» Tìm kiếm:

ban nhạc rock

Ban nhac rock Astonvilla Phap trinh dien tai Ha Noi Ban nhạc rock Astonvilla (Pháp) trình diễn tại Hà Nội

Astonvilla, ban nhạc rock của Pháp sẽ tới Hà Nội và trình diễn một đêm duy nhất vào 20h ngày 9/5 tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Astonvilla là ban..

Nhom hat MTV lap thanh ban nhac rock MTV Nhóm hát MTV lập thành ban nhạc rock MTV

Ngày 29-3, ban nhạc rock MTV sẽ chính thức ra mắt khán giả trong chương trình đậm chất rock do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM tổ chức định kỳ..

Green Day Ban nhac rock xuat sac nhat hanh tinh Green Day - Ban nhạc rock xuất sắc nhất hành tinh

Ban nhạc rock Mỹ Green Day vừa giành được hai giải thưởng, trong đó có giải Ban nhạc xuất sắc nhất hành tinh tại giải thưởng nhạc rock..

Tiger translate Rock your passion 17 ban nhac rock VN tiep tuc tranh tai “Tiger translate – Rock your passion”: 17 ban nhạc rock VN tiếp tục tranh tài

Ban tổ chức cuộc thi “Tiger Translate – Rock your passion” vừa công bố kết quả sơ khảo cuộc thi này. Tổng cộng 17 ban nhạc rock hàng..

Green Day Ban nhac rock xuat sac nhat hanh tinh Green Day- Ban nhạc rock xuất sắc nhất hành tinh

Ban nhạc rock Mỹ Green Day vừa giành được hai giải thưởng, trong đó có giải Ban nhạc xuất sắc nhất hành tinh tại giải thưởng nhạc rock..

Fighting Skool 2007 San choi cho cac ban nhac Rock HSSV Fighting Skool 2007- Sân chơi cho các ban nhạc Rock HSSV

Vào tối 13-10-2007, khán giả đã thưởng thức một đêm rock sôi động, cuồng nhiệt với các tên tuổi mới của rock Việt trong cuộc thi các ban..

Nhac Rock se chiem uu the trong nam 2007 Nhạc Rock sẽ chiếm ưu thế trong năm 2007?

Sau chương trình Bài Hát Việt cuối năm 2006, khán giả nhận thấy rằng, mặc dù nhạc Rock không chiếm được vị trí đầu bảng nhưng cuộc bình..

Rock Viet Vong tay be ban Rock Việt - Vòng tay bè bạn

Liên hoan (LH) các ban nhạc Rock Việt lần I - đêm nhạc vòng tay bè bạn do Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long và Rock Vision Working Group..

Cuoc hoi ngo cua cac ban nhac rock Viet Nam Cuộc hội ngộ của các ban nhạc rock Việt Nam.

Lần đầu tiên, các ban nhạc rock trên cả nước gồm: Thủy Triều Đỏ (ảnh), Sói Đen (Black Wolf), Bầu Khí Quyển (Atmosphere), Ngọn Lửa Nhỏ..

Khoi dong cuoc thi tim kiem ban nhac rock so 1 Viet Nam Khởi động cuộc thi tìm kiếm ban nhạc rock số 1 Việt Nam

Ban tổ chức cuộc thi “Tiger Translate – Rock Your Passion” vừa chính thức công bố nội dung của cuộc thi này. Đây là cuộc thi nhằm tìm..

Green Day Gianh giai ban nhac rock xuat sac nhat hanh tinh Green Day: Giành giải ban nhạc rock xuất sắc nhất hành tinh

Ban nhạc rock Mỹ Green Day vừa giành được hai giải thưởng, trong đó có giải Ban nhạc xuất sắc nhất hành tinh tại giải thưởng nhạc rock..

Lazee Dolls choi nhac bot luoi Lazee Dolls chơi nhạc bớt... lười

Bốn cô gái trẻ sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Sài Gòn. Họ tìm đến với nhau bởi một sợi dây vô hình là nhạc Rock. Lazee Dolls - cái tên..

Ban nhac rock The Darkness che nhao ban Radiohead Ban nhạc rock The Darkness chế nhạo ban Radiohead

Ban nhạc rock The Darkness - chiến thắng trong giải thưởng âm nhạc Anh Quốc vừa qua đã chế nhạo đối thủ chính của họ ở giải này - ban..

Ban nhac Dong Do Da Rock la phai dien Ban nhạc Đông Đô: Đã Rock là phải "điên"

Với 6 thành viên, mỗi người một tính cách nhưng họ đều có một đặc điểm chung đó là niềm đam mê rock. Sau một thơi gian dài luyện tập và gặp..

Ban nhac rock phat xit bi trung phat tai Duc Ban nhạc rock phát xít bị trừng phạt tại Đức.

(TP) Tòa án Tối cao Đức vừa kết luận ban nhạc rock Landser là một tổ chức tội phạm và xử phạt Michael Regener - 39 tuổi, kẻ cầm đầu ban..

Thi chon ban nhac rock hay nhat Viet Nam Thi chọn ban nhạc rock hay nhất Việt Nam

Cuộc thi Tiger - Translate: Rock your passion lần đầu phát động sẽ "chiêu mộ" và phát huy khả năng biểu diễn của các ban nhạc rock trong cả..

Hai ban nhac hay nhat TP HCM thi rock toan quoc Hai ban nhạc hay nhất TP HCM thi rock toàn quốc

Titanium và Sagometal vừa giành chiến thắng tại vòng bán kết cuộc thi "Ban nhạc rock hay nhất Việt Nam", trở thành đại diện cho khu vực..

Ban nhac rock Anh Quoc noi tieng Deep Purple bieu dien tai Bac Kinh Ban nhạc rock Anh Quốc nổi tiếng Deep Purple biểu diễn tại Bắc Kinh

Ban nhạc rock Anh Quốc nổi tiếng Deep Purple đã có chuyến biểu diễn tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Chuyến biểu diễn được đánh giá là "đã gây ấn..

Ban nhac rock Red Hot gap su co tai Nhat Ban nhạc rock Red Hot gặp sự cố tại Nhật

Một tin thật không vui với những người Nhật Bản hâm mộ ban nhạc rock nổi tiếng Red Hot Chili Peppers. Chuyến lưu diễn của họ đã phải hoãn..