Lo nang bo song Gianh hang ngan ho dan bi de doa Lở nặng bờ sông Gianh, hàng ngàn hộ dân bị đe doạ

Suốt chục km bờ sông Gianh qua huyện Tuyên Hoá, thỉnh thoảng lại nghe tiếng "ầm" như bom nổ. Sau mỗi đêm, sông “ăn” vào bờ vài mét đất...

Binh Dinh Hay cuu lay doi bo song Kim Son Bình Định: Hãy cứu lấy đôi bờ sông Kim Sơn

Con sông Kim Sơn là nguồn nước tưới cho hơn 5.000 ha ruộng của 7 xã ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Dòng sông này giữ vai trò quan trọng..

Thi nhau lan chiem bo song Huong Thi nhau lấn chiếm bờ sông Hương!

TT (Huế) - Từ phản ảnh của một số bạn đọc ở Huế về tình trạng nhà hàng, khách sạn, quán xá thi nhau lấn chiếm bờ sông Hương, phóng viên TT..

Quy hoach hai ben bo song Hong khong anh huong den huong phat trien chien luoc cua thu do "Quy hoạch hai bên bờ sông Hồng không ảnh hưởng đến hướng phát triển chiến lược của thủ đô"

Dư luận băn khoăn về việc với quy hoạch phát triển đô thị hai bên bờ sông Hồng có thể làm thay đổi hướng phát triển chiến lược của Thủ đô..

Giai bai toan kho Giải “bài toán”... khó!

Để giải quyết tình trạng sạt lở ở các khu đô thị ven sông ở miền Tây Nam bộ không phải là chuyện một sớm một chiều.

Cung hoa bo song Hong o noi thanh Loi bat cap hai Cứng hóa bờ sông Hồng ở nội thành: Lợi bất cập hại?

Khi cứng hoá bờ sông thuộc khu vực nội thành Hà Nội, sẽ xảy ra khả năng làm thay đổi mức độ thấm bờ của sông Hồng theo chiều hướng giảm...

Cung hoa bo song Hong o noi thanh Loi bat cap hai Cứng hóa bờ sông Hồng ở nội thành: “Lợi bất cập hại”?

1 km sông Hồng khu vực nội thành Hà Nội sẽ được “cứng” hóa, tạo diện mạo mới cho khu dân cư ven sông. Tuy nhiên, thay vì chỉ đảm bảo sự..

Chua co co so xay dung do thi ben bo song Hong Chưa có cơ sở xây dựng đô thị bên bờ sông Hồng

“Hiện vẫn chưa có quy hoạch ổn định hai bên bờ sông Hồng vì vậy chưa có một cơ sở nào để xây dựng đôi bờ. Hà Nội đang đề nghị Trung ương..

Chu tich TP Ha Noi noi ve quy hoach hai bo song Hong Chủ tịch TP Hà Nội nói về quy hoạch hai bờ sông Hồng

“Quy hoạch hai bờ sông Hồng không có nghĩa là xây dựng đô thị trên đôi bờ. Việc xây dựng đô thị Hà Nội vẫn phát triển theo hướng chiến..

Song Huong het co hoi tro thanh di san van hoa the gioi Sông Hương hết cơ hội trở thành di sản văn hoá thế giới?

Người Huế đã rất hồ hởi khi đón nhận tin sông Hương và cảnh quan đôi bờ sông Hương sẽ được lập hồ sơ để công nhận là di sản văn hoá thế..

Nhung do thi dang bi uy hiep Những đô thị đang bị uy hiếp

Tình trạng sạt lở hiện đang diễn ra nghiêm trọng ở miền Tây Nam bộ. Nhiều đô thị sầm uất bị uy hiếp, hàng vạn ngôi nhà có nguy cơ đổ sập..

Quy dinh quan ly hanh lang bo song kenh rach cua TPHCM Cach bo song 20m duoc phep xay dung Quy định quản lý hành lang bờ sông, kênh rạch của TPHCM: Cách bờ sông 20m được phép xây dựng

Cách đây hơn một năm, UBND TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo yêu cầu tạm ngưng xây dựng các công trình nhà ở ven sông rạch. Ngày 9/6/2004,..

Cung hoa bo song Hong co anh huong den nuoc ngam Cứng hóa bờ sông Hồng, có ảnh hưởng đến nước ngầm?

Quyết định khởi công kè bờ sông Hồng vào tháng 11/2005 của UBND TP Hà Nội gây sự chú ý của nhiều nhà khoa học về vấn đề nước ngầm của Hà..

DBSCL Thuy than dang khoet doi bo ĐBSCL: Thủy thần đang khoét đôi bờ

Nếu nghìn xưa “sông sâu bên lở bên bồi” thì nay ở ĐBSCL tình hình đã khác: “Sông sâu lở cả hai bờ”. Hàng vạn gia đình sống hai bên..

Chong sat lo Tien ty van troi song Chống sạt lở: Tiền tỷ... vẫn trôi sông!

Có nhà mà không được an cư là nỗi lo âu, thấp thỏm thường trực của những người dân tại các khu vực sạt lở và được cảnh báo có nguy cơ sạt..

Quang Ngai Sat lo nghiem trong 90km bo song bo bien Quảng Ngãi: Sạt lở nghiêm trọng 90km bờ sông, bờ biển

- Hiện tại ở tỉnh Quảng Ngãi có 90km bờ sông, biển đã bị sạt lở nghiêm trọng đe doạ đời sống và sản xuất của hàng trăm nghìn hộ dân đang..

Sat lo bo song cuoc song nguoi dan Vinh Phuc bi de doa Sạt lở bờ sông, cuộc sống người dân Vĩnh Phúc bị đe doạ

Bờ sông Hồng huyện Yên Lạc đang bị sạt lở nghiêm trọng, có nơi lấn vào đất liền 600 m. Nước sông đục ngầu với những con sóng xoáy, nhiều..

TP HCM Lan chiem bo song ngay truoc mat doan thanh tra TP.HCM: Lấn chiếm bờ sông ngay trước mặt đoàn thanh tra

Sáng 3/8, Đoàn thanh tra lấn chiếm sông rạch tại 14 quận huyện TP.HCM do Chánh thanh tra TP.HCM Lâm Xuân Trường trực tiếp chỉ đạo đã đi..

Lop hoc ben bo song Hoai Lớp học bên bờ sông Hoài

Một lớp học đặc biệt lần đầu tiên tôi biết đến, không bục giảng, chỉ có cô trò đều ngồi trên những chiếc xe lăn cùng quây quần dưới tán..