» Tìm kiếm:

ban văn hoá

Toan van bao cao tham tra cua Uy ban Van hoa Giao duc Thanh nien Thieu nien va Nhi dong cua Quoc hoi Toàn văn báo cáo thẩm tra của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Sáng 15-11, bà Trần thị Tâm Đan, chủ nhiệm UB Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã đọc ý kiến thẩm tra của..

QH noi gi ve bao cao giao duc cua Chinh phu QH nói gì về báo cáo giáo dục của Chính phủ?

Thực hiện nhiệm vụ thẩm tra về Báo cáo của Chính phủ về tình hình giáo dục trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh..

Hoan tat viec phuc che hai pho tuong chua Dau Hoàn tất việc phục chế hai pho tượng chùa Đậu

Lễ yên vị và bàn giao chính thức hai pho tượng chùa Đậu (Hà Tây) sẽ được tổ chức vào ngày 29-11. Xung quanh sự kiện mang tính văn hóa lẫn..

Nhieu doc gia ung ho Lam Truong hat ca khuc SEA Games Nhiều độc giả ủng hộ Lam Trường hát ca khúc SEA Games

"Theo tôi thì ban tổ chức nên chọn ca sĩ Lam Trường bởi hiện giờ anh là ca sĩ nổi tiếng và được cả giới trẻ lẫn người già yêu thích. Lam..

Thuc hien phan ban THPT Nhieu kho khan phat sinh Thực hiện phân ban THPT: Nhiều khó khăn phát sinh

Trong hai ngày 25 và 26/12, tại TP.HCM, uỷ ban Văn hoá giáo dục - thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã tổ chức hội nghị đánh giá..

Bao ve va phat huy di san van hoa Co che an theo Bảo vệ và phát huy di sản văn hoá: Cơ chế ăn theo!?

Hôm qua (22-10), Uỷ ban Văn hoá, giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã thuyết trình về việc thực hiện Luật Di sản văn..

Can tieu chi chuan cho cac truong quoc te Cần tiêu chí chuẩn cho các trường quốc tế

"Khi chọn trường quốc tế cho con học, chúng tôi mù mờ không hiểu nơi nào đúng chuẩn, nơi nào không. Các trường cần có tiêu chí chung và đảm..

Cong so khong phai la noi nhang khoi Công sở không phải là nơi nhang khói!

Con người tốt, cơ quan đoàn kết, làm việc hiệu quả thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Còn nếu anh làm sai, thậm chí đi cúng chỗ nọ, xin chỗ kia cũng..

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

20 giao vien chua dat chuan nang luc su pham 20% giáo viên chưa đạt “chuẩn” năng lực sư phạm

Đây là số liệu trong bản báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, dạy nghề..

Phai rao riet kiem toan chi tieu giao duc "Phải ráo riết kiểm toán chi tiêu giáo dục"

Ông Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục Thanh Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (QH) cho rằng, việc kiểm toán, minh bạch..

Sai sot trong sach giao khoa lop 1 lop 6 la nghiem trong Sai sót trong sách giáo khoa lớp 1, lớp 6 là nghiêm trọng

Ngày 11/11, Uỷ ban Văn hoá - Giáo dục - Thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã có văn bản thuyết trình về tình hình giáo dục năm 2002..

Se co nhung giai phap dot pha xay dung nen giao duc "Sẽ có những giải pháp đột phá xây dựng nền giáo dục"

Luật Giáo dục (sửa đổi) dự kiến được Quốc hội biểu quyết thông qua vào 20/5. GS. TS. Nguyễn Đình Hương, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo..

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

Noi khong voi tieu cuc Nghe suong sa qua Nói “không” với tiêu cực - Nghe suồng sã quá!

Đó là ý kiến của GS Nguyễn Đình Hương, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá Giáo dục Thanh Thiếu niên Nhi đồng của Quốc hội về cuộc vận động mà Bộ..

Blogger khong the la nha bao Blogger không thể là nhà báo

Một blogger mang quốc tịch Lithuania - một quốc gia thành viên mới của Liên minh châu Âu - hôm qua (27/3) tuyên bố sẽ đấu tranh chống lại..

Khoi to nguyen chuyen vien Ban Tu tuong Van hoa TU Khởi tố nguyên chuyên viên Ban Tư tưởng - Văn hoá TƯ

CQĐT - Bộ Công an vừa có quyết định khởi tố bị can số 01/C15 (P11), lệnh khám xét nơi ở (số 01) đối với ông Trịnh Đình Khôi (SN 1947),..

Giam nhung nhieu la tang co hoi Giảm nhũng nhiễu là tăng cơ hội!

Giảm bớt nhũng nhiễu, tiêu cực là một chủ đề nóng của kỳ họp Hội đồng Nhân dân TP.HN vừa rồi. Và lời "kêu gọi": "Đừng để người ta nói động..

Nen danh gia chuong trinh hanh dong cua DBQH Nên đánh giá chương trình hành động của ĐBQH

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên của QH Trương Thị Mai cho rằng khi vận động ứng cử thì mỗi đại biểu đương..

De hoc sinh va phu huynh tham gia danh gia giao vien Để học sinh và phụ huynh tham gia đánh giá giáo viên

Để nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên thì nên để học sinh và phụ huynh tham gia vào quá trình đánh giá giáo viên. Đó là ý kiến của..