» Tìm kiếm:

bao nhiêu ngày

Nghe si muon co bao nhieu ngay 8 3 Nghệ sĩ muốn có bao nhiêu ngày 8/3?

Phụ nữ, một nửa thế giới, phái yếu, phái đẹp, những người góp phần làm nên một thế giới hoàn thiện. Chính vì thế, cả thế giới đã dành hẳn..

Ndp tinh yeu cua anh Ndp, tình yêu của anh

Một tình yêu buồn trong dĩ vãng vẫn ngày ngày văng vẳng bên tai anh chưa một lần dứt. Đã bao nhiêu ngày đi qua, đã bao nhiêu tháng đi qua..

Ben doi Bến đợi

“Lấy chồng nghề biển hồn treo cột buồm”, đó là thân phận của một nửa còn lại của ngư dân. Bao nhiêu ngày chồng con ra khơi là bấy nhiêu..

Anh xung dang co mot tinh yeu tron ven Anh xứng đáng có một tình yêu trọn vẹn!

Nếu anh hỏi rằng em có yêu anh không? Em sẽ nói rằng: “Em thích anh!”. Chỉ vậy thôi! Bao nhiêu ngày tháng qua mà tình cảm em dành cho anh..

Vai tam su cua nhac si Van Cao ve Tien quan ca Vài tâm sự của nhạc sĩ Văn Cao về Tiến quân ca

Bài hát đã làm trong thời gian không biết bao nhiêu ngày tại căn gác hẹp 45 Nguyễn Thượng Hiền... khi ấy nhạc sĩ chưa được gặp các chiến sĩ..

Trai tim van luon rung dong Trái tim vẫn luôn rung động

H. à, là tớ đây, không biết liệu có một ngày nào đó cậu đọc được những dòng chữ này của tớ không nhỉ? Đã mấy tháng trôi qua rồi mà bọn mình..

Mong ngay minh gap nhau Mong ngày mình gặp nhau

Anh yêu dấu của em ơi, mình đã xa nhau bao nhiêu ngày rồi anh nhỉ? Em nhớ không nhầm thì ngôi sao em gấp cho anh đã lên đến con số 268 rồi,..

Phau thuat sua mui Phẫu thuật sửa mũi

Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên, sửa mũi có ảnh hưởng gì hay không, khoảng bao nhiêu ngày thì hết, có triệu chứng tai biến về sau không? Thời..

Sua canh mui Sửa cánh mũi

Tôi muốn cắt cánh mũi, thì chi phí tổng cộng là bao nhiêu? Sau khi phẫu thuật thì có thể đi làm ngay không hay phải ở nhà . Nếu phải ở nhà..

Kieu yeu cua chang Kiểu yêu của chàng

Bao nhiêu ngày bị chồng bỏ rơi là bấy nhiêu ngày tôi sống trong nỗi hoang mang, nghi ngờ bản thân. Càng cố gắng để xích lại thì anh lại như..

Cach nguoi dan ong yeu Cách người đàn ông yêu

Bao nhiêu ngày bị chồng bỏ rơi là bấy nhiêu ngày tôi sống trong nỗi hoang mang, nghi ngờ bản thân. Càng cố gắng để xích lại thì anh lại như..

Ngay buon Zic Zac Ngày buồn Zíc Zắc

Tôi không nhớ chính xác mình đã trải qua bao nhiêu ngày buồn nhưng hôm nay quả thật là một ngày u ám dành riêng cho tôi. Chiều nay, trời..

Bao hiem Y te Muc tran thanh toan khong qua 20 trieu dong Bảo hiểm Y tế: Mức trần thanh toán không quá 20 triệu đồng

Sau khi tham gia 180 ngày mới được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao, sau 270 ngày mới hưởng dịch vụ thai sản. Sáng nay, 16/1, BHXH TPHCM sẽ gởi..

Ky 2 Ngay ve trong tam than tan Kỳ 2: Ngày về trong tấm thân tàn

Đã nhiều lần Nguyệt có ý định thắt cổ tự tử ngay tại cái tổ quỷ xứ Voi ấy, nhưng nghĩ đến cha mẹ ốm yếu, đến hai em tâm thần, em lại gắng..

Phuc Bo giang ho gay canh Phúc "Bồ", giang hồ gẫy cánh

Bao nhiêu ngày rồi, hoàn toàn trong vô thức, hành trình duy nhất để người đàn bà ấy lần tới được với một nỗi bừng thức đầy dữ dội mà cũng..

Khai mac LHP Cannes 59 Gio G da diem Khai mạc LHP Cannes 59: Giờ G đã điểm

Vậy là qua bao nhiêu ngày dài chờ đợi, Liên hoan phim Cannes lần thứ 59 đã chính thức được khai mạc tại thành phố Cannes, miền Nam nước..

Mo ve noi xa lam Mơ về nơi xa lắm

Những ngày cuối năm âm lịch, trong khi phần lớn sinh viên học xa nhà tại TP.HCM chộn rộn lo vé tàu xe về với gia đình, bè bạn sau bao nhiêu..

Thuoc kem chat luong quan ly ra sao Thuốc kém chất lượng: quản lý ra sao?

Mất bao nhiêu ngày thì thuốc kém chất lượng được thông báo rộng rãi và thu hồi? Qui trình này không đơn giản, có khi đủng đỉnh cả tháng.

Bia album moi nhat cua Britney bi phat tan tren internet Bìa album mới nhất của Britney bị phát tán trên internet

Đáng tiếc sau bao nhiêu ngày giữ kín, gần đến ngày tung ra thị trường thì bìa đĩa mới nhất của “công chúa nhạc pop” Britney Spears đã..