Tao ra te bao mam ban dau tu te bao da Tạo ra tế bào mầm ban đầu từ tế bào da

Các nhà khoa học Mỹ hôm nay 22-8 cho biết họ đã tạo ra được một tế bào mầm ban đầu mới của con người bằng cách nối một tế bào mầm ban đầu..

Tin dung tieu dung Nguoi vay bi chat dep Tín dụng tiêu dùng: Người vay bị “chặt đẹp”

Cho vay tiêu dùng tín chấp đang được quảng cáo rầm rộ. Nhiều người hăm hở đi vay vì hạn mức cho vay cao mà không phải thế chấp tài sản. Mức..

15 nam WWW web ra doi nhu the nao 15 năm WWW: web ra đời như thế nào?

Chỉ trong một thời gian ngắn, các trang web đã trở nên phổ biến đến mức mà người ta cảm thấy chúng là nhu cầu không thể thiếu. Dù người ta..

Ho tro ban dau 750.000 dong nguoi bi buon ban tro ve Hỗ trợ ban đầu 750.000 đồng/người bị buôn bán trở về

Phụ nữ, trẻ em từ nước ngoài trở về được bộ đội biên phòng xác định là nạn nhân bị buôn bán sẽ được hỗ trợ các khoản tiền: ăn uống, tàu xe,..

10 loai xe it mat gia nhat sau 5 nam su dung 10 loại xe ít mất giá nhất sau 5 năm sử dụng

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới, có lẽ một trong những điều cần cân nhắc là chọn loại xe nào để khi muốn bán lại thì ít bị mất giá..

Da co ket luan ban dau ve cai chet cua be Dinh Tran Quang Khai Đã có kết luận ban đầu về cái chết của bé Đinh Trần Quang Khải

Đến chiều 21/1, cùng với kết quả giám định pháp y, Cơ quan điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã có kết luận ban đầu về cái chết bí ẩn của..

10 loai xe it mat gia nhat sau 5 nam su dung 10 loại xe ít mất giá nhất sau 5 năm sử dụng

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới, có lẽ một trong những điều cần cân nhắc là chọn loại xe nào để khi muốn bán lại thì ít bị mất giá..

Da co 4 nguoi chet va mat tich do bao Lekima Đã có 4 người chết và mất tích do bão Lekima

Thống kê sơ bộ của thường trực Ban chỉ đạo PCLB TƯ vào 7h30 sáng nay (4-10) ban đầu bão số 5 đã làm 4 người dân chết và mất tích. Tỉnh..

Lam kho nguoi benh du kieu Làm khó người bệnh đủ kiểu

Nhà ở TP.HCM,bắt mua bảo hiểm y tế (BHYT) ở Bình Dương. Có thẻ BHYT nhưng vào bệnh viện vẫn trả tiền. Đi đường, bệnh đến thình lình phải..

Quang Nam Dich tieu chay xuat hien mot truong hop tu vong Quảng Nam: Dịch tiêu chảy xuất hiện, một trường hợp tử vong!

Những ngày sau lũ, dịch tiêu chảy đã và đang bùng phát tại xã vùng cao Phước Thành, huyện Phước Sơn, Quảng Nam. Ghi nhận ban đầu của cơ..

Bai 4 Khi Chinh phu va co quan QH y kien khac nhau Bài 4:Khi Chính phủ và cơ quan QH ý kiến khác nhau

Lòng dân là gốc, pháp luật là tối thượng, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đó là một số nguyên tắc cơ bản mà QH đã dựa vào để tranh luận..

CA gay roi san bay Da Nang Vo tinh roi vo kiem CA gây rối sân bay Đà Nẵng: Vô tình rơi vỏ kiếm?

Theo biên bản lời khai ban đầu của Đỗ Hoài Phương Minh với công an thì vỏ kiếm chỉ vô tình rơi ra khi sắp xếp đồ đạc trong cốp xe (?)

TP HCM Trieu cuong gay ngap hon 400 ha thiet hai ban dau uoc hon 1 ty dong TP.HCM: Triều cường gây ngập hơn 400 ha, thiệt hại ban đầu ước hơn 1 tỷ đồng

Ngày 29.10, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão (PCLB) TP.HCM đã báo cáo tình hình thiệt hại của đợt triều cường cuối tháng 10 với ước tính ban..

Xu tri ban dau khi bi bong mat Xử trí ban đầu khi bị bỏng mắt

Bỏng mắt là một cấp cứu đặc biệt trong nhãn khoa vì bệnh thường nặng và thường gặp ở hai mắt. Trong nhiều trường hợp, mặc dù đã được cấp..

Xu tri ban dau khi bi bong mat Xử trí ban đầu khi bị bỏng mắt

Bỏng mắt là một cấp cứu đặc biệt trong nhãn khoa vì bệnh thường nặng và thường gặp ở hai mắt. Trong nhiều trường hợp, mặc dù đã được cấp..

Lam gi khi USB do benh Làm gì khi USB “đổ bệnh”

Vào “một ngày xấu trời”, khi cắm USB vào máy tính, bạn bỗng bàng hoàng khi nhận được thông báo "No disk in driver, please insert..."...

Vo co sap thanh game thu trang tay Vô cớ “sập thành”, game thủ trắng tay

Gần một tuần nay, gần 800 game thủ là môn đồ hai server Dương Châu và Cái Bang của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (Vinagame) mất ăn..

Than Chau da dieu chinh lai duoc quy dao ban dau Thần Châu đã điều chỉnh lại được quỹ đạo ban đầu

(TP) Hôm qua, 13/ 10, "Thần Châu-6" đã chút chệch hướng, không bay đúng theo quỹ đạo ban đầu. Tuy nhiên, vào sáng sớm nay, phi thuyền này..

Kinh nghiem xu ly y kien khac nhau lon giua Chinh phu va Quoc hoi Kinh nghiệm xử lý ý kiến khác nhau lớn giữa Chính phủ và Quốc hội

"Phải chăng tâm lý nể nang, né tránh còn thể hiện khá rõ nét của không ít những thành viên trong nhiều cơ quan chức năng, thậm chí còn có..

7 cach tot nhat de tro lai voi nhau 7 cách tốt nhất để trở lại với nhau

Vợ chồng nào rồi cũng có lúc cãi nhau, điều quan trọng nhất là làm sao để sống với nhau tình cảm như thuở ban đầu, điều này quyết định các..