» Tìm kiếm:

bộ pin trang 2

Apple thu hoi 28.000 pin dung cho may tinh xach tay Powerbook G4 Apple thu hồi 28.000 pin dùng cho máy tính xách tay Powerbook G4

Một mạch điện nhỏ bên trong bộ pin của loại máy Powerbook G4 có thể gây ra tình trạng nóng quá mức và những vụ nổ bất ngờ cho người sử dụng..

HP voi chuong trinh doi pin mien phi cho may tinh xach tay HP với chương trình đổi pin miễn phí cho máy tính xách tay

Ngày 24/4/2006, HP tại khu vực châu Á Thái Bình Dương chính chức tuyên bố chương trình đổi pin miễn phí cho 3.768 bộ pin máy tính xách tay..

HP thu hoi pin may xach tay bi loi HP thu hồi pin máy xách tay bị lỗi

HP vừa ra lệnh thu hồi tối thiểu đến 16.000 bộ pin máy xách tay của mình trên toàn cầu vì phát hiện ra một số lỗi trong những pin này có..

De pin dien thoai lau hon Để pin điện thoại lâu hơn

Không có gì bức bí hơn là việc điện thoại di động của bạn hết pin vào giữa ngày trong khi bộ sạc lại ở nhà. Vậy, làm cách nào để kéo dài..

Apple thu hoi pin laptop PowerBook bi loi Apple thu hồi pin laptop PowerBook bị lỗi

Hãng "Quả táo" tuần này đã phát động một chương trình đổi pin toàn cầu nhằm thu hồi 28.000 bộ pin máy tính xách tay 15 inch PowerBook G4 bị..

Toan bo pin cua Sony bi dieu tra Toàn bộ pin của Sony bị điều tra

Mọi chuyện trở nên thật tồi tệ với Sony, sau khi pin laptop mà hãng này cung cấp cho Dell bị ví với ... bật lửa Zippo, có thể gây cháy nổ..

May phat dien sieu nho tao dien nang tu moi truong Máy phát điện siêu nhỏ tạo điện năng từ môi trường

Các nhà khoa học Anh vừa chế tạo thành công một loại máy phát điện siêu nhỏ, tạo ra điện năng nhờ các dao động chung quanh nó. Là thành quả..

May nghe nhac MP3 moi cua Sony co tinh nang bao ve du lieu Máy nghe nhạc MP3 mới của Sony có tính năng bảo vệ dữ liệu

Sony đang có kế hoạch giới thiệu một loại máy nghe nhạc số sử dụng ổ đĩa cứng mới vào cuối tháng này. Sản phẩm mới của Sony sẽ có một số..

Medis gioi thieu pin du tru cho DTDD Medis giới thiệu pin dự trữ cho ĐTDĐ

Hãng Medis Technologies giới thiệu bộ pin nhiên liệu tại triển lãm không dây CTIA 2006, với công suất 15-20 W cho phép điện thoại di động..