Chon tui dung de Chọn túi đựng "dế"

Không đơn điệu, nghèo nàn như những chiếc bao da của mắt kính, bật lửa, những chiếc bao da đựng điện thoại di động có thể xếp thành một..

Vo dep cho dien thoai xin Vỏ đẹp cho điện thoại xịn

Bao da là một trong những phụ kiện tiêu thụ khá mạnh. Ngoài chức năng bảo vệ chiếc alô, "bộ cánh" này còn thể hiện phong cách thời trang và..

iPhone vua ra da co bao da pho truong iPhone vừa ra đã có bao da phô trương

Màn hình cảm ứng của iPhone là vẻ đẹp mà người ta muốn phô bày ra nhất và chiếc bao da dành cho điện thoại này chỉ che nửa sau thiết bị,..

Nhung chu de Trung Quoc sanh dieu Những chú "dế" Trung Quốc sành điệu

Không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, Elitek còn mang trong mình những tính năng vượt trội những dòng máy di động Trung Quốc..

Chuyen chiec bao da sang My nho ma khong nho Chuyện chiếc bao da sang Mỹ, nhỏ mà không nhỏ

Nhiều người cho rằng, với thị trường lớn như Mỹ, làm nhỏ sẽ không có đất sống. Đúng, nhưng chưa đủ.

Phu kien DTDD Ti hon cay tien ti Phụ kiện ĐTDĐ: Tí hon "cày" tiền tỉ

Với nhiều người, chọn mua một chiếc điện thoại di động chả liên quan gì đến check email, lướt Web hay chụp hình nhiều chấm. Với tôi, quan..

Phu phep cho de Phù phép cho "dế"...

Ước mơ được sở hữu một chiếc điện thoại độc đáo theo kiểu "không giống ai" đã không còn xa vời với dân chơi điện thoại. Công nghệ đó được..

Chit hep bao quy dau Chít hẹp bao quy đầu

Khoảng 10% nam giới Việt Nam bị chít hẹp bao quy đầu. Đây là tình trạng bao da bó chặt lại toàn bộ quy đầu làm cho không lộn được (chít hẹp..

Che phu kien cho Blackberry “Chế” phụ kiện cho Blackberry

Phụ kiện cho điện thoại BlackBerry hiện tại trên thị trường rất hiếm. Thế nên trong lúc chờ đợi những nguồn hàng “rót” về Việt Nam người..

Tren troi duoi phu kien dien thoai Trên trời, dưới "phụ kiện điện thoại"

Thị trường phụ kiện dành cho điện thoại di động đang "nở rộ" về cả mẫu mã, hình thức lẫn loại hàng. Tuy nhiên, phần nhiều là hàng Trung..

Phu kien thu vi cho iPhone va iTouch Phụ kiện thú vị cho iPhone và iTouch

Bạn chưa có ý tưởng gì làm quà tặng cho người thân đang dùng iPhone hoặc iPod? Hãy nghĩ đến những phụ kiện cần phải có mới nhất đầy hấp dẫn..

Nokia tung ra chuong trinh khuyen mai mua he Nokia tung ra chương trình khuyến mãi mùa hè

Theo đó, từ ngày 15/7/2006 đến 21/7/2006, khách hàng yêu thích sản phẩm Nokia đến mua hàng tại showroom số 8 Tràng Thi và 24T2 Trung Hoà..