» Tìm kiếm:

bao nhiêu người

Ban co bao nhieu nguoi ban Bạn có bao nhiêu người bạn?

Một cụ già quay qua tôi và hỏi: “Cô có bao nhiêu người bạn?”. “Sao cụ lại hỏi vậy, tôi có 10 hay 20 người bạn, nhưng tôi chỉ nhớ tên..

Sap cau Can Tho Nhung nguoi tro ve tu coi chet noi gi Sập cầu Cần Thơ: Những người trở về từ cõi chết nói gì?

Khoảng 7 giờ 55 phút, đầu giờ làm việc, 2 nhịp cầu chính ở phía Bắc của cầu Cần Thơ đã sụp đổ. Hai nhịp cầu đồ sộ nặng hàng nghìn tấn, nằm..

Cu dan mang chia se noi dau sap cau Can Tho Cư dân mạng chia sẻ nỗi đau sập cầu Cần Thơ

Chỉ một đêm sau khi tin cầu Cần Thơ bị sập, những lời chia sẻ, nguyện cầu đã lan toả trên khắp các blog 360 Yahoo. Bất kể khoảng cách và..

That xau ho va dau xot cho nhung nguoi nhu the Thật xấu hổ và đau xót cho những người như thế!

Kính gửi ban toà soạn. Tôi cảm thấy hết sức bất bình và vô cùng bức xúc trước vụ án Bùi Tiến Dũng. Qua những gì tôi đọc được ở bài báo này..

Game online la cong cu nghien cuu van de xa hoi Game online là công cụ nghiên cứu vấn đề xã hội

Hình ảnh tiêu cực của game online hiện nay chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì nó đem lại. Chỉ có 1 vài người chơi game ở mức thái quá..

Can tao dieu kien cho Yen Vy tro lai cuoc song Cần tạo điều kiện cho Yến Vy trở lại cuộc sống

Xét cho cùng Yến Vy mắc sai lầm trong cuộc sống cũng như bao nhiêu người khác, nhưng cô ta đã trả giá cho sự sai lầm đó và hiện tại cô ta..

Chim do o song Con Nghe An Chìm đò ở sông Con, Nghệ An

6h45" ngày 15/9, một chiếc đò chở khách qua bến An Ngãi (sông Con), huyện Tân Kỳ, đã bị chìm. 14 người sống sót. Hiện chưa xác định được..

Mua cay kieng cho ngay Tet Bao nhieu nguoi la nan nhan ky 2 Mua cây kiểng cho ngày Tết: Bao nhiêu người là nạn nhân? (kỳ 2)

Chỉ cần một tiếng đồng hồ thực hiện các thao tác “phù phép”, Hải đã “biến” một cây sung cảnh không trái thành một cây sung xum xuê..

Qui kham benh nguoi ngheo Bao nhieu nguoi ngheo duoc huong loi Quĩ khám bệnh người nghèo: Bao nhiêu người nghèo được hưởng lợi ?

Quĩ khám chữa bệnh cho người nghèo ra đời cuối năm 2002. Đã có bao nhiêu đồng bào nghèo được hưởng lợi từ chính sách tốt đẹp này? Trả lời..

Khong nho da yeu bao nhieu nguoi Không nhớ đã yêu bao nhiêu người

Số phận đã lấy đi của Trần Mạnh Tuấn một con mắt, hai quả thận! Với mất mát không hề nhỏ bé đó, cứ nghĩ cuộc đời trong lăng kính của người..

Dao dien Oliver Stone Toi bai phuc Viet Nam Đạo diễn Oliver Stone: "Tôi bái phục Việt Nam!"

* Oliver Stone: Khi xảy ra vụ thảm sát, trong làng có bao nhiêu người theo kháng chiến? Bao nhiêu người đi lính? Có bộ đội trong làng không?

Bao nhieu nguoi nuoc ngoai duoc huong gia dien thap Bao nhiêu người nước ngoài được hưởng giá điện thấp ?

Quyết định của Thủ tướng bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1, nay đã hết tháng 1 nhưng nhân viên ngành điện vẫn trả lời khách hàng là chưa có..

Dich cum gia cam trong tuong lai bao nhieu nguoi chet Dịch cúm gia cầm trong tương lai: bao nhiêu người chết?

Đại dịch cúm sắp tới có thể giết chết hơn 100 triệu người trên khắp thế giới, khẳng định của bác sĩ Shigeru Omi, một giám đốc khu vực của..

Bao nhieu nguoi chet trong cuoc chien Iraq Bao nhiêu người chết trong cuộc chiến Iraq ?

25.10 là một ngày tốt lành đối với chính quyền Mỹ vì theo như kết quả chính thức được công bố, bản dự thảo hiến pháp ở Iraq mà Mỹ ủng hộ đã..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

15 dan so ghet World Cup 15% dân số ghét World Cup!

Thật sự thì bao nhiêu người trên hành tinh này bị lôi cuốn bởi World Cup 2006, và bao nhiêu người không quan tâm đến nó?

Toi da manh dan chia tay voi anh chang hoan hao Tôi đã mạnh dạn chia tay với anh chàng hoàn hảo

Đọc xong tâm sự của bạn tôi như nhìn thấy bản thân mình 5 năm về trước. Lúc đó tôi có người yêu với những tính cách như bạn và tôi cũng đã..

Bao nhieu nguoi VN co the tra tien cho ban Viet hoa Bao nhiêu người VN có thể trả tiền cho bản Việt hóa?

Microsoft sẽ không bản địa hóa để tặng miễn phí cho Việt Nam, và với mức thu nhập thấp như hiện nay, thử hỏi có bao nhiêu % người Việt có..

Co dong VIP ban co phieu bao nhieu nguoi chiu thiet Cổ đông VIP bán cổ phiếu, bao nhiêu người chịu thiệt?

Từ đầu tháng 7 đến nay, các nhà đầu tư liên tục nhận được các thông báo bán cổ phần của các cổ đông lớn (cổ đông VIP).

Tam su ve tuoi 21 cua toi va cua Van Quyen Tâm sự về tuổi 21 của tôi và của Văn Quyến

Có người nói với tôi rằng, 21 tuổi là độ tuổi còn quá trẻ để bước vào đời. Và tôi, cũng là một thanh niên đang ở cái lứa tuổi 21 ấy đây,..