» Tìm kiếm:

bộ nhớ ảo

Tang toc Windows bang cach dieu chinh bo nho ao Tăng tốc Windows bằng cách điều chỉnh bộ nhớ ảo

Hiện có nhiều cách để tinh chỉnh bộ nhớ ảo được lưu truyền trên Internet, tuy nhiên bài viết này chỉ trình bày một thủ thuật được Windows..

Thiet dat lai bo nho ao trong Win XP Thiết đặt lại bộ nhớ ảo trong Win XP

Cho dù bạn có bao nhiêu RAM đi nữa thì Windows vẫn tạo ra thêm bộ nhớ ảo (paging files) trên đĩa cứng để tối ưu hóa hoạt động của hệ thống...

Su dung bo nho ao trong Windows XP Sử dụng bộ nhớ ảo trong Windows XP

PC chạy một lúc quá nhiều chương trình, chiếm dụng nhiều tài nguyên trên máy (mà cụ thể là bộ nhớ RAM). Do đó, máy tính sẽ trở nên chậm..

15 Thu thuat voi Windows XP 15 Thủ thuật với Windows XP

Chuyển sang dùng Windows XP (XP) từ Windows 95/98 (Win9x) cũng giống như chuyển sang dùng Windows 95 từ Windows 3.1 năm năm trước đây. XP..

Windows CE 6 chinh thuc ra mat Windows CE 6 chính thức ra mắt

Microsoft, ngày hôm qua (9/5), đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất Windows CE 6 nhân sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng..

Tiet kiem nang luong Laptop Tiết kiệm năng lượng Laptop

Ngày nay, với tốc độ xử lý càng nhanh và các ứng dụng giải trí giải trí hấp dẫn - nguyên nhân chính gây "ngốn" pin nhanh - nên thời lượng..

Video Clip thu thuat vi tinh Xoa bo canh bao Virtual Memory Low cua Windows XP Video Clip thủ thuật vi tính: Xoá bỏ cảnh báo “Virtual Memory Low” của Windows XP

Nếu là một người dùng HĐH Windows XP, chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần bị cảnh báo “Virtual Memory Low” làm phiền. Tuy là một tiện ích hữu..

Bien dung luong dia cung thanh bo nho Biến dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ

Xin quý báo cho biết có cách nào để biến một phần dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ RAM được không, vì ổ cứng nhà cháu còn dư quá nhiều (mà..

Cach don dep o cung 7 Cách dọn dẹp ổ cứng (7)

Tôi muốn hỏi về vấn đề dọn dẹp ổ cứng. Máy của tôi dùng hệ điều hành Win ME, có nối mạng Internet, và thường xuyên truy cập Internet. Hiện..

Toi uu hoa RAM Tối ưu hóa RAM

Dung lượng siêu nhỏ (file nén chỉ 38KB). Tiện ích miễn phí Ezmem V1.0 sẽ giúp chúng ta tối ưu hoá lượng RAM mình đang có chỉ bằng một cú..

Cach chia dung luong cho o cung 1 Cách chia dung lượng cho ổ cứng (1)

Trong HĐH Windows, dung lượng ổ cứng hiển thị không đúng với dung lượng mà nhà sản xuất công bố. Có lẽ do cách tính trong Windows:..

Red Hat va mot loat loi bao mat trong Linux Red Hat vá một loạt lỗi bảo mật trong Linux

Nhà phát triển Red Hat Linux vừa mới cho ban hành một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục một loạt các lỗ hổng trong nhân kernel của phiên..

Cach chia dung luong cho o cung 4 Cách chia dung lượng cho ổ cứng (4)

Trong HĐH Windows, dung lượng ổ cứng hiển thị không đúng với dung lượng mà nhà sản xuất công bố. Có lẽ do cách tính trong Windows:..

De PC chay nhanh hon Để PC chạy nhanh hơn

Cách đây không lâu, có 64MB RAM trong PC đã được xem là một sự dư thừa xa xỉ. Giờ đây, đó là mức tận cùng của sự nghèo nàn. Chạy nhiều..

Khac phuc loi dumping physical memory cua Windows XP Khắc phục lỗi "dumping physical memory" của Windows XP

Trong Windows XP, lỗi “Dumping Physical Memory” thường xuất hiện khi bạn thực hiện lệnh Shutdown hệ thống, nhưng thay vì máy tính sẽ..

Tang toc may tinh Toi uu hoa bo nho RAM Tăng tốc máy tính: Tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Dung lượng siêu nhỏ (file nén chỉ 38KB) - tiện ích miễn phí Ezmem V1.0 sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa lượng RAM mình đang có chỉ bằng một cú..

Sam PC moi ma khong mat tien “Sắm” PC mới mà không mất tiền

Bạn muốn sở hữu cùng một lúc nhiều HĐH khác nhau để thuận tiện cho công việc của mình, mà lại không muốn cài đặt quá nhiều hệ điều hành..

Lo hong bao mat moi trong nhan Linux Lỗ hổng bảo mật mới trong nhân Linux

Hãng nghiên cứu bảo mật iSEC thông báo họ vừa tìm thấy một lỗ hổng bảo mật mới trong nhân của Linux, vốn tồn tại trong đoạn mã quản lý bộ..