» Tìm kiếm:

bớt trang 2

An han vi tay bot bang a xit Ân hận vì tẩy bớt bằng… a xít

Mặc dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện tuyến cao về da liễu và đã được ra viện nhưng mỗi lần soi gương, nhìn vết sẹo sần sùi một..

Dau lung chua nhieu khong bot khong biet bi benh gi Đau lưng chữa nhiều không bớt, không biết bị bệnh gì?

Hỏi:Tôi cao 1,66m, cân nặng 69 kg, 36 tuổi, lập gia đình cách đây vài tháng. Tháng 10/2002, tôi đã mổ nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm..

Bot tien an cua hoc sinh de lap quy den Bớt tiền ăn của học sinh để lập “quỹ đen”

Bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc (Cầu Giấy, Hà Nội) đã để xảy ra nhiều sai phạm, trong đó có việc lập..

Com soi bot lua chang doi nao khe "Cơm sôi bớt lửa, chẳng đời nào khê"

Răn dạy về cách "đối phó" với các tình huống gia đình, cổ nhân đã từng có câu: "Chồng giận thì vợ bớt lời - Cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào..

Lam the nao long chan rung bot Làm thế nào lông chân rụng bớt?

* Chân em có nhiều lông. Em nghe nói hoạt động nhiều sẽ rụng bớt lông, có đúng không? Xin bác sĩ cho biết làm thế nào để lông chân rụng..

An gi cho botquau Ăn gì cho bớt...quạu?!

Đúng ra không nên ăn gì khi đang quạu vì nếu không sặc cũng... nghẹn! Nhưng nên ăn món chi, hay không nên ăn gì khi đã bình tâm để bớt quạu..

Thoi diem vang phat hanh co phieu Thời điểm vàng phát hành cổ phiếu

Thị trường chứng khoán (TTCK) đang nóng, có ý kiến đề xuất nên bán bớt cổ phần nhà nước trong các công ty với giá cao, thu về cho ngân sách..

Ban bot co phan Nha nuoc kho thuc hien duoc ngay Bán bớt cổ phần Nhà nước: khó thực hiện được ngay

Các sàn giao dịch đang chờ cổ phần Nhà nước.Dư luận đang xôn xao trước thông tin lượng cổ phần mà Nhà nước đang nắm giữ tại các công ty..

Ha Noi Nguoi tieu dung hay canh giac khi mua xang Hà Nội: Người tiêu dùng hãy cảnh giác khi mua xăng

Để "ăn" xăng một cách chính chuyên, có trạm xăng gắn chíp điện tử để điều chỉnh số của cột bơm. Hay như, do sự chênh lệch về giá giữa các..