» Tìm kiếm:

bộ phận thiết bị

Halo 3 Vista day doanh thu Microsoft tang 27 Halo 3, Vista đẩy doanh thu Microsoft tăng 27%

Microsoft hôm qua (24/10) thông báo lợi nhuận quý I năm tài khoá 2007 của hãng tăng tới 23%. Sự thành công ngoài mong đợi của trò chơi Halo..

Co phieu Alcatel tang gia sau bai bao ve doanh thu thiet bi di dong Cổ phiếu Alcatel tăng giá sau bài báo về doanh thu thiết bị di động

I-Today - Cổ phiếu của Alcatel đã tăng giá sau khi một bản báo cáo mới công bố cho biết hãng này có thể sẽ sớm bán lại bộ phận thiết bị cầm..

Tim thay bo phan thiet bi lam giau uranium o Iran Tìm thấy bộ phận thiết bị làm giàu uranium ở Iran

Cơ quan giám sát hạt nhân LHQ đã tìm thấy tại Iran một số bộ phận máy móc tương thích với bản thiết kế máy li tâm để làm giàu uranium, các..

Motorola tai cau truc bo phan kinh doanh di dong Motorola tái cấu trúc bộ phận kinh doanh di động

Trong một thông báo quan trọng được công bố hôm qua (31/1), CEO Motorola Greg Brown cho biết công ty này đang cân nhắc một số biện pháp tái..

Nokia Siemens sap sap nhap Nokia, Siemens sắp sáp nhập?

Nokia, hãng sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới, và tập đoàn Siemens AG vừa chấp nhận hợp nhất bộ phận thiết bị mạng của hai bên trong một bản..

Nokia Siemens sap sap nhap Nokia, Siemens sắp sáp nhập?

Nokia, hãng sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới và tập đoàn Siemens AG vừa chấp nhận hợp nhất bộ phận thiết bị mạng của hai bên trong một bản..

An dinh gia DRAM Them mot lanh dao Samsung bi tu 14 thang Ấn định giá DRAM: Thêm một lãnh đạo Samsung bị tù 14 tháng

Hôm qua (19/4) lại có thêm một lãnh đạo của Samsung Electronics thừa nhận có dính líu vào vụ thoả thuận ấn định giá DRAM và chấp nhận hình..

Dang sau cau chuyen thanh cong cua Nokia Đằng sau câu chuyện thành công của Nokia

Alicia Keys, ngôi sao nhạc pop và Ramkishen Pyarelal, chủ một quán trà trên đường phố Mumbai (Ấn Độ) có lẽ chẳng có nhiều điểm chung, nhưng..

Motorola rot tien cho dien thoai email Motorola rót tiền cho điện thoại e-mail

Hãng ĐTDĐ số hai thế giới vừa thông báo sẽ mua lại hãng phần mềm điện thoại Good Technology - đối thủ của Blackberry trong nỗ lực xâm lấn..

Motorola lam an that bat trong quy cuoi nam 2007 Motorola làm ăn thất bát trong quý cuối năm 2007

Ngày 23/1, Motorola cho biết lợi nhuận thuần của hãng này trong quý IV năm 2007 đã giảm 84%, và cảnh báo giai đoạn phục có thể diễn ra lâu..

Microsoft se tai tro WCG den tan nam 2008 Microsoft sẽ tài trợ WCG đến tận năm 2008

Ban tổ chức Giải Game toàn cầu-World Cyber Games (WCG), đại hội văn hoá game toàn cầu hàng năm được tổ chức bởi công ty International Cyber..

Nokia Siemens chuan bi sap nhap Nokia, Siemens chuẩn bị sáp nhập

Hai hãng sản xuất điện thoại châu Âu Nokia và Siemens AG đã đồng ý thương vụ sáp nhập bộ phận thiết bị điện thoại của hai bên với hợp đồng..

Hoi chung cuong sap nhap trong lang vien thong Hội chứng "cuồng sáp nhập" trong làng viễn thông

Với việc Nokia và Siemens công bố kế hoạch sáp nhập bộ phận thiết bị viễn thông - câu hỏi lớn của cả làng viễn thông lúc này không phải là..

Sap ra mat lien doanh Nokia Siemens Networks Sắp ra mắt liên doanh Nokia Siemens Networks

Nokia và Siemens vừa bắt tay thành lập liên doanh bộ phận thiết bị mạng di động và cố định của hai hãng. Với dự tính 5 tỷ người được kết..

Nokia va Siemens sap nhap Nokia và Siemens sáp nhập

Nokia và Siemens đang tiến hành các thủ tục để sáp nhập bộ phận thiết bị mạng di động và cố định của hai hãng này. Bản thỏa thuận sáp nhập..

Dai gia dien thoai ket duyen Đại gia điện thoại kết duyên

Nokia và Siemens đang tiến hành các thủ tục để sáp nhập bộ phận thiết bị mạng di động và cố định của hai hãng. Bản thỏa thuận sáp nhập này..

Hoi chung cuong sap nhap trong lang vien thong Hội chứng "cuồng sáp nhập" trong làng viễn thông

Với việc Nokia và Siemens công bố kế hoạch sáp nhập bộ phận thiết bị viễn thông - câu hỏi lớn của cả làng viễn thông lúc này không phải là..