» Tìm kiếm:

bao thanh toán

Bao thanh toan giup doanh nghiep xuat khau tranh duoc rui ro "Bao thanh toán" giúp doanh nghiệp xuất khẩu tránh được rủi ro

Tại hội thảo về nghiệp vụ "Bao thanh toán xuất khẩu" ngày 20.1, Hiệp hội Bao thanh toán quốc tế (FCI) cho biết nghiệp vụ này là một trong..

Citibank dua dich vu Bao thanh toan vao hoat dong Citibank đưa dịch vụ Bao thanh toán vào hoạt động

Ngày 17/10, tập đoàn Citigroup tổ chức giới thiệu dịch vụ mới tài trợ các khoản về thu (Bao thanh toán). Hơn 60 công ty trong nước và nước..

Ngan hang UFJ Nhat thuc hien bao thanh toan Ngân hàng UFJ (Nhật) thực hiện “bao thanh toán”

Ngân hàng UFJ (Nhật) tại TP.HCM vừa triển khai nghiệp vụ “bao thanh toán” cho các doanh nghiệp xuất khẩu bằng cách mua lại các khoản..

ACB voi dich vu bao thanh toan ACB với dịch vụ bao thanh toán

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai sản phẩm bao thanh toán (BTT).

Citibank mo dich vu Bao thanh toan Citibank mở dịch vụ Bao thanh toán

Tập đoàn CitiGroup (Citibank Việt Nam nằm trong tập đoàn này) vừa tổ chức hội thảo tại TPHCM để giới thiệu về dịch vụ mới - Tài trợ các..

Qui che tin dung bao thanh toan Qui chế tín dụng bao thanh toán

Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng qui chế hoạt động bao thanh toán, trong đó các tổ chức tín dụng sẽ cấp tín dụng cho bên bán hàng thông qua..

Them mot ngan hang thuc hien bao thanh toan Thêm một ngân hàng thực hiện bao thanh toán

Sau Deutsche Bank (Đức), Ngân hàng Far East National Bank (FENB-Mỹ) cũng vừa được Ngân hàng Nhà nước cho phép thực hiện nghiệp vụ bao thanh..

Bao thanh toan giup DN tranh duoc rui ro "Bao thanh toán" giúp DN tránh được rủi ro

Hiệp hội Bao thanh toán quốc tế (FCI) cho biết nghiệp vụ này là một trong những công cụ giúp các doanh nghiệp xuất khẩu bán hàng theo..

Ngan hang ung tien tra cham cho DN Ngân hàng ứng tiền trả chậm cho DN

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) vừa ban hành Quy chế hoạt động bao thanh toán của các tổ chức tín dụng. Đây là lần đầu tiên nghiệp vụ này..

Citibank bao thanh toan tai Viet Nam Citibank bao thanh toán tại Việt Nam

Tập đoàn Citigroup vừa trở thành một trong bốn ngân hàng đầu tiên đưa dịch vụ tài trợ các khoản về thu (nghiệp vụ bao thanh toán) vào hoạt..

Bao hiem tien thanh toan Bảo hiểm tiền thanh toán

Bán trả chậm nhưng được trả tiền ngay, có nơi làm thay việc thanh toán và chịu trách nhiệm bồi thường khi có rủi ro, các nhà xuất khẩu sẽ..

Trien khai dich vu Bao thanh toan Triển khai dịch vụ "Bao thanh toán"

Từ ngày 22/1, ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank sẽ chính thức triển khai dịch vụ "Bao thanh toán". Dịch vụ này nhằm tạo..

Dich vu bao thanh toan Dịch vụ “bao thanh toán”

Ngân hàng Á Châu (ACB) sẽ giúp các doanh nghiệp bán hàng trả chậm (trong nước và xuất khẩu) thu tiền bán hàng thông qua nghiệp vụ bao thanh..

Tin van 115 Tin vắn 11/5

Ngân hàng VN đầu tiên thực hiện bao thanh toán *Hàng không đặt mua nhiều máy bay *Mở rộng cảng Lotus *Mặt bằng lãi suất huy động lại nhích..

Deutsche Bank AG thuc hien bao thanh toan Deutsche Bank AG thực hiện "bao" thanh toán

Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam Deutsche Bank AG chi nhánh TP.HCM vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho thực hiện nghiệp vụ bao..

San pham tien ich cua Maritime Bank Sản phẩm tiện ích của Maritime Bank

Maritime Bank được Ngân hàng Thế giới lựa chọn là một trong 6 Ngân hàng Thương mại Việt Nam tham gia Dự án Hiện đại hoá ngân hàng và Hệ..

ACB ung truoc 80 tien hang hoa cho doanh nghiep ACB ứng trước 80% tiền hàng hóa cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết từ đầu năm đến nay các nhà cung cấp hàng hóa sử dụng dịch vụ bao thanh toán tại ngân hàng ngày càng..

Tin van ngay 131 Tin vắn ngày 13/1

VIB Bank tăng lãi suất và thực hiện dịch vụ bao thanh toán *Techcombank hợp tác thanh toán biên mậu với Ngân hàng Ngoại thương Trung Quốc..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến: Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h ngày..