» Tìm kiếm:

ban thương mại

Microsoft se khang cao phan quyet cua Han Quoc Microsoft sẽ kháng cáo phán quyết của Hàn Quốc

Hãng phần mềm Microsoft hôm qua đã tuyên bố họ sẽ kháng cáo lại quyết định của các quan chức chống độc quyền của Hàn Quốc cáo buộc hãng này..

Microsoft lai thua tren san Han Quoc va EU Microsoft lại thua trên "sân Hàn Quốc và EU"

Ngày hôm qua (4/7), Microsoft cho biết hãng sẽ tuân thủ đầy đủ mọi án phạt của cơ quan chống độc quyền Hàn Quốc sau khi toà án đã bác bỏ..

Se thiet lap Uy ban thuong mai voi Vuong quoc Anh Sẽ thiết lập Uỷ ban thương mại với Vương quốc Anh

Sớm thiết lập Ủy ban thương mại để thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực như: thương mại, đầu tư, tài chính, ngân hàng, giáo dục đào tạo, môi..

Den luot nganh cong nghiep LCD bi so gay Đến lượt ngành công nghiệp LCD bị "sờ gáy"

Cơ quan quản lý Nhật Bản cho biết họ đang tiến hành điều tra hàng loạt hãng sản xuất màn hình LCD bị cáo buộc đã có những hành vi vi phạm..

Doan Thuong nghi sy Hoa Ky tham Viet Nam Đoàn Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ thăm Việt Nam

Từ ngày 12 - 13/12, đoàn Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ do Thượng nghị sỹ Gordon Smith, Chủ tịch tiểu ban giảm nợ và phát triển dài hạn thuộc Uỷ ban..

Yahoo bi dieu tra vi doc quyen tai Dai Loan Yahoo bị điều tra vì độc quyền tại Đài Loan

Uỷ ban thương mại công bằng Đài Loan hiện đang tiến hành điều tra để đưa ra kết luận liệu Yahoo có vi phạm các quy định chống độc quyền hay..

Thu tuong dong y thiet lap Uy ban thuong mai Anh Viet Thủ tướng đồng ý thiết lập Ủy ban thương mại Anh - Việt

Chiều 7-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp đặc phái viên của thủ tướng Vương quốc Anh Charles Powell đang thăm VN. Thủ tướng nói Chính phủ..

Viet Nam khong ban pha gia tom vao thi truong My Việt Nam không bán phá giá tôm vào thị trường Mỹ

Đó là tuyên bố của Ủy ban Tôm (VSC) thụôc Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) sau khi Liên minh Tôm miền Nam Hoa Kỳ..

Da co mo hinh chat luong cho tu do thuong mai APEC Đã có mô hình chất lượng cho tự do thương mại APEC

Ngày 26/5, Hội nghị của Ủy ban Thương mại và Đầu tư APEC (CTI) đã đưa ra 10 mô hình dự thảo đảm bảo chất lượng cao cho các thoả thuận tự do..

Con tom VN chuan bi sang My hau kien Con tôm VN chuẩn bị sang Mỹ hầu kiện

Theo luật sư Lê Công Định, Công ty luật White - Cases, khả năng tôm VN bị kiện bán phá giá ở Mỹ đã gần như chắc chắn. Liên minh Tôm..

Windows se bi rut han khoi Han Quoc Windows sẽ bị rút hẳn khỏi Hàn Quốc?

Vào cuối tuần qua, Microsoft cho biết rằng một chiến dịch điều tra chống độc quyền đối với Microsoft tại Hàn Quốc có thể bắt buộc công ty..

Nokia bi kien tai My Nokia bị kiện tại Mỹ

Nokia vừa bị một số nhà cung cấp công nghệ di động kiện lên Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ và nguy cơ đối mặt với một lệnh cấm nhập khẩu vào..

Tin van ngay 7 10 Tin vắn ngày 7/10

Chính thức ra mắt Trung tâm giao dịch công nghệ thông tin Hà Nội *Microsoft cùng Uỷ ban Thương mại Mỹ (FTC) xây dựng web site bảo mật..

APEC tang cuong tu do hoa thuong mai APEC tăng cường tự do hóa thương mại

Hôm qua, Ủy ban thương mại và đầu tư (CTI) của APEC đã thông qua 14 Dự thảo điều khoản mẫu cho các thoả thuận tự do song phương và khu vực,..

DOC ket luan DN Viet Nam ban pha gia san pham ca tra basa DOC kết luận DN Việt Nam bán phá giá sản phẩm cá tra, basa

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) hôm qua (17/6) đã thông báo quyết định cuối cùng về vụ kiện cá tra, cá basa. Theo đó, DOC cho rằng, DN Việt Nam đã..

Windows se bi rut han khoi Han Quoc Windows sẽ bị rút hẳn khỏi Hàn Quốc?

Vào cuối tuần qua, Microsoft cho biết rằng một chiến dịch điều tra chống độc quyền đối với Microsoft tại Hàn Quốc có thể bắt buộc công ty..

FDI vao Viet Nam manh hon nho Luat canh tranh FDI vào Việt Nam mạnh hơn nhờ Luật cạnh tranh

Đó là nhận định của hầu hết các diễn giả tại cuộc hội thảo “Các doanh nghiệp FDI và vấn đề thực thi Luật Cạnh tranh của Việt Nam” do..

Hoa Ky dieu tra chong pha gia san pham lo xo khong boc cua Viet Nam Hoa Kỳ điều tra chống phá giá sản phẩm lò xo không bọc của Việt Nam

Ngày 25/1, Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương cho biết, ngày 23/1, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã ra thông báo khởi xướng điều tra..

Trung Quoc se khang an muc dat thue quan moi cua My Trung Quốc sẽ kháng án mức đặt thuế quan mới của Mỹ

Hôm 15/4, Phòng thương mại Mỹ (DOC) đã cho công bố mức phạt thuế quan mới áp đặt lên các mặt hàng tivi của Trung Quốc. Theo đó, các mặt..

Nokia bi kien vi vi pham ban quyen Nokia bị kiện vì vi phạm bản quyền

Trong đơn kiện vừa gửi Uỷ ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC), 2 công ty con của tập đoàn InterDigital là InterDigital Communications và..