» Tìm kiếm:

bộ phận trang 2

Sang che bo phan khoan ngon phuc vu suot lua Sáng chế bộ phận "khoan ngọn" phục vụ suốt lúa

Không phải là kỹ sư, cũng không được học hành đến nơi đến chốn, nhưng anh Nguyễn Văn Tài, chủ một xưởng cơ khí nhỏ ở xã Hòa Bình, huyện Trà..

Tu 17 nganh thue dong loat thuc hien mot cua Từ 1/7, ngành thuế đồng loạt thực hiện "một cửa"

Theo ông Nguyễn Văn Ninh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính), từ ngày 1/7/2007, tất cả các cơ quan thuế tại 64 tỉnh thành sẽ thực..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Bo VH TT can co bo phan chuyen trach quan ly game Bộ VH - TT cần có bộ phận chuyên trách quản lý game

Việc cần thiết nhất lúc này là Bộ VH-TT lập ra 1 bộ phận chuyên trách để quản lý về game như các môn giải trí khác như nhạc, phim. Sau đó,..

Lap bo phan xuc tien dau tu tai My Nhat Phap Lập bộ phận xúc tiến đầu tư tại Mỹ, Nhật, Pháp

Với mục tiêu tăng cường mạnh mẽ hơn nữa công tác ngoại giao kinh tế, Thủ tướng vừa Thủ tướng vừa đồng ý thiết lập bộ phận xúc tiến đầu tư..

Thuong hieu Trinh nhan su Thương hiệu Trinh “nhân sự”

Gắn bó với Price Waterhouse Cooper (PwC) Việt Nam suốt 12 năm, cái tên Tiêu Yến Trinh đã trở thành một thương hiệu trong tư vấn, tuyển dụng..

Nghiem cam thuong mai hoa viec hien xac bo phan co the nguoi Nghiêm cấm thương mại hóa việc hiến xác, bộ phận cơ thể người

Hôm qua (29/3), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã tiến hành thảo luận dự thảo Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người. Một vấn đề..

Nghe Testing trong linh vuc cong nghe cao Nghề Testing trong lĩnh vực công nghệ cao

Công nghệ phát triển là không chỉ là thành quả của những bộ phận R-D đầy sáng tạo và mạo hiểm, mà còn là công sức của 1 bộ phận âm thầm..

Gioi tre dung tu choi su menh cua minh Giới trẻ đừng từ chối sứ mệnh của mình

- Ở thế hệ cha anh rõ ràng là tuyệt đại bộ phận những người trẻ có chung một lý tưởng. Bởi thế nó đã tạo nên một sức mạnh lớn lao. Ngày nay..