VAM 1 va bai hoc hang khong dan dung VAM-1 và bài học... hàng không dân dụng

Phân tích những "ách tắc" mà máy bay siêu nhẹ VAM-1 đang gặp phải, qua ba bài phỏng vấn các phía liên quan. Kết luận: Muốn tiến tới có máy..

Bay thu nghiem thanh cong chiec may bay sieu nhe VAM1 Bay thử nghiệm thành công chiếc máy bay siêu nhẹ VAM1

Sau một thời gian hoãn bay thử vì nhiều lý do, vào lúc 9g30 sáng qua 8-12, chiếc máy bay VAM1 (máy bay cánh quạt loại nhỏ chở 2 người) do..

Hai lua chua n bi bay thu nghie m may bay thu hai "Hai lúa” chuẩn bị bay thử nghiệm máy bay thứ hai

Sau khi chế tạo chiếc trực thăng đầu tiên, hai anh “Hai lúa” Tây Ninh Trần Quốc Hải và Lê Văn Danh đã chế tạo xong chiếc máy bay thứ..

Sau Tet_ se bay thu may bay nho do Viet Nam che tao Sau Tết, sẽ bay thử máy bay nhỏ do Việt Nam chế tạo

Với tư cách Trưởng ban điều hành Đề án chế tạo máy bay nhỏ, GS TSKH Nguyễn Xuân Hùng cho biết Bộ Khoa học - Công nghệ đã có ý kiến: Quyết..

Bay thu nghiem chiec may bay tu che tao tai Viet Nam Bay thử nghiệm chiếc máy bay tự chế tạo tại Việt Nam

Văn phòng Chính phủ vừa gửi công văn đến Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Quốc phòng thông báo về việc tổ chức bay thử..

Thu tuong cho bay thu may bay do nong dan che tao Thủ tướng cho bay thử máy bay do nông dân chế tạo

Thủ tướng vừa có ý kiến cho phép anh Trần Quốc Hải (tỉnh Tây Ninh) được bay thử nghiệm chiếc máy bay trực thăng do anh và một nông dân khác..

My da tung muon may bay cua Lien Xo de nghien cuu Mỹ đã từng "mượn" máy bay của Liên Xô để nghiên cứu

Vào những năm 50 của thế kỷ XX, Trung tâm Tình báo kỹ thuật của Không quân Mỹ (ATIC) và CIA đã "mượn" 1 máy bay chiến đấu Yakov - 23 của..

Cho phep Hai lua bay thu nghiem may bay tu che Cho phép “Hai lúa” bay thử nghiệm máy bay tự chế?

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng vừa thống nhất kiến nghị cho phép 2 nông dân tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu (Tây Ninh) được phép bay thử..

May bay sieu nhe VAM 1 Bay thu nghiem thanh cong Máy bay siêu nhẹ VAM-1: Bay thử nghiệm thành công!

Sáng 8/12, chiếc máy bay VAM-1 (máy bay cánh quạt loại nhỏ chở 2 người) do Hội Cơ học VN chủ trì sản xuất thử đã cất cánh tại sân bay Nước..

Cho phep VAM 1 bay thu nghiem Cho phép VAM 1 bay thử nghiệm

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm về việc tổ chức bay thử nghiệm đối với chiếc máy bay..

May bay VAM 1 sap duoc bay thu nghiem Máy bay VAM 1 sắp được bay thử nghiệm

Từ 31/1 đến 1/2, đoàn công tác thuộc Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Quốc phòng đã đến khảo sát VAM 1, chiếc máy bay nhỏ đầu tiên do Hội Cơ học..

Cho phep hai nong dan bay thu nghiem may bay tu che Cho phép hai nông dân bay thử nghiệm máy bay tự chế

Nguồn tin Thanh Niên ngày 31/8 cho hay, sau 4 ngày làm việc (21-24/8/2006), Đoàn khảo sát của Bộ Quốc phòng vừa ra thông báo cho phép hai..

May bay cua hai lua duoc xem xet cho bay thu Máy bay của “hai lúa” được xem xét cho bay thử

Hôm qua 24.1, anh Trần Quốc Hải (anh nông dân chế tạo thành công máy bay “made in Việt Nam”) cho hay, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến..

Nghiem thu may bay nho VAM 1 Nghiệm thu máy bay nhỏ VAM-1

TS-Ngày 6/3, Hội đồng nghiệm thu Sở Khoa học - Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã xếp loại khá cho đề tài "Nghiên cứu, thiết kế và kiểm định máy..

May bay cua hai lua duoc Thu tuong cho bay thu Máy bay của “hai lúa” được Thủ tướng cho bay thử

Hôm qua 24/1, anh Trần Quốc Hải (anh nông dân chế tạo thành công máy bay “made in Việt Nam”) cho hay, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến..

VAM 1 sap duoc bay thu nghiem VAM 1 sắp được bay thử nghiệm

Trong hai ngày 31-1 và 1-2, đoàn công tác bao gồm đại diện các cơ quan chức năng trực thuộc Bộ Khoa học - công nghệ, Bộ Quốc phòng và các..

Ai cung co quyen sang tao Ai cũng có quyền sáng tạo

Lý do mà Sở KHCN Tây Ninh không cho anh Hải bay thử nghiệm là anh Hải không có bằng cấp. Chẳng nhẽ việc phát minh là độc quyền cho những..

Bay thu ma y bay cho kha ch A380 Bay thử máy bay chở khách A380

Hãng Airbus loan báo thứ Tư (27/4) sẽ cho bay thử máy bay chở khách siêu rộng Airbus A380 lớn nhất trên thế giới. Máy bay A380 có thể chở..

Boeing hoan ke hoach bay thu sieu may bay 787 Dreamliner Boeing hoãn kế hoạch bay thử "siêu máy bay" 787 Dreamliner

Boeing đã phải hoãn kế hoạch bay thử "siêu máy bay" 787 Dreamliner tới khoảng giữa tháng 11 hoặc tháng 12/2007, chậm mất vài tháng so với..