» Tìm kiếm:

bức tường thành

Phat hien moi tai di chi Thanh Dien Hai Phát hiện mới tại di chỉ Thành Điện Hải

Đó là thành hào ngoài cùng phía Tây của Di tích quốc gia Thành Điện Hải, vừa được phát hiện trong khi san ủi mặt bằng khu tái định cư 55..

Lich su thanh co Babylon Lịch sử thành cổ Babylon

Khi đề cập đến sự phồn thịnh của một đất nước, nhiều người thường nghĩ đến những lâu đài xa hoa lộng lẫy, những vùng đất nhiều tài nguyên..

5 buc tuong thanh ngan chan spam 5 "bức tường thành" ngăn chặn spam

Thư rác là những e-mail quảng cáo gây khó chịu cho nhiều người. Chúng xuất hiện với tần số lặp lại lớn gây rối mắt khi người dùng duyệt thư..

Van ly truong thanh huyen thoai va su that Vạn lý trường thành - huyền thoại và sự thật

Người Trung Quốc có câu: “Bất đáo trường thành phi hảo hán” (Chưa đến Vạn lý trường thành chưa phải là hảo hán). Đến Bắc Kinh tôi cũng..

Nguoi may man nhat o Babylon Người may mắn nhất ở Babylon

Sharru Nada, ông hoàng thương lái, đang ngồi oai vệ trên lưng con lạc đà dẫn đầu đoàn lữ hành trở về Babylon sau một chuyến buôn dài ngày...

Vo Thi Xuan Ha di tim buc tuong thanh cua tinh yeu Võ Thị Xuân Hà đi tìm bức "tường thành" của tình yêu

"Tình yêu rồi sẽ lên ngôi. Tình yêu sẽ dựng bức tường thành che chở cho con người khỏi sự tang thương bệnh hoạn nghèo đói, bội bạc và đớn..

Co kinh Carcassone Cổ kính Carcassone

Carcassonne là một trong những thành phố được bao bọc bởi những bức tường thành kiên cố mà cho đến nay vẫn được bảo tồn tốt nhất. Nó cũng..

Phat hien tuong nu than Hera Phát hiện tượng nữ thần Hera

Bức tượng thần Hera 2.200 tuổi, người vợ khốn khổ của vị thần trăng hoa Zeus (thần Dớt), đã được tìm thấy nằm liền trên bức tường thành của..

Buc tuong co ton vinh Alexander Dai de Bức tường cổ tôn vinh Alexander Đại đế

Các nhà khảo cổ Hy Lạp khai quật thành phố Macedonian cổ kính ở chân núi Olympus đã phát hiện ra một bức tường thành dài 2.600 m với cấu..

Han Quoc Bat thu pham dot cong thanh co 600 tuoi Hàn Quốc: Bắt thủ phạm đốt cổng thành cổ 600 tuổi

Ngày 12/2, cảnh sát Hàn Quốc thông báo đã bắt được thủ phạm phóng hỏa thiêu trụi Cổng Namdaemun (Đại Nam Môn) - một kỳ quan văn hóa và lịch..

Ba thang canh noi tieng nhat Trung Quoc Ba thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc

Tử Cấm thành là một khu vực hình chữ nhật rộng 750 mét, dài 960 mét. Tại đây có tất cả 9.900 phòng ốc với diện tích mặt bằng lên tới..

Ban co nhay cam qua khong Bạn có nhạy cảm quá không?

Trước những câu nói mang nhiều ẩn ý, bạn có cảm giác bình thường hay bị sốc? Bạn là bức tường thành vững chãi hay chỉ là bình pha lê vỡ tan..

Ha Long ky quan dat dung giua troi cao Hạ Long - “kỳ quan đất dựng giữa trời cao”

Sự tích vịnh Hạ Long kể rằng: Ngày xưa, khi người Việt mới lập nước đã bị giặc ngoại xâm, Ngọc Hoàng sai Rồng Mẹ mang theo một đàn Rồng Con..

Sach moi cua Nha xuat ban Kim Dong Sách mới của Nhà xuất bản Kim Đồng

* Truyện tranh:- Bộ truyện tranh Nhật Bản: Đôrêmon Bóng chày (tập 4: Trận đấu bóng trên biển)- Bộ tranh truyện màu: Thần thoại Bắc Âu (tập..

Chum anh Net xua Dai Noi Chùm ảnh: Nét xưa Đại Nội

Những ngày này, du khách đến Huế rất đông, không những vì Huế chuẩn bị khai mạc Festival 2006, mà bởi Huế từ lâu đã trở thàn một miền đất..

Top 10 MTV Christina Aguilera bat ngo dan truoc Top 10 MTV, Christina Aguilera bất ngờ dẫn trước

Cuối cùng bức tường thành kiên cố Rihanna đã bị đánh đổ. Và người chiến thắng không phải ai khác chính là Christina Aguilera.

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

1 Ki uc ngan nam 1. Kí ức ngàn năm

Từ nhỏ tôi đã mê đọc Kim Dung và rất ghét lão ác tăng Cưu Ma Trí - quốc sư nước Thổ Phồn (Tây Tạng ngày nay) - dám đuổi bắt chàng Đoàn Dự..

Van de giua Crash va Brokeback Mountain Vấn đề giữa "Crash" và “Brokeback Mountain”

“Crash” đã không kiêng dè mà đề cập trực tiếp đến vấn đề phân biệt sắc tộc tại Los Angeles và tác phẩm này đã vượt qua bức tường thành..

Co the nhin thay Van Ly Truong Thanh tu vu tru Có thể nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành từ vũ trụ

Các bức ảnh chụp từ vũ trụ cho thấy con người hoàn toàn có thể nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc bằng mắt thường từ vũ trụ. Công..