Giup tre su dung balo dung cach Giúp trẻ sử dụng balô đúng cách

Balô là vật dụng quen thuộc và hữu ích cho tất cả học sinh ngày nay. Nó không những giúp trẻ mang sách vở đến lớp một cách dễ dàng mà đồng..

Fansipan da di da den va tro ve Fansipan, đã đi, đã đến và trở về

Fansipan, cái tên nghe vừa lạ lẫm vừa thân quen, vừa gần gũi vừa xa xôi. Nó gần gũi trong câu chuyện của dân du lịch, nhưng lại cao vợi..

Ta lam Tay balo Ta làm Tây “balô”

Là một hướng dẫn viên du lịch, tôi đã dẫn khách đi tham quan thành phố Hà Nội hàng trăm lần. Môi trường du lịch đã được cải thiện nhưng vẫn..

Balo mo uoc Balô mơ ước

Đó là chiếc balô có thể giúp giảm trọng lượng đè lên cơ thể khi mang vác sau lưng, cho phép các đội cứu trợ khẩn cấp cơ động hơn, học sinh..

Balo phat dien Balô phát điện

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania, Mỹ đã chế tạo một loại balô mới có khả năng phát điện khi người mang balô bước đi.

Bien khu Tay balo thanh diem du lich doc dao Biến khu “Tây balô” thành điểm du lịch độc đáo

Ý tưởng biến khu phố “Tây balô (P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) trở thành một khu phố du lịch độc đáo của TP.HCM đang dần trở thành hiện..

Ban hang o pho Tay balo Bán hàng ở phố Tây balô

Chào mời ông khách Mỹ bằng tiếng Anh, cô gái chuyển ngay sang tiếng Nhật “líu lo” với cô khách Nhật xinh xắn. Các cô gái bán hàng ở phố..

Ban hang o pho Tay balo Bán hàng ở phố Tây balô

Vừa mời chào ông khách Mỹ bằng tiếng Anh xong, cô gái đã chuyển ngay sang tiếng Nhật để “líu lo” với cô khách hàng người Nhật xinh xắn...

Tu thiet ke tour Ta balo tiet kiem Tự thiết kế tour “Ta balô tiết kiệm”

Sau bài viết “Ta balô tiết kiệm", nhiều bạn đọc đã trao đổi về cách thiết kế tour ta balô tiết kiệm cho mình. Dưới đây là một số kinh..

Ban hang o pho Tay balo Bán hàng ở phố Tây balô

Chào mời ông khách Mỹ bằng tiếng Anh, cô gái chuyển ngay sang tiếng Nhật “líu lo” với cô khách Nhật xinh xắn. Các cô gái bán hàng ở phố..

Cuu Trai Cau va ta balo Cửu Trại Câu và ta balô

Trải qua một cuộc sàng lọc khá khó khăn từ cả trăm blogger cùng chung sở thích khám phá tụ hội trên diễn đàn du lịch, nhóm 12 người "nhí..

Pho Tay balo se la mot diem den hap dan Phố Tây balô sẽ là một điểm đến hấp dẫn?

Sở Du lịch TP.HCM vừa hoàn tất một đợt khảo sát các hoạt động du lịch của phường Phạm Ngũ Lão, quận 1- khu vực người dân quen gọi là “khu..

Ta balo mot minh "Ta balô" một mình

Cuối tuần, muốn thoát ra khỏi đô thị ồn ào, tâm trạng căng thẳng. Thế là balô trên vai làm một chuyến du lịch. Đi theo tour hoặc “mình ta..

Vangvieng cong hoa Tay balo Vangvieng, “cộng hòa Tây balô”

Vangvieng là một thị trấn nhỏ trên hành trình gió bụi từ thủ đô Vientiane đến cố đô Lào Luang Prabang. Nhưng với nhiều du khách, "thị trấn..

Ban hang o pho Tay balo Bán hàng ở phố Tây balô

Vừa mời chào ông khách Mỹ bằng tiếng Anh xong, cô gái đã chuyển ngay sang tiếng Nhật để “líu lo” với cô khách hàng người Nhật xinh xắn.

Don khach Nhat balo Đón khách Nhật "balô"

Sau khi miễn visa cho du khách Nhật, thống kê của Tổng cục Du lịch cho thấy lượng khách Nhật đến VN tăng lên thấy rõ. Các công ty du lịch..

Di balo xuyen Dong Duong Đi “balô” xuyên Đông Dương

Tập phóng sự, ghi chép về du lịch, dã ngoại “ta balô” chọn lọc từ hàng trăm bài báo, qua thực tế hàng trăm chuyến đi suốt mười năm,..

Bao nhieu thay that bao nhieu tay balo Bao nhiêu thầy thật, bao nhiêu "tây balô"?

Sở GD - ĐT và LĐ - TB-XH đã phát hiện đa số giáo viên dạy ngoại ngữ đều không có giấy phép giảng dạy. Trong đó, không ít người chỉ là khách..

Nhung co con gai cua Than Gio Những cô con gái của Thần Gió

TTXUÂN - Có thể hôm nay bạn còn ngồi tán dóc bên bàn cà phê với họ, nhưng ngày mai cuộc chuyện trò có thể chỉ qua chat qua mail vì họ đã..