Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Samsung ra mat mau dien thoai the thao Samsung ra mắt mẫu “điện thoại thể thao”

Samsung Electronics và Adidas đã trở thành bộ đôi trong cuộc đua với Apple và Nike nhằm cung cấp mẫu điện thoại vừa có khả năng chơi nhạc,..

Bang sang che Tieu chi danh gia thuc luc quoc gia Bằng sáng chế: Tiêu chí đánh giá thực lực quốc gia

Những năm gần đây, bằng sáng chế được xem là một trong những tiêu chí để đánh giá thực lực (sức mạnh) của một quốc gia...

Nhung chu de Trung Quoc sanh dieu Những chú "dế" Trung Quốc sành điệu

Không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, Elitek còn mang trong mình những tính năng vượt trội những dòng máy di động Trung Quốc..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

Thang 10 WiMAX tai Lao Cai duoc dua vao thu nghiem Tháng 10, WiMAX tại Lào Cai được đưa vào thử nghiệm

Việc lắp đặt thiết bị cho dự án thí điểm triển khai công nghệ WiMAX cố định đầu tiên được triển khai tại tỉnh Lào Cai chuẩn bị hoàn tất. Dự..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Van Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Văn

Theo Bộ GD-ĐT, cũng như một số năm học trước, năm học này, chương trình thi tốt nghiệp THPT môn Văn bao gồm toàn bộ phần văn học Việt Nam..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Van Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Văn

Theo Bộ GD-ĐT, cũng như một số năm học trước, năm học này, chương trình thi tốt nghiệp THPT môn Văn bao gồm toàn bộ phần văn học Việt Nam..

Intel khoi dong goi san pham vPro danh cho DN Intel khởi động gói sản phẩm vPro dành cho DN

Ngày hôm qua (24/4), Intel khẳng định sẽ khởi động ‘gói sản phẩm vPro’. Đây là một gói sản phẩm gồm các dịch vụ phần cứng và phần mềm..

The le va hinh thuc bau chon Nguoi mau Viet Nam 2006 Thể lệ và hình thức bầu chọn “Người mẫu Việt Nam 2006”

Cách thức đề cử: Ban Tổ Chức kết hợp với các công ty quản lý, đào tạo người mẫu, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm đề cử ra 40 gương mặt người mẫu..

Vinaphone va MobiFone giam 80 cuoc truy cap GPRS Vinaphone và MobiFone giảm 80% cước truy cập GPRS

Tin từ Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT, để tạo điều kiện cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng, từ ngày..

The tran quan My tai vung Vinh Thế trận quân Mỹ tại vùng Vịnh

Mỹ đã tấn công Iraq. Một thế trận ba mũi giáp công đã được triển khai tại các khu vực lân cận Iraq để thực hiện kế hoạch thôn tính Baghdad..

Nhan rong mo hinh Cong dong khong thuoc la Nhân rộng mô hình "Cộng đồng không thuốc lá"

UBND Tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với Bộ Y tế với sự tài trợ của tổ chức SIDA Thuỵ Điển tổ chức buổi triển lãm và hội thảo nhằm giới thiệu..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

Cac vong dam phan cua GATT Các vòng đàm phán của GATT

+ Xin cho biết các vòng đàm phán của GAtổ chức tiền thân của WTO. Các thỏa thuận đạt được. Xin cảm ơn! (gala@...com)

He thong HP BladeSystem Hệ thống HP BladeSystem

Hệ điều hành thành phần (modular) HP BladeSystem linh hoạt đang kéo thấp chi phí cho các phần mềm quản lý và thực tế ảo blade; Bausch-Lomb..

Vung Thu do se bao gom 8 tinh thanh pho Vùng Thủ đô sẽ bao gồm 8 tỉnh, thành phố

Ngày 21/11, Bộ Xây dựng đã tổ chức hội thảo “Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội”. Vùng thủ đô Hà Nội bao gồm 8 tỉnh, thành phố là: Hà Nội, Hà..