» Tìm kiếm:

ban cán sự

Can thanh lap ban can su cong doan o nuoc ngoai Cần thành lập ban cán sự công đoàn ở nước ngoài?

Theo ông Nguyễn Xuân Nga, đại diện Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cần thành lập ban cán sự công đoàn ở những nước có đông lao động Việt..

Toi san sang doi chat voi Bo truong "Tôi sẵn sàng đối chất với Bộ trưởng"

“Tôi muốn được đối chất với Bộ trưởng Đào Đình Bình trước cơ quan điều tra và báo chí”, Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đã hơn một lần đề..

Con duong thu ba cua nuoc Phap "Con đường thứ ba" của nước Pháp

Sau khi được “đường dây” thông báo về thời điểm, tôi trở về Paris với hai chặng dừng chân ở Prague và Zurich, vì ngày 14-4-1975 không..

Ca Bo truong 3 thu truong GTVT deu co trach nhiem Cả Bộ trưởng, 3 thứ trưởng GTVT đều có trách nhiệm

18h30 chiều 27/3, sau 1 ngày họp căng thẳng, Ban cán sự Bộ Giao thông Vận tải đã thông qua báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Bộ trưởng Đào..

Bo truong Dao Dinh Binh nop don tu chuc Bộ trưởng Đào Đình Bình nộp đơn từ chức

“Đầu giờ sáng nay, Bộ trưởng Đào Đình Bình đã gặp Thủ tướng Chính phủ để chính thức nộp đơn xin từ chức”, ông Nguyễn Văn Công, Chánh..

Sinh vien buc xuc ve diem ren luyen Sinh viên bức xúc về “điểm rèn luyện”

Theo quy chế hiện nay của Bộ GD-ĐT, tiêu chuẩn để xét cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên (SV) là căn cứ vào điểm trung bình..

Sinh vien buc xuc ve diem ren luyen Sinh viên bức xúc về “điểm rèn luyện”

Theo quy chế hiện nay của Bộ Giáo dục - Đào tạo, tiêu chuẩn để xét cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên (SV) là căn cứ vào điểm..

Sinh vien buc xuc ve diem ren luyen Sinh viên bức xúc về “điểm rèn luyện”

Theo quy chế, tiêu chuẩn để xét cấp học bổng khuyến khích học tập căn cứ vào điểm trung bình học tập và điểm rèn luyện của mỗi học kỳ...

Sinh vien buc xuc ve diem ren luyen Sinh viên bức xúc về “điểm rèn luyện”

Điểm trung bình học tập là yếu tố chủ yếu để xem xét nhưng trên thực tế, đôi khi điểm rèn luyện lại ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Và đã..

Thu truong Tien san sang doi chat voi Bo truong Thứ trưởng Tiến sẵn sàng đối chất với Bộ trưởng

"Việc xảy ra ở PMU 18 là rất lớn, liên quan các lãnh đạo Bộ. Tôi không phụ trách PMU 18 nhưng không hiểu sao làn sóng dư luận tập trung vào..

Chap thuan cho ong Dao Dinh Binh thoi cac chuc danh ve Dang Chấp thuận cho ông Đào Đình Bình thôi các chức danh về Đảng

TP - Bộ Chính trị vừa chấp thuận đơn từ chức của Bộ trường Đào Đình Bình. Trước đó, ông Bình được Ban Bí thư chấp thuận thôi làm Ủy viên TW..

Lau lam roi sinh vien moi duoc gai dung cho ngua Lâu lắm rồi sinh viên mới được “gãi đúng chỗ ngứa”!

Nếu như cách đây hơn một tuần, “Liên hoan các CLB đội nhóm ĐH Quốc gia TP.HCM” do Ban cán sự đoàn ĐH Quốc gia tổ chức vắng tanh như..

Doan DHQG TP HCM chu dau tu xay dung ky tuc xa SV Đoàn ĐHQG TP.HCM: chủ đầu tư xây dựng ký túc xá SV

Sáng 4-5-2006, ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TP.HCM đã khởi công xây dựng ký túc xá (KTX) 1.000 chỗ ở cho SV tại KTX ĐHQG, P. Linh Trung Q...

Mot cuoc doi Ky 4 Nguoi chien si cach mang trung kien Một cuộc đời - Kỳ 4: Người chiến sĩ cách mạng trung kiên

>> Kỳ 1>> Kỳ 2>> Kỳ 3...Khi trở về, Trương Công Thuận trúng cử Ủy viên Liên khu ủy V (Khu V, Khu VI, Tây Nguyên). Anh lại khăn gói lên..

Khi teen chon cach song phong thu Khi teen chọn cách sống... phòng thủ

Có lần, vì quá bất mãn trước thái độ hung đồ của một trong bốn tứ đại mỹ nhân trong lớp, K., một thành viên của ban cán sự lớp đã dũng cảm..

Bo truong tot nhung ben duoi tan nat thi nghi di “Bộ trưởng tốt nhưng bên dưới tan nát thì... nghỉ đi”

Tại hành lang Quốc hội (QH) trong giờ giải lao sáng qua, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt đã có cuộc trò chuyện với các nhà báo về cuộc chiến..

Song phong thu Sống phòng thủ

Có lần, vì quá bất mãn trước thái độ hung đồ của một trong bốn tứ đại mỹ nhân trong lớp, K., một thành viên của ban cán sự lớp đã dũng cảm..

Thu tuong Cap duoi sai pham nguoi dung dau phai thoi chuc Thủ tướng : Cấp dưới sai phạm, người đứng đầu phải thôi chức

TP - Chiều 29/3, tại trụ sở Bộ GTVT, khoảng 50 nhà báo đã chất vấn Bộ trưởng Bình về trách nhiệm của chính ông đối với sai phạm ở PMU18.

Dang co benh do toi cho co che Đang có bệnh "đổ tội" cho cơ chế

Hiện nay đang có bệnh, gọi nôm na là bài ca "đổ tội" cho cơ chế, bài ca này hết sức nguy hiểm! Cựu Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Đình Lộc (đại..

Toa dam Cong tac thanh nien trong thoi ky moi Tọa đàm Công tác thanh niên trong thời kỳ mới

Ngày 6.9, tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, sinh viên các trường thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM đã tham gia chương trình tọa đàm và tổng kết công..