» Tìm kiếm:

bộ thiết bị

100 trieu dong mot bo thiet bi day hoc lop 10 100 triệu đồng một bộ thiết bị dạy học lớp 10

Năm 2006, gần 90 tỷ đồng chi cho giáo dục bị sử dụng sai mục đích, khiến giá một bộ thiết bị dạy học lớp 10 bị "đội" lên tới... 100 triệu..

Hong phat cho ra mat bo thiet bi thuc nghiem HP Readboy Hồng phát cho ra mắt bộ thiết bị thực nghiệm HP Readboy

Đây là dòng sản phẩm giáo dục, phát triển trí tuệ dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 2, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. HP Readboy gồm..

Se co hang tram bo thiet bi vui choi van dong cho cac truong tieu hoc "Sẽ có hàng trăm bộ thiết bị vui chơi vận động cho các trường tiểu học"

Cùng với những nỗ lực không ngừng của ngành giáo dục Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, những năm gần đây, giáo dục thể..

ADB ho tro 15.000 bo thiet bi bao ve cho nhan vien chong dich ADB hỗ trợ 15.000 bộ thiết bị bảo vệ cho nhân viên chống dịch

Ông Bradford Philips - giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á ADB tại VN - hôm qua đã trao tặng 15.000 bộ thiết bị bảo vệ bao gồm khẩu trang,..

Trao phuong tien nghe nhin cho truong tieu hoc Trao phương tiện nghe nhìn cho trường tiểu học

Ngày 4/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trao 5 bộ thiết bị nghe nhìn cho 5 trường tiểu học thuộc các xã Phong Hòa, Phong Chương,..

Qua nhieu bat cap ve thiet bi day hoc Quá nhiều bất cập về thiết bị dạy học

Đã bước vào năm thứ 4 thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và thay sách giáo khoa mới, nhưng hiện nay tiến độ cung cấp, chất..

Bo thiet bi nhap lieu truc quan cua Tactiva Bộ thiết bị nhập liệu trực quan của Tactiva

Tactiva là hãng sản xuất các thiết bị xử lý tương tác với PC rất độc đáo, như TactaPad, tactile, immersive, two-handed. Với các thiết bị..

Sam thiet bi day hoc lop 10 o Ha Tay Hop dong mua ban kho hieu Sắm thiết bị dạy học lớp 10 ở Hà Tây: Hợp đồng mua bán khó hiểu

Sở GDĐT Hà Tây dành đến hơn 4,3 tỉ đồng chỉ để mua thiết bị môn vật lý, trong tổng số hơn 6,8 tỉ đồng được cấp để mua sắm thiết bị chuyên..

Nam hoc 2005 2006 Van phai hoc chay Năm học 2005-2006: Vẫn phải học "chay"

Mặc dù đã sang đến năm học thứ tư thực hiện chương trình và sách giáo khoa mới ở cấp tiểu học và THPT, thế nhưng thiết bị dạy học cho hai..

Bo thiet bi nhap lieu truc quan cua Tactiva Bộ thiết bị nhập liệu trực quan của Tactiva

Tactiva là hãng sản xuất các thiết bị xử lý tương tác rất độc đáo với PC như TactaPad, tactile, immersive, two-handed. Với các thiết bị..

Bo thiet bi ket noi ADSL 1 Bộ thiết bị kết nối ADSL (1)

Cấu hình máy tính của tôi như sau: mainboard Gigabye P3 bus 133 CPU Celeron 800 MHz, SDRAM 128 MB bus 133 HDD 20 GB card màn hình geforce..

Thanh tra 3 linh vuc nong cua nganh giao duc Thanh tra 3 lĩnh vực "nóng" của ngành giáo dục

Theo nguồn tin của VnExpress, Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển vừa chỉ đạo thanh tra giáo dục tập trung kiểm tra gấp việc mua sắm thiết bị dạy..

Bill Gates tai CES Microsoft se la No 1 tren thi truong game Bill Gates tại CES: Microsoft sẽ là No. 1 trên thị trường game

Trong bài phát biểu chính của mình tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2007, Bill Gates cho rằng Microsoft sẽ chiếm được vị trí..

Logitech EasyCall Desktop Mon qua cho nguoi me VoIP Logitech EasyCall Desktop - Món quà cho người mê VoIP

Những người yêu công nghệ vốn đã quá quen thuộc với Logitech qua các thiết bị như bàn phím, chuột quang hay các loại tay cầm chơi..

Thiet bi mo uoc cua nguoi me game dua xe Thiết bị mơ ước của người mê game đua xe

Bộ thiết bị giả lập dành cho các game thủ mê những trò đua xe vừa được hệ thống bán hàng trực tuyến Costco trình làng với giá lên đến..

Cong cu giup tim xe bi mat Công cụ giúp tìm xe bị mất

Việc tìm kiếm xe hơi bị đánh cắp có thể đỡ vất vả hơn nhờ một bộ thiết bị có tên gọi LPR của hãng PIPS Technology.

My khong cho Sony ban bo dieu khien game PlayStation Mỹ không cho Sony bán bộ điều khiển game PlayStation

Sau khi hãng Sony tung ra thị trường máy chơi game mới thuộc dòng PlayStation vài ngày, tòa án ở bang Colifornia, Mỹ buộc hãng này phải..

Lan dau tien che tao thiet bi ve sinh tu hoai tren tau Lần đầu tiên chế tạo thiết bị vệ sinh tự hoại trên tàu

Công ty Xe lửa Gia Lâm (Hà Nội) vừa chế tạo 2 bộ thiết bị xử lý vệ sinh tự hoại trên tàu. Qua kiểm nghiệm tĩnh, thiết bị được chuyên gia Mỹ..

Nam hoc 2005 2006 Van phai hoc chay Năm học 2005-2006: Vẫn phải học "chay"

Tổng kinh phí mua sắm thiết bị cho năm học 2005-2006 lên tới 1.000 tỉ đồng. Đầu tư nhiều như vậy nhưng thiết bị vẫn về chậm và nguy cơ học..

Lam ro trach nhiem ve viec thiet bi giao duc thieu va kem hieu qua Làm rõ trách nhiệm về việc thiết bị giáo dục thiếu và kém hiệu quả

Năm học 2005- 2006 là năm thứ tư ngành giáo dục và đào tạo (GD- ÐT) triển khai đổi mới chương trình giáo dục phổ thông (GDPT). Một trong..