» Tìm kiếm:

bức thiết

Yeu cau buc thiet cai to bo may quan ly Yêu cầu bức thiết cải tổ bộ máy quản lý

"Yêu cầu bức thiết hiện nay là phải nhanh chóng cải tổ bộ máy quản lý để nó có thể song hành và nâng đỡ cỗ máy kinh tế nếu muốn đất nước..

ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

Cai cach he thong la doi hoi buc thiet Cải cách hệ thống là đòi hỏi bức thiết

Nguyên nhân cần bàn nhất của vụ PMU 18: vấn đề hệ thống và giám sát hệ thống, cùng những nguy cơ được cảnh báo ngay trước thềm Đại hội Đảng..

Xay dung luat CNTT la rat buc thiet "Xây dựng luật CNTT là rất bức thiết!"

Sáng nay (19/4), tại Hà Nội, hội thảo xin ý kiến xây dựng dự án luật CNTT do Bộ Bưu chính Viễn thông chủ trì đã thu hút sự tham gia của..

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Tiep thi giao duc Nhu cau buc thiet Tiếp thị giáo dục: Nhu cầu bức thiết

TP - Quả là bất ngờ khi phỏng vấn nhanh một lớp học năm thứ ba của một trường đại học lại có đến 50% chưa hiểu gì, thậm chí không mặn mà về..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Dap ung cac nhu cau buc thiet cua thanh nien khuyet tat Đáp ứng các nhu cầu bức thiết của thanh niên khuyết tật

Sáng 18-7-2004, tại đại hội đại biểu Hội Thanh niên khuyết tật TP.HCM thuộc Hội LHTN TP.HCM, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất những..

Chong rua tien la yeu cau buc thiet Chống rửa tiền là yêu cầu bức thiết

Không chỉ là nghị định, Việt Nam cần kịp thời ban hành và thông qua một đạo luật chống rửa tiền. Điều này theo tôi là cần thiết và bức bách..

Xe may la nhu cau buc thiet cua nguoi dan Xe máy là nhu cầu bức thiết của người dân

An toàn giao thông ở Hà Nội hiện nay không phải sẽ được quyết định bởi việc có cho đăng ký xe máy hay không. Dù có quy định thế nào đi nữa..

Van de buc thiet la an sinh xa hoi Vấn đề bức thiết là an sinh xã hội

Sáng nay (10-6), BT Bộ GTVT Đào Đình Bình và BT Mai Ái Trực (Bộ Tài Nguyên và Môi trường) trả lời chất vấn. Các vấn đề về ATGT và quyền sử..

Khoi dong de an 1.000 phong tro cho sinh vien Khởi động đề án "1.000 phòng trọ cho sinh viên"

Hiện nay, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã khảo sát và xây dựng đề án "1000 phòng trọ cho sinh viên", góp phần giải quyết nhu cầu chỗ trọ đang..

Quoc hoi Ngan sach Nha nuoc bi lam chi qua nhieu Quốc hội: "Ngân sách Nhà nước bị lạm chi quá nhiều"

Chiều 13/11, nhiều đại biểu đã đưa ra ý kiến này khi họp bàn tại tổ về tình hình thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2002, tổng..

Hang thu Milan truoc doi hoi bo sung la chan thep Hàng thủ Milan trước đòi hỏi bổ sung "lá chắn thép"

Từng nhiều lần được cảnh báo về sai sót có tính hệ thống ở tuyến sau, nhưng phải đến thất bại đau đớn trong trận derby hôm chủ nhật, BLĐ..

Dau tu chung khoan Tro choi chat xam Đầu tư chứng khoán: "Trò chơi" chất xám

“Kẻ nắm thông tin sẽ là người chiến thắng trên thương trường” là câu nói mà hầu hết những nhà kinh doanh đều thuộc, nhưng đối với "chơi..

Dai hoi Doan toan quoc lan IX phai khoa hoc va tre trung Đại hội Đoàn toàn quốc lần IX phải khoa học và trẻ trung

“Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX phải thật sự là ngày hội của TS cả nước. Đồng thời cũng phải đặt ra những vấn đề nóng bỏng và thật sự..

Dau tu chung khoan Tro choi chat xam Đầu tư chứng khoán: "Trò chơi" chất xám

“Kẻ nắm thông tin sẽ là người chiến thắng trên thương trường” là câu nói mà hầu hết những nhà kinh doanh đều thuộc, nhưng đối với "chơi..