» Tìm kiếm:

bộ phần mềm

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Lap trinh spyware rat don gian chi voi 20USD Lập trình spyware, rất đơn giản chỉ với 20USD

Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa mới phát hiện ra một bộ phần mềm hỗ trợ phát triển spyware được rao bán với giá dưới 20 USD trên một trang..

Phan mem nguon mo se chien thang Microsoft Phần mềm nguồn mở sẽ chiến thắng Microsoft?

Microsoft đã nỗ lực suốt 20 năm phát triển bộ Office để có được một sản phẩm hoàn thiện đầy đủ tính năng như hiện nay. Hầu hết những nhà..

Open Market gioi thieu bo phan mem moi Open Market giới thiệu bộ phần mềm mới

Open Market vừa công bố bộ phần mềm quản lý nội dung dành cho doanh nghiệp (Content Server Enterprise). Phiên bản mới có thêm các môđun..

Lua chon thay the cho nhung phan mem dat do Lựa chọn thay thế cho những phần mềm "đắt đỏ"

Thật "đau lòng" khi phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào bộ ứng dụng văn phòng, các công cụ bảo mật và các chương trình cần thiết khác...

Ong gia 70 tuoi lap phan mem chong tham nhung Ông già 70 tuổi lập phần mềm chống tham nhũng

Chỉ cần làm một động tác nhấp chuột đơn giản, tên tuổi và toàn bộ tài sản đất đai của bất cứ ai cần tìm sau vài giây sẽ hiện ra trên màn..

Windows cung Live Windows cũng ... Live

Các dịch vụ thương hiệu Live của Microsoft sẽ không chỉ dừng lại ở mức độ trình duyệt mà chúng sẽ thâm nhập sâu hơn nữa vào trong hệ điều..

OpenOfficeorg Virus macro khong phai la virus OpenOffice.org: "Virus macro không phải là virus"

OpenOffice.org, cuối tuần qua, khẳng định con virus macro mới được phát hiện không phải là virus tấn công bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở..

Microsoft se mien phi Word va Excel Microsoft sẽ miễn phí Word và Excel

Ngày hôm qua (21/9), Microsoft tuyên bố sẽ có thể phát hành phiên bản miễn phí phần mềm xử lý văn bản (Word) và phần mềm xử lý bảng tính..

Office 2007 lai bi tri hoan Office 2007 lại bị trì hoãn

Ngày hôm qua (29/6), Microsoft thông báo hoãn kế hoạch ra mắt của bản bộ phần mềm văn phòng Office 2007 thêm một lần nữa. Theo nhà phát..

OpenOfficeorg con nhieu so ho trong bao mat OpenOffice.org còn nhiều sơ hở trong bảo mật

Các chuyên gia nghiên cứu tại Bộ quốc phòng Pháp khẳng định người dùng bộ phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org phải đối mặt với nguy cơ bị..

Microsoft Thang 7 co 7 ban va Microsoft: Tháng 7 có 7 bản vá

Microsoft đã có kế hoạch phát hành 7 bản cập nhật bảo mật dành cho hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng phần mềm Office trong bản tin bảo..

Cong ty may tinh Tran Anh khuyen mai dip Noel Công ty máy tính Trần Anh khuyến mại dịp Noel

Công ty máy tính Trần Anh đang có chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng nhân dịp Noel. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày..

Lac Viet ra mat bo phan mem quan tri doanh nghiep Lạc Việt ra mắt bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp

Ngày 16/11, bộ phần mềm quản trị tài nguyên doanh nghiệp AccNetERP 2004 (phần mềm kế toán Accnet 2004, phần mềm quản trị nhân sự ERP2004)..

Nero phat hanh bo phan mem ghi dia phien ban 7 Nero phát hành bộ phần mềm ghi đĩa phiên bản 7

Nero sẽ phát hành sớm phiên bản mới của bộ phần mềm nổi tiếng của mình, Nero Burning Suite 7 bao gồm 18 ứng dụng bên trong như Nero Home,..

Cong bo ban Office thu nghiem truc tuyen Công bố bản "Office thử nghiệm trực tuyến"

Hãng Microsoft vừa công bố một phiên bản thử nghiệm trực tuyến của bộ phần mềm Office, cho phép người dùng thử trước bộ phần mềm này mà..

Thanh lap Hoi dong tu van tham dinh cac PMNM Thành lập Hội đồng tư vấn thẩm định các PMNM

Bộ Thông tin - Truyền thông đã thành lập Hội đồng tư vấn để thẩm định các phần mềm nguồn mở (PMNM) nhằm tìm ra những sản phẩm PMNM đáp ứng..

Symantec phat hanh Norton Antivirus 2008 Symantec phát hành Norton Antivirus 2008

Symantec hôm qua (28/8) chính thức phát hành phiên bản mới nhất hai bộ phần mềm bảo mật Norton Internet Security và Norton AntiVirus...

10 thao tac nhanh voi MS Office 10 thao tác nhanh với MS Office

Office là một bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng, đã làm rạng danh tên tuổi cho Microsoft. Bộ phần mềm này rất lớn, người sử dụng Office chỉ..