Toan tap Van kien Dang la bo sach vo cung quy gia Toàn tập Văn kiện Đảng là bộ sách vô cùng quý giá

Sau 12 năm hoạt động, Hội đồng Xuất bản Toàn tập Văn kiện Đảng đã hoàn thành kế hoạch xuất bản Toàn tập Văn kiện Đảng từ các tổ chức tiền..

NXB Kim Dong ra mat bo sach van hoc Nga cho tre em NXB Kim Đồng ra mắt bộ sách văn học Nga cho trẻ em

NXB Kim Đồng và Trung tâm Ngôn ngữ văn hóa Đông Tây vừa cho ra mắt tập đầu tiên bộ sách văn học Nga thế kỷ XIX, XX. Lần đầu tiên, văn học..

Lan dau tien ra mat bo sach ky luc Viet Nam Lần đầu tiên ra mắt bộ sách kỷ lục Việt Nam

Lần đầu tiên ở Việt Nam, sẽ có một bộ sách thống kê tất cả những kỷ lục diễn ra hằng ngày trên mọi lĩnh vực của đời sống mà bình thường ít..

Se co nhieu bo sach trong mot chuong trinh Sẽ có nhiều bộ sách trong một chương trình

Sáng nay, Quốc hội thảo luận về Luật giáo dục để chỉnh sửa và bổ sung nhiều vấn đề quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Theo đó,..

Nen co may bo sach giao khoa Nên có mấy bộ sách giáo khoa?

Trong tình hình thí điểm phân ban hiện nay phải thay câu hỏi “nên có mấy bộ SGK cho Trung học phân ban” bằng câu hỏi khác đúng hơn,..

Nha van hoa Huu Ngoc va bo sach ve van hoa VN Nhà văn hóa Hữu Ngọc và bộ sách về văn hóa VN

Nhà xuất bản Thế giới vừa ấn hành 10 tập của bộ sách Văn hóa VN bỏ túi in song ngữ Anh-Việt do nhà văn hóa Hữu Ngọc và bà Lady Borton chủ..

Phat hanh bo sach Nhung ky luc Viet Nam Phát hành bộ sách Những kỷ lục Việt Nam

Công ty Cổ phần sách - niên giám Việt Nam (Vietbook) cho biết, lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có một bộ sách thống kê tất cả những kỷ lục..

Nhieu bo sach giao khoa cho mot chuong trinh Nhiều bộ sách giáo khoa cho một chương trình?

Một chương trình học có thể có nhiều bộ sách giáo khoa của các nhóm tác giả khác nhau? Đây là một trong những nội dung được các đại biểu..

Xoa doc quyen la viec cua Bo chung toi khong niu keo “Xoá độc quyền là việc của Bộ, chúng tôi không níu kéo!”

“Tôi nghĩ độc quyền hay không, không quan trọng bằng việc chọn cách làm nào cho hợp lý. Chúng ta nên cân nhắc cách làm nào tốt nhất cho..

Chung quanh bo sach Tuyen tap cac bai tap vat ly nang cao THPT Chung quanh bộ sách Tuyển tập các bài tập vật lý nâng cao THPT

Tuyển tập các bài tập vật lý nâng cao trung học phổ thông là một bộ sách rất hay, đáng tiếc là trong quá trình biên tập, in ấn đã có những..

Sach Harvard Tu y tuong den thuc te “Sách Harvard: Từ ý tưởng…đến thực tế”

"Quản lý Thời Gian" và "Đàm phán Hiệu quả" chính là 2 tập đầu tiên trong bộ Cẩm Nang Bỏ Túi ra mắt độc giả Việt Nam từ tháng 11 này. Liệu..

Hai bo sach do so Hai bộ sách đồ sộ

Chủ biên bộ sách Việt Nam - các dân tộc anh em (NXB Trẻ) là ông Chu Thái Sơn, ủy viên BCH trung ương Hội Dân tộc học VN. Ông khẳng định..

Ky su Duong Quang Thien va bo sach tam huyet Kỹ sư Dương Quang Thiện và bộ sách tâm huyết

Kỹ sư Dương Quang Thiện không chỉ là một mạnh thường quân nổi tiếng mà còn là tác giả nổi tiếng chuyên về sách tin học. Ông vừa phát hành..

Sach Tong tap van hoc Viet Nam guong mat tieu bieu cua van hoa Viet Nam Sách Tổng tập văn học Việt Nam - gương mặt tiêu biểu của văn hoá Việt Nam

Bộ sách có 42 tập (42.000 trang), bao gồm toàn bộ văn học viết Việt Nam từ thế kỷ thứ X đến năm 1945. Đây là bộ sách lớn nhất từ trước đến..

Sach giao khoa Nen pha bo doc quyen Sách giáo khoa: “Nên phá bỏ độc quyền”

"Hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo độc quyền trong việc làm sách giáo khoa, vì thế hễ có độc quyền thì sẽ sinh ra cửa quyền. Do đó, phá bỏ..

Nghe An Phat hien hai bo sach co nang gan 30 kg Nghệ An: Phát hiện hai bộ sách cổ nặng gần 30 kg

Cụ Trần Hiêng, 85 tuổi, quê xã Công Thành, huyện Yên Thành vừa mới hiến tặng Thư viện Nghệ An hai bộ sách Trần Đại Vương chính kinh (Kinh..

Nghe An Phat hien hai bo sach co Nghệ An: Phát hiện hai bộ sách cổ

Cụ Trần Hiêng, 85 tuổi, quê xã Công Thành, huyện Yên Thành vừa mới hiến tặng Thư viện Nghệ An hai bộ sách Trần Đại Vương chính kinh (Kinh..

Sot sach trac nghiem "Sốt" sách trắc nghiệm

Không phải là những loại sách phổ biến trên thị trường như: sách văn học, truyện... dòng sách chuyên về trắc nghiệm trước mùa thi đã tạo..

Ra mat bo sach lon nhat ve phu nu Viet Nam Ra mắt bộ sách lớn nhất về phụ nữ Việt Nam

Almanach Người mẹ và Phái đẹp dày 2.610 trang, khổ 20,5 + 31,5 là bộ sách đầu tiên tập hợp, giới thiệu được các gương mặt người mẹ và những..

Ky su Duong Quang Thien va bo sach tam huyet Kỹ sư Dương Quang Thiện và bộ sách tâm huyết

Nhiều bạn đọc báo TS và Sài Gòn Giải Phóng dường như đã quá quen thuộc với cái tên “ông bà Dương Quang Thiện” trong các chương trình hỗ..