» Tìm kiếm:

bộ tài chính trang 2

DN oto cam ket giam gia xe DN ôtô cam kết giảm giá xe

Ngày hôm nay, Bộ Tài chính đã có cuộc làm việc với các DN sản xuất ôtô trong nước để bàn biện pháp giảm giá xe ôtô góp phần bình ổn giá..

Ho tro chung khoan Bo Tai chinh len ke hoach Hỗ trợ chứng khoán: Bộ Tài chính lên kế hoạch

Thị trường chứng khoán sụt giảm quá sâu như thời gian qua là không bình thường và Bộ Tài chính đã lên kế hoạch vào cuộc.

Cac doanh nghiep cam ket giam gia ban o to Các doanh nghiệp cam kết giảm giá bán ô tô

Sáng 24.8, Bộ Tài chính đã tổ chức cuộc họp với đại diện của các doanh nghiệp (DN) sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước để bàn về vấn đề thuế..

Thanh lap truong Boi duong can bo Tai chinh Thành lập trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính

TP - Hôm qua (29/9), Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 546/QQĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập trường Bồi..

Thao go thue nhap khau linh kien Bo Tai chinh va VAMA chung tieng noi Tháo gỡ thuế nhập khẩu linh kiện: Bộ Tài chính và VAMA chung tiếng nói

Ngày 8/11, Bộ Tài chính đã có cuộc đối thoại với Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và đại diện các công ty thành viên về Dự..

Vu Cuc Duong bo chi sai ca tram ty dong Chap nhan sai pham cua nam 2006 Vụ Cục Đường bộ chi sai cả trăm tỷ đồng: Chấp nhận sai phạm của năm 2006

Ông Nguyễn Việt Hồng - Vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp (Bộ Tài chính) khi trao đổi với PV TP đã cho biêt Bộ GTVT và Bộ Tài chính quyết..

VNPT cung cap dich vu ha tang truyen thong nganh Tai chinh VNPT cung cấp dịch vụ hạ tầng truyền thông ngành Tài chính

Chiều nay (19/1), Bộ Tài chính và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ Dự án “Hạ..

Tang quyen cho Bo Tai chinh trong linh vuc thue Tăng quyền cho Bộ Tài chính trong lĩnh vực thuế

Kể từ đầu 2006, Bộ Tài chính có toàn quyền ban hành các quy định liên quan đến mức thuế suất thuế nhập khẩu hằng năm của VN để thực hiện..

Vu danh roi 1 4 ty dong Da co bao cao gui Bo truong Bo Tai chinh Vụ “đánh rơi” 1,4 tỷ đồng: Đã có báo cáo gửi Bộ trưởng Bộ Tài chính

TP - Hội đồng kỷ luật vừa hoàn thiện bản báo cáo kết quả xác minh đơn thư tố cáo đối với ông Nguyễn Bá Thường gửi Bộ trưởng Bộ Tài chính...