» Tìm kiếm:

bức tượng

Su reo Truyen ngan cua Nguyen Trinh Nhu Sứ reo - Truyện ngắn của Nguyễn Trinh Như

Những người con trai làng gốm lớn lên, muốn mắt mình nhìn xa hơn, chân mình chạm đến những nơi bàn chân cha mình, anh mình chưa hề biết..

Khu vuon luu lac Khu vườn lưu lạc

Sau một đêm thức dậy, mở cửa sổ ra, khung cảnh khu vườn hôm qua trước mắt bạn hoàn toàn khác. Bạn sẽ hoài nghi không biết có phải mình đang..

Tuong than Zeus o Olympia Tượng thần Zeus ở Olympia

Pheidias thể hiện bức tượng thần Zeus đang ngồi, nhưng phần đầu của tượng gần như đụng sát trần nhà đến mức có ấn tượng rằng, nếu thần Zeus..

Bi mat cac buc tuong cua nghe thuat Cycladique duoc tiet lo Bí mật các bức tượng của nghệ thuật Cycladique được tiết lộ

Keros chỉ là một hòn đảo đá thạch anh hoang sơ, chỉ có duy nhất người chăn cừu sinh sống. Nhưng cũng từ hòn đảo này, người ta đã tìm thấy..

Dong Nai Phat hien 2 buc tuong da co co nien dai khoang the ky VII va XII sau CN Đồng Nai: Phát hiện 2 bức tượng đá cổ có niên đại khoảng thế kỷ VII và XII sau CN

Trong khi đào ao nuôi cá, ông Roanh, ngụ tại Rạch Cát, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã phát hiện 2 pho tượng cổ bằng đá..

Mo xe tu thi Paris Hilton Mổ xẻ "tử thi" Paris Hilton

Tại Mỹ đang trưng bày một bức tượng khoả thân của Paris Hilton cùng chú chó cưng Chihuahua. Điều đặc biệt ở bức tượng này là người ta có..

Phat hien hai buc tuong da co the ky VI XII sau CN Phát hiện hai bức tượng đá cổ thế kỷ VI-XII sau CN

Trong khi đào ao nuôi cá, ông Roanh, ngụ tại Rạch Cát, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã phát hiện hai pho tượng cổ bằng..

Phat hien buc tuong Pharaong lon nhat Ai Cap co dai Phát hiện bức tượng Pharaông lớn nhất Ai Cập cổ đại

Ủy ban đồ cổ Ai Cập hôm qua cho biết, họ đã tìm thấy bức tượng Pharaông khổng lồ nặng tới 5 tấn ở đông bắc Cairo. Và đây được coi là một..

Kham pha bi an hon dao Easter Khám phá bí ẩn hòn đảo Easter

Hòn đảo Easter (Chilê) có diện tích khoảng 166 dặm vuông là nơi hầu như bị cách ly với thế giới bên ngoài. Trong nhiều thế kỷ qua, đã có..

Hanh trinh su song cua nhung buc tuong Oscar Hành trình sự sống của những bức tượng Oscar

Các bức tượng nhỏ Oscar được trao tặng cho những nghệ sĩ xuất sắc ở Giải thưởng Viện Hàn lâm được làm ra ở một nhà máy tại Chicago. Để làm..

Ai Cap se khoi phuc lai buc tuong Pharaoh 3200 tuoi Ai Cập sẽ khôi phục lại bức tượng Pharaoh 3.200 tuổi

Các nhà quản lý di sản văn hóa cổ của Ai Cập vừa cho biết họ sẽ tiến hành phục chế lại bức tượng khổng lồ về Vua Ramses II vĩ đại. Bức..

Phat hien hai buc tuong da co phong cach nghe thuat tien Angkor Phát hiện hai bức tượng đá cổ phong cách nghệ thuật tiền Ăngkor

Hai bức tượng cổ trên do ông Trần Xuân Roanh, ngụ tại Rạch Cát, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), phát hiện trong lúc đào..

Con duong hinh thanh cua nhung buc tuong Oscar Con đường hình thành của những bức tượng Oscar

Các bức tượng nhỏ Oscar được trao tặng cho những nghệ sĩ xuất sắc ở Giải thưởng Viện Hàn lâm được làm ra ở một nhà máy tại Chicago. Để làm..

Xin dung danh mat Xin đừng đánh mất

TTCN - Từ lâu rồi mỗi khi lang thang trên các đường phố Sài Gòn, tôi thường nhìn ngắm các căn nhà thời Pháp thuộc được xây vào khoảng đầu..

My Lap dat he thong dinh vi toan cau cho buc tuong chua Giesu Mỹ: Lắp đặt hệ thống định vị toàn cầu cho bức tượng chúa Giê-su

Một bức tượng chúa Giê-su thời thơ ấu đang được lắp đặt hệ thống định vị toàn cầu sau khi một bức tượng nhỏ nguyên gốc khác bị đánh cắp..

Buc tuong dat nhat the gioi Bức tượng đắt nhất thế giới

Một bức tượng đồng thể hiện nữ thần Hy Lạp Artemis vừa được nhà Sotheby"s bán vào ngày 7-6-2007 tại New York với giá 28,6 triệu USD và trở..

Tim lai anh cua nhung buc tuong da mat Tìm lại ảnh của những bức tượng đã mất...

Đã từng có những bức tượng ở Việt Nam, ra đời trong cuộc chiến tranh giữ nước với tên gọi tượng cổ động. Chúng được làm vội vã cho kịp với..