» Tìm kiếm:

bực mình

Thue bao Viettel Mobile Mong sao ngay 511 chong qua Thuê bao Viettel Mobile: "Mong sao ngày 5/11 chóng qua!"

Hãy gửi những kiến nghị về mạng 098 tới TS và ghi lại số ĐTDĐ, ý kiến của bạn sẽ được chuyển tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Viettel..

Cao the khuyen mai trung buc minh Cào thẻ khuyến mãi, trúng... bực mình!

Khách hàng mua sơn trong chương trình khuyến mãi cào trúng thưởng của Công ty liên doanh sơn ICI Việt Nam (ICI VN), khi cào thẻ có dòng chữ..

Nho hay khong nho Nhỏ hay không nhỏ?

1. Có thể thật nhỏ mà cũng thật lớnDân số và đất đai nước ta nhỏ hay không nhỏ? Lớn so với rất nhiều nước hiện chỉ có từ vài triệu cho đến..

Cao the khuyen mai trung buc minh Cào thẻ khuyến mãi, trúng... bực mình!

Khách hàng mua sơn trong chương trình khuyến mãi đã trúng thưởng 1 xe Mitsubishi Grandis (một trong 3 giải nhất của chương trình). Thế..

Dung nen buc minh voi sep khong biet dung Internet Đừng nên bực mình với sếp không biết dùng Internet

Những người kém năng lực thường được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo vì như vậy rất... tiện cho cấp trên của họ. Tuy vậy, trong trường hợp của..

Co buc minh khong Có bực mình không?

Sau buổi họp phụ huynh đầu năm cho con gái đang học lớp 7, chị hàng xóm của tôi phàn nàn: “Chú tính có bực mình không! Đầu năm vừa mới..

4 dieu phien toai nhat cua World Wide Web 4 điều phiền toái nhất của World Wide Web

World Wide Web đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải vì thế mà nó không có những điều phiền toái. Chỉ..

Shannen Doherty buc minh voi bao chi Shannen Doherty bực mình với báo chí!

Đàn chị Shannen Doherty có vẻ như hơi bực mình khi cánh báo chí lại đem so sánh những việc làm trước đây của mình với hành xử hiện tại của..

David Beckham dinh chuyen buc minh David Beckham dính chuyện bực mình

Ngôi sao bóng đá điển trai David Beckham đã chính thức cấm phòng tranh National Portrait (National Portrait Gallery) dùng ảnh của mình để..

Buc minh dien thoai buong Bực mình điện thoại buồng

Nghe nói dùng điện thoại thẻ vừa tiện vừa tiết kiệm nên cũng mua một chiếc để xem tiện lợi ra sao. Thi thoảng chỗ này chỗ kia dừng lại gọi..

La co To quoc Lá cờ Tổ quốc

Ông Bút Bi, chiều qua đi làm về thấy nhiều người dừng lại mua cờ, tôi bực mình lắm. - Người ta mua cờ về treo nhân ngày quốc khánh, ông bực..

Chuyen thuong ngay Chi so buc minh Chuyện thường ngày: Chỉ số... bực mình!

Nghe nói bên Trung Quốc người ta mới nghĩ ra cái “chỉ số hạnh phúc” để đo sự hài lòng của người dân. Cùng với chỉ số tăng trưởng kinh..

Trach cu VinaPhone chi them buc minh Trách cứ VinaPhone chỉ thêm bực mình

Tôi không phải là người giàu có nhưng mỗi khi muốn nói chuyện với ai đó ở nước ngoài tôi phải gọi ít nhất 5 cuộc trở lên. Mạng VinaPhone..

Jessica Alba buc minh vi bi toc vay Jessica Alba bực mình vì bị…tốc váy

Thiên thần Jessica Alba rất lâu rồi mới có vụ xì-căng-đan hay ho đến vậy. Chỉ tại cơn gió tinh nghịch và chiếc váy mỏng tang đã làm nàng..

Bierhoff cung buc minh vi cach doi dai cua Chelsea voi Ballack Bierhoff cũng bực mình vì cách đối đãi của Chelsea với Ballack

Không chỉ gạt tên thủ quân ĐTQG Đức khỏi danh sách đăng kí tại Champions League, đội bóng thành London Chelsea còn không để anh tham gia..

Rosie O Donnell Sao gay nhieu buc minh Rosie O"Donnell: "Sao" gây nhiều bực mình

Cây hài có thân hình khổng lồ này đứng đầu danh sách những người "gây rối" của năm 2007.

20 phan mem dieu chinh va cai thien he thong Windows Vista 20 phần mềm điều chỉnh và cải thiện hệ thống Windows Vista

Không có nhiều phần mềm download thực sự có thể cải thiện cho Windows Vista, tuy nhiên chúng tôi đã tìm được 20 download cho phép bạn có..

Wenger Toi se khong buc minh neu Edu ra di Wenger: "Tôi sẽ không bực mình nếu Edu ra đi"

HLV của Arsenal là ông Arsene Wenger cho hay rằng ông sẽ tôn trọng quyết định của Edu nếu như cậu ta chọn việc rời khỏi Arsenal vào cuối..

Dan van phong buc minh Dân văn phòng bực mình

Sự tức giận "đáng yêu" của người làm văn phòng với máy móc ở đoạn phim thứ nhất. Còn đoạn phim thứ hai là tiện nghi tuyệt vời trong phòng..

Tiec cho 5 va 10 Tiếc cho… 5 và 10

4g50 chiều thứ bảy, trước phòng vé của Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng (tại Cung văn hóa Lao Động, TP.HCM). "Tôi rất tức giận. Phải, tôi..