TP HCM 38 doan bo bao bi vo do trieu cuong dang rat cao TP HCM: 38 đoạn bờ bao bị vỡ do triều cường dâng rất cao

Tính đến 17 giờ ngày 26/11/2007, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã có 38 đoạn bờ bao bị vỡ. Mặc dù đã có sự thông báo về đợt triều cường cuối..

Phu nu va cai dep Phụ nữ và cái đẹp

(TP) Ngày nay, liệu những quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam có còn nguyên giá trị? Dịu dàng, mảnh mai hay năng động, gợi..

Doc gia tiep tuc chuc mung TS Độc giả tiếp tục chúc mừng TS

"Chúc mừng TS đầy tuổi", "Mừng TS thôi nôi", "Happy birthday!"... Những lời chúc như vậy liên tục tới Webmaster@TS.net trong gần 50 giờ..

TP HCM Bo bao song rach bi vo hang tram nha dan khon don TP.HCM: Bờ bao sông, rạch bị vỡ, hàng trăm nhà dân khốn đốn

Cho đến 20 giờ ngày 27.10, khu vực P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM vẫn tiếp tục bị ngập nặng do triều cường và bờ bao bị vỡ. Mực nước ngập ở..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS

Chỉ vài phút sau khi bài "TS tròn một tuổi" lên mạng, bạn đọc đã liên tục gửi e-mail chúc mừng. Chúng tôi đọc kỹ từng bức thư, xem từng tấm..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 5 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (5)

Tôi có may mắn đọc TS ngay từ ngày 26/2/2001. Từ đó đến nay, TS đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tất nhiên không có..

Xom dap bao Xóm “đập bao”

Giải quyết công ăn việc làm cho hơn 300 hộ gia đình nhưng nghề này lại gây ô nhiễm môi trường, sinh bệnh tật và kéo theo tình trạng thất..

Gia ca phe dat muc cao nhat trong 7 nam qua Giá cà phê đạt mức cao nhất trong 7 năm qua

Theo Hiệp hội Cà phê Thế giới (ICO), do dự trữ cà phê trên thế giới ở mức thấp nhất trong lịch sử nên có thể tiếp tục nâng giá trị của mặt..

Neu muon thanh dat dung bao gio nen noi Nếu muốn thành đạt, đừng bao giờ nên nói…

Điều gì là cần thiết để có thể thành công trong sự nghiệp? Đối với các chuyên gia chẳng hạn, yêu cầu đầu tiên phải có là kinh nghiệm chuyên..

Nhung cau dung bao gio noi Những câu đừng bao giờ nói

Trong lĩnh vực kinh doanh, con đường ngắn nhất đưa đến thành công là xóa bỏ tất cả mọi yếu tố tiêu cực đang cản trở bạn.

Neu muon thanh dat dung bao gio nen noi Nếu muốn thành đạt, đừng bao giờ nên nói…

Luôn có những cách hữu hiệu để “dẹp vật cản” trên đường đến thành công, nhưng bằng cách chú ý đến các quy định được mã hóa sau đây với..

Neu muon thanh dat dung bao gio nen noi Nếu muốn thành đạt, đừng bao giờ nên nói…

Điều gì là cần thiết để có thể thành công trong sự nghiệp? Đối với các chuyên gia chẳng hạn, yêu cầu đầu tiên phải có là kinh nghiệm chuyên..

Que toi mua nuoc noi Quê tôi, mùa nước nổi

Như đến hẹn lại lên, từ tháng 7 âm lịch, vùng đồng bằng nam bộ, nước lại “nhảy khỏi bờ” mà người ta quen gọi “mùa nước nổi”. Mùa..

TP HCM gia thue xe du lich tang dot bien TP HCM giá thuê xe du lịch tăng đột biến

Năm nay, vì ngày 30/4 và 1/5 liền với ngày thứ 7 và Chủ nhật nên cán bộ công chức được nghỉ tới 4 ngày. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký đi du..

Truc tuyen tu van mua thi Trực tuyến tư vấn mùa thi

10h30 sáng nay 26/3, chương trình Giải đáp mùa thi trực tuyến diễn ra với sự tham gia của 3 trường khối kinh tế - tài chính. Tham gia trả..

Tai che bao nhua bien rac thanh vang Tái chế bao nhựa - biến rác thành... vàng!

Mọi người thường né tránh và có khi là vứt những túi nhựa bẩn trên đường phố. Tuy nhiên, không mấy người biết rằng chúng đang đang được..

Cui mat kiem song Cúi mặt kiếm sống

TTCN - “Anh cứ theo em đi, người ta càng giàu lên thì càng có nhiều đồ rơi rớt, bỏ đi cho mình nhặt”. Tôi bất ngờ với trải nghiệm của..

Am nhac o ranh gioi cua su chap choi bat dinh Âm nhạc ở... ranh giới của sự chấp chới, bất định

NS Hồng Đăng, NS Bảo Phúc, cây saxophone hàng đầu Trần Mạnh Tuấn, các ca sĩ Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đã có cuộc giao lưu trực tuyến..

Co hay khong mot song thu trong sinh vien Viet Nam Có hay không mốt “sống thử” trong sinh viên Việt Nam?

(TP) Sau khi TP đưa lên mạng bài “Sống thử – Mốt thời thượng của sinh viên Trung Quốc và những tranh cãi”, nhiều sinh viên đã gửi ý..