» Tìm kiếm:

bộ thủy lợi

Vinh Phuc mien toan bo thuy loi phi cho nong dan Vĩnh Phúc: miễn toàn bộ thủy lợi phí cho nông dân

TT (Vĩnh Phúc) - HĐND tỉnh Vĩnh Phúc vừa thông qua nghị quyết miễn toàn bộ thủy lợi phí cho nông dân. Theo tính toán của các chuyên gia..

Vinh Phuc Mien toan bo thuy loi phi cho nong dan Vĩnh Phúc: Miễn toàn bộ thủy lợi phí cho nông dân

HĐND tỉnh Vĩnh Phúc vừa thông qua nghị quyết miễn toàn bộ thủy lợi phí cho nông dân. Theo tính toán của các chuyên gia nông nghiệp, bình..

Kien nghi mien toan bo thuy loi phi tu 1 1 2008 Kiến nghị miễn toàn bộ thuỷ lợi phí từ 1/1/2008

Trên cơ sở cân nhắc ưu, nhược điểm của từng phương án, Bộ Tài chính sẽ kiến nghị Chính phủ miễn toàn bộ thủy lợi phí mà nông dân phải nộp..

Quan ly ODA Tai chinh chat se khong co tieu cuc Quản lý ODA: Tài chính chặt sẽ không có tiêu cực

"Việc chi tiêu sử dụng kinh phí của các PMU không thể qua mắt được kho bạc và các cơ quan giám sát tài chính vì họ trực tiếp theo dõi, kiểm..

Cup dien ngay 7 9 Cúp điện ngày 7/9

Hà Nội: Q.Hoàn Kiếm:phố Tôn Đản, Ngô Quyền, 3-5 Trần Nguyên Hãn, 162-194 Trần Quang Khải, cơ quan Bộ Thủy lợi (7g30-13g). Q.Hai Bà Trưng:..

Du an thanh pho 7 ti USD ben song Hong Khong the dot chay giai doan Dự án thành phố 7 tỉ USD bên sông Hồng: Không thể đốt cháy giai đoạn

"Mười sáu tháng là thời gian quá ngắn để xây dựng một qui hoạch lớn và phức tạp như qui hoạch cơ bản phát triển khu vực sông Hồng đoạn qua..

Ai chiu trach nhiem quan ly von ngan sach o PMU 18 Ai chịu trách nhiệm quản lý vốn ngân sách ở PMU 18?

Báo TS đã nhận được hàng ngàn ý kiến phản hồi của độc giả trong và ngoài nước nói về trách nhiệm của của các Bộ, ngành được Chính phủ phân..

Malaysia Nguy co doi mat voi khung hoang thieu nuoc Malaysia: Nguy cơ đối mặt với khủng hoảng thiếu nước

Nhiều trong số 189 lưu vực sông ở Malaysia đang trong tình trạng thiếu nước tuyệt vọng. Nhiều thành phố lớn của Malaysia như Kuala Lumpur..

Sap loi bo qua duoc song Hong Sắp lội bộ qua được sông Hồng

2 hôm nay, cán bộ thủy lợi các tỉnh đồng bằng sông Hồng phải thức trắng đêm để tranh thủ lấy nước gieo sạ vì từ ngày 11 đến 19/1 là thời..

Thieu nuoc la do con nguoi Thiếu nước là do con người

TTCN - Thống kê của Cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) cho biết trong vòng 44 năm (1960 – 2004), VN có 32 năm hạn hán,..