» Tìm kiếm:

bộ phận

Nguoi hien mo bo phan co the can duoc ton vinh Người hiến mô, bộ phận cơ thể cần được tôn vinh

Sáng nay (26-10), Quốc hội thảo luận Dự án Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người. Một số vấn đề còn gặp nhiều ý kiến khác nhau: thủ..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến: Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h ngày..

Siemens ra mat Bo phan Truyen thong moi Siemens ra mắt Bộ phận Truyền thông mới

Bộ phận truyền thông mới của Siemens (Siemens Communications Group) được thành lập trên cơ sở sát nhập hai bộ phận Thông tin và Truyền..

Co luat moi tinh den chet la cho Có luật mới tính đến “chết là cho”

Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể con người khi ban hành sẽ cứu rất nhiều người mắc các bệnh hiểm nghèo mà thầy thuốc đành “bó..

Microsoft cai to bo phan marketing Windows Microsoft cải tổ bộ phận marketing Windows

Với việc phát hành Windows Vista, Microsoft mong muốn sẽ củng cố lại vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của bộ phận Windows.

Hien lay ghep mo bo phan co the nguoi Khong thuong mai hoa nhung co hoi song Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người: Không thương mại hóa những cơ hội sống

Ở Việt Nam, hàng ngàn bệnh nhân đang cần được chữa bệnh bằng ghép tạng. Tuy nhiên, vì chưa có một khuôn khổ pháp lý về hiến mô tạng và thực..

Ngich ly thua va thieu Ngịch lý thừa và thiếu

M.H.A.Giang vừa được thực hiện phẫu thuật ghép gan thành công tại bệnh viện TPHCM chỉ là một trong số rất ít bệnh nhân may mắn bởi trở ngại..

Tu van truc tuyen viec lam voi chu de Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến việc làm với chủ đề “Nghề Nhân sự”

Buổi tư vấn trực tuyến với nội dụng "Nghề nhân sự" - do Thanhnien Online và Kiemviec.com phối hợp tổ chức chiều 19/4 - đã thu hút sự quan..

Tu van truc tuyen ve Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến về “Nghề Nhân sự”

Nhằm giúp cho các bạn đang tìm hiểu về nghề nhân sự, các công việc cụ thể của người làm công tác nhân sự, xu hướng phát triển của ngành..

Giam an cho tu tu khi tu nguyen hien tang Giảm án cho tử tù khi tự nguyện hiến tạng?

Sáng nay (26/10), Quốc hội thảo luận Dự án Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người. Một số vấn đề còn gặp nhiều ý kiến khác nhau. Từ..

Nhu cau ghep mo bo phan co the nguoi rat lon Nhu cầu ghép mô, bộ phận cơ thể người rất lớn

Vụ Pháp chế, Bộ Y tế cho biết: Ở nước ta, nhu cầu được ghép mô, bộ phận cơ thể người rất lớn và ngày càng tăng. Cả nước hiện có khoảng..

Bo Y te lay y kien ve Du thao phap lenh hien tang Bộ Y tế lấy ý kiến về Dự thảo pháp lệnh hiến tạng

Ngày 6/9, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp lần cuối cho dự thảo Pháp lệnh hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người trước khi..

De du an CNTT thanh cong Để dự án CNTT thành công

Hàng đống tiền đổ vào các dự án công nghệ thông tin (CNTT) để rồi tất cả tan biến thành mây khói. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần tìm..

Bo phan Thuoc khong ke toa cua Roche tren toan cau se duoc dieu hanh boi tap doan Bayer Bộ phận "Thuốc không kê toa" của Roche trên toàn cầu sẽ được điều hành bởi tập đoàn Bayer

Ngày 7/1/2005 - Công ty Bayer chính thức công bố hoàn tất việc sáp nhập bộ phận thuốc không kê toa của tập đoàn ROCHE (RCH) vào tập đoàn..

Tu 17 co quan thue lam viec theo co che mot cua Từ 1/7, cơ quan thuế làm việc theo cơ chế "một cửa"

Ông Nguyễn Văn Ninh - Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết, từ ngày 1/7 tất cả các cơ quan thuế tại 64 tỉnh thành sẽ thực hiện cơ chế..

Motorola de mat toi bo phan vien thong Siemens Motorola để mắt tới bộ phận viễn thông Siemens

Hãng Motorola đang quan tâm đến việc thâu tóm bộ phận viễn thông đang làm ăn thua lỗ của Siemens, một tờ báo danh tiếng của Đức hôm 16/4..

Cho phep tu nhan thanh lap ngan hang mo Cho phép tư nhân thành lập ngân hàng mô

Sáng nay 21/12, Văn phòng Chủ tịch nước đã họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước công bố Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người, và..

Motorola bo nhiem lanh dao bo phan chip Motorola bổ nhiệm lãnh đạo bộ phận chip

Đó là Scott Anderson, 49 tuổi, người đã cống hiến 25 năm cho hãng điện thoại di động lớn thứ hai thế giới. Ông sẽ thay thế Fred Shlapak (59..