Nguoi Ha Noi hit bui gap 4 lan muc cho phep Người Hà Nội hít bụi gấp 4 lần mức cho phép

Trong mùa hanh khô, mỗi ngày ta hít vào phổi 16-20 mg bụi. Con số này lấy từ khảo sát nồng độ bụi tại các quận như Đống Đa, Long Biên, cao..

Deo khau trang de hit bui Đeo khẩu trang để... hít bụi

Dùng khẩu trang để tránh bụi, bớt ô nhiễm và hạn chế các bệnh về hô hấp. Nhưng do dùng không đúng cách hoặc lầm tưởng chúng là loại vũ khí..

Deo khau trang de hit bui Đeo khẩu trang để... hít bụi

Dùng khẩu trang để tránh bụi, bớt ô nhiễm và hạn chế các bệnh về hô hấp. Nhưng do dùng không đúng cách hoặc lầm tưởng chúng là loại vũ khí..

Song chung voi bui tro Sống chung với bụi tro

Hơn một tháng qua, hàng ngàn hộ dân ở các phường Quảng Phú, Trần Phú, TP Quảng Ngãi và xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) hết sức..

Bui kim loai bua vay Bụi kim loại bủa vây

Buổi sáng, nhiều nhà của bà con thuộc tổ 5 và tổ 6, khu vực 2, phường Cái Khế, TP Cần Thơ đóng cửa im ỉm, không cho mấy đứa trẻ ra ngoài vì..

Song trong bui ximang Sống trong bụi ximăng!

Gần 300 hộ dân của hơn bốn tổ dân phố thuộc khối phố Kim Liên 2 (P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đang phải ngụp lặn sống chung..

Bo nha di bui canh bao Bỏ nhà đi bụi - cảnh báo!

Sinh nhật một đứa trong nhóm: đi bụi; chung một độ cà phê: đi bụi; cá độ một trận đấu bóng đá: đi bụi; cổ vũ cho một CLB bóng đá tận bên..

Chong bui mua kho Chống bụi mùa khô

Trong trang trí nhà có hai phương án cản bụi mùa khô là chống bụi từ xa và cục bộ quanh nhà. Nếu có diện tích sân, có thể sử dụng mặt nước..

Deo khau trang de hit bui Đeo khẩu trang để... hít bụi

Dùng khẩu trang để tránh bụi và hạn chế các bệnh về hô hấp nhưng do dùng không đúng cách người dùng đã nhận được tác dụng ngược lại.

Lang bui o Hoa Binh "Làng bụi" ở Hoà Bình

Từ cuối tháng 2/2007 dân các xóm Nước Vải, Vé, Tân Lập (Lương Sơn, Hoà Bình) dựng rào chặn đường, cấm xe vận tải đất đá lưu thông, ngăn..

Da Nang Nguoi dan an phai bui tho phai bui Đà Nẵng: Người dân ăn phải bụi, thở phải bụi...

Theo phản ánh của bạn đọc, chúng tôi đã có mặt tại khu vực phường Mân Thái, phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), và chưa bao giờ..

Hiem hoa tu lang nhang lon nhat TP HCM Hiểm họa từ làng nhang lớn nhất TP HCM

TP - Kế sinh nhai đã buộc hàng chục con người ngâm mình trong những xưởng sản xuất nhang thủ công đầy bụi và thiếu an toàn lao động. Họ..

Ha Noi Khong duoc dun day trach nhiem trong viec chong bui Hà Nội: Không được đùn đẩy trách nhiệm trong việc chống bụi

Bụi dường như đã len lỏi vào cuộc sống của người dân Hà Nội. Tiếc rằng tác hại của bụi đến sức khoẻ người dân lâu nay chưa có cơ quan nào..

Bui kim loai bua vay nguoi dan Bụi kim loại bủa vây người dân

Người dân khu vực 2, phường Cái Khế, thành phố Cần Thơ, nhiều năm nay phải chịu cảnh bụi tấn công triền miên. Đây là nơi giáp ranh với khu..

Bui sao choi co chua vat chat huu co Bụi sao chổi có chứa vật chất hữu cơ

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế đã phân tích những hạt bụi thu thập được từ sao chổi. Người ta thấy, bụi sao chổi có chứa những hợp chất..

O nhiem hat nix o Hyundai Vinashin Ke giet nguoi tham lang Ô nhiễm hạt nix ở Hyundai Vinashin: "Kẻ giết người thầm lặng"

Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin (HVS - Ninh Phước, Ninh Hòa, Khánh Hòa) càng "ăn nên làm ra" thì hàng nghìn con người và môi trường sống..

Ha Noi bui den bao gio Hà Nội bụi đến bao giờ?

Với cách làm như hiện nay, câu hỏi này vẫn chưa có đáp án. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc, người dân Thủ đô phải tiếp tục sống chung..

Chong bui trong mua kho Chống bụi trong mùa khô

Nếu gia đình có sân, vườn, có thể sử dụng mặt nước hồ, ao cá, hòn non bộ chống bụi trong mùa khô, hơi ẩm sẽ cản phần nào bụi cuốn vào nhà...

La Mat bui va nuoc mat La Mát bụi và nước mắt

TP - Đứng từ trên Nhà máy xi măng Kiện Khê nhìn về hướng Đông, khoảng 300m là làng La Mát, thị trấn Kiện Khê (Hà Nam) chìm trong màu trắng..