» Tìm kiếm:

bộ phận chức năng

Nhieu hop dong cua Buu dien An Giang co bieu hien sai qui che Nhiều hợp đồng của Bưu điện An Giang có biểu hiện sai qui chế

Nguồn tin của cơ quan điều tra cho biết qua rà soát toàn bộ hợp đồng mua bán thiết bị viễn thông giữa các bưu điện và Nguyễn Lâm Thái cho..

Hau het hop dong ky voi Nguyen Lam Thai la sai quy che Hầu hết hợp đồng ký với Nguyễn Lâm Thái là sai quy chế

Rà soát toàn bộ hợp đồng mua bán thiết bị viễn thông giữa các bưu điện và Nguyễn Lâm Thái, cơ quan điều tra nhận thấy hầu hết đều sai quy..

Hang ngan phuong tien do khong dat chuan Hàng ngàn phương tiện đo không đạt chuẩn

Theo tin từ Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM, trong sáu tháng đầu năm 2007, bộ phận chức năng của sở đã kiểm định gần 80.000 phương tiện đo..

Bo GD DT lam viec voi nganh GD DT TP Ho Chi Minh Quyet liet giai quyet nhung vu viec noi com Bộ GD-ĐT làm việc với ngành GD-ĐT TP Hồ Chí Minh: Quyết liệt giải quyết những vụ việc "nổi cộm"

Sáng ngày 23/3 tại trụ sở UBND TP Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Nguyễn Minh Hiển và đoàn công tác của Bộ đã có buổi..

Mot phu nu goc Viet lam tro ly Bo truong Tai chinh My Một phụ nữ gốc Việt làm trợ lý Bộ trưởng Tài chính Mỹ

Tổng thống Mỹ George W. Bush đã bổ nhiệm bà Mina Nguyễn, Giám đốc các công tác với Chính phủ của Ủy ban toàn quốc Đảng Cộng hòa, làm trợ lý..

Khi nhan vien chung khoan lam xiec Khi nhân viên chứng khoán “làm xiếc”

Đã có trường hợp nhân viên công ty chứng khoán “mượn tạm” chứng khoán, tiền trong tài khoản, thậm chí là mượn cả tài khoản của nhà đầu..

Khong co mau thuan giua hai thu truong Không có mâu thuẫn giữa hai thứ trưởng

TT (Tổng hợp) - Liên quan vụ “mâu thuẫn” trong văn bản của hai thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) trong việc chọn đơn vị thực hiện..

Le Tan Tai doi mat voi ky luat Lê Tấn Tài đối mặt với kỷ luật

Ngày 12-11 tới đây, Ban thi đua kỷ luật và LĐBĐVN sẽ nhóm họp để xem xét việc giảm án cho một số cầu thủ bị treo giò. Trong phiên họp này,..

QH lam Luat de don dau WTO QH làm Luật để đón đầu WTO!

Trong phiên thảo luận tổ chiều qua (7/11), nhiều ĐB đề xuất: "Các bộ phận chức năng của QH nên tóm lược những nội dung chính, quan trọng..

Khong co mau thuan giua hai Thu truong Không có mâu thuẫn giữa hai Thứ trưởng

Liên quan vụ “mâu thuẫn” trong văn bản của hai Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) trong việc chọn đơn vị thực hiện công tác đảm..

Dinh chi cong tac dieu tra lam ro Đình chỉ công tác, điều tra làm rõ

Ngày 29-7, bốn cảnh sát cơ động thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM gồm trung sĩ Nguyễn Tiến Kích và các chiến sĩ Nguyễn Hữu..

Ha Noi Pha duong day lam tien tai xe tai Ben xe phia Nam Hà Nội: Phá đường dây "làm tiền" tài xế tại Bến xe phía Nam

Tất cả các lần vào bến lấy lệnh chuyển xe (còn gọi là phơi), người lái hoặc phụ xe khách đều chi hàng chục nghìn đồng cho nhiều bộ phận..