to vu rut ruot 53 cong trinh Khởi tố vụ rút ruột 53% công trình

Một công trình có tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng, nhưng chủ đầu tư đã “hà hơi tiếp sức” cho nhà thầu rút ruột trên 425 triệu đồng,..

Quang Binh Mot cong trinh bi rut ruot hon 53 Quảng Bình: Một công trình bị "rút ruột" hơn 53%

Một công trình có tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng, nhưng chủ đầu tư đã “hà hơi tiếp sức” cho nhà thầu rút ruột trên 425 triệu đồng,..

Quang Binh Mot cong trinh bi rut ruot hon 53 Quảng Bình: Một công trình bị "rút ruột" hơn 53%

Một công trình ở Quảng Bình có tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng, nhưng chủ đầu tư đã “hà hơi tiếp sức” cho nhà thầu rút ruột trên 425..

Nghiem thu du an thanh lap ban do bien gioi Viet Nam Lao Nghiệm thu dự án thành lập bản đồ biên giới Việt Nam - Lào

Ngày 25/3, tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), đại diện Việt Nam và Lào đã ký biên bản nghiệm thu Dự án thành lập bản đồ đường biên giới hai nước..

Mot mo bong bong Một mớ bòng bong

Sự phá sản và bế tắc của dự án có căn nguyên ngay từ những bước đi đầu.

PMU18 qua uu ai Cong ty Hoa Viet PMU18 quá ưu ái Công ty Hoa Việt

Ngày 31-7-2002, Công ty cổ phần Hoa Việt được Sở KH-ĐT Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình giao..

Tin van TP HCM dan tieu huy lua som nhan duoc tien ho tro Tin vắn: TP.HCM - dân tiêu hủy lúa sớm nhận được tiền hỗ trợ

Ban chỉ đạo phòng chống rầy nâu và bệnh hại lúa vừa có văn bản khẩn gửi các sở, ngành và UBND các quận, huyện phải nhanh chóng thẩm định,..

Ha Noi Khong ki khong khong duoc xay nha tinh nghia Hà Nội: Không kí khống, không được xây nhà tình nghĩa!?

Đơn vị thi công đã tự ý bớt xén một số chi tiết trong bản vẽ thiết kế và yêu cầu gia chủ phải tạm ứng 15 triệu đồng mới được xây dựng nhà..