CIA bi cu tuyet thanh lap co so tai Pakistan CIA bị cự tuyệt thành lập cơ sở tại Pakistan

Hai nhân vật chóp bu trong ngành tình báo Mỹ đã bí mật đến Pakistan hồi đầu tháng 1/2008 để thúc ép Tổng thống Pervez Musharraf cho phép Cơ..

Cac bo lac san dau nguoi tai Nagaland Các bộ lạc "săn" đầu người tại Nagaland

Vùng Nagaland nằm dưới chân dãy Himalayas, thuộc kiểm soát của Ấn Độ, có khoảng 15 bộ lạc săn đầu người. Mỗi bộ lạc có khoảng vài ngàn..

Nhung ke bat coc dau hang tha 250 con tin tre em Những kẻ bắt cóc đầu hàng, thả 250 con tin trẻ em

Hôm qua 28/1, các chiến binh Hồi giáo được trang bị vũ khí đầy đủ đã bắt 250 trẻ em trong một ngôi trường làm con tin nhưng sau đó đã thả..

Brazil phat hien mot bo lac nguyen thuy Brazil: phát hiện một bộ lạc nguyên thủy

Metyktire là một bộ lạc chưa từng có một tiếp xúc rõ ràng nào với ánh sáng văn minh vừa được phát hiện tại một vùng hẻo lánh thuộc khu vực..

My mo rong tai mat o khu vuc bo lac Pakistan Mỹ mở rộng "tai mắt" ở khu vực bộ lạc Pakistan

Giới chức Mỹ đang lặng lẽ lập kế hoạch tăng cường sự hiện diện ở trong và xung quanh các khu vực bộ lạc vô trật tự của Pakistan.

Taliban bat chuoc thu doan cua Al Qaeda Taliban bắt chước thủ đoạn của Al Qaeda?

Các tay súng Taliban.Trong vòng 18 tháng qua, Taliban đã tiếp thu những thủ đoạn hiếu chiến hơn như bắt cóc và đánh bom liều chết từ cuộc..

My Doanh thu song bai cac bo lac vuot ca Las Vegas Mỹ: Doanh thu sòng bài các bộ lạc vượt cả Las Vegas

Doanh thu từ các hoạt động sôi động của những sòng bài của các bộ lạc thiểu số tại Mỹ đã tăng gấp đôi sau chỉ có 5 năm và đã đạt con số 25..

Trung Quoc Bo lac song tren cay Trung Quốc: Bộ lạc sống trên cây

Tây Song Bản Nạp (thuộc vùng cực nam tỉnh Vân Nam-Trung Quốc) được tổ chức Unesco công nhận là khu bảo tồn sinh quyển thế giới năm 1993.

Sudan xung dot bo lac it nhat 70 nguoi chet Sudan: xung đột bộ lạc, ít nhất 70 người chết

Giao tranh giữa các bộ lạc Ảrập và châu Phi đã khiến ít nhât 70 người thiệt mạng và đẩy hàng chục nghìn người khác rơi vào cảnh vô gia cư..

Yemen khach du lich bi bat coc Yemen: khách du lịch bị bắt cóc

Ngày 1-1-2006, số khách du lịch người Ý bị nhóm người thuộc một bộ lạc bắt cóc đã lên đến năm người, sau khi ba trong số họ được phóng..

Pathfinder De che Maya Pathfinder - Đế chế Maya

Trên đường trở về sau cuộc thảm sát một bộ lạc ven biển, con thuyền của những chiến binh Viking bị đánh đắm giữa biển khơi. Chỉ duy nhất..

Hu tuc nem da giet nguoi van lan tran o Pakistan Hủ tục ném đá giết người vẫn lan tràn ở Pakistan

Các phần tử quá khích ủng hộ Taliban tại một bộ lạc Pakistan vừa ném đá và bắn chết hai nam giới cùng một phụ nữ bị quy là ngoại tình.

Nhung tieu chuan ky la ve ve dep phu nu Những tiêu chuẩn kỳ lạ về vẻ đẹp phụ nữ

Những người đẹp Ethiopia ở bộ lạc Surma và Muzi trang điểm môi mình bằng các đĩa làm từ đất sét. Đĩa càng lớn, gia đình cô gái càng hy vọng..

Cho tinh Khau Vai Ha Giang Chợ tình Khâu Vai - Hà Giang

Chợ Khâu Vai ban đầu họp không có người mua, không có người bán. Họ đến đây chỉ nhằm để nhìn bóng dáng mà lòng mình đã trao thương gửi nhớ.

Cac bo lac Pakistan san lung bin Laden Các bộ lạc Pakistan săn lùng bin Laden

Hàng trăm thổ dân quấn khăn sặc sỡ nhảy múa theo nhịp trống, tại tỉnh nam Waziristan, trong lễ thoả thuận thành lập một đội quân gồm 600..

Nhung tieu chuan ky la ve ve dep phu nu Những tiêu chuẩn kỳ lạ về vẻ đẹp phụ nữ

Những người đẹp Ethiopia ở bộ lạc Surma và Muzi trang điểm môi mình bằng các đĩa làm từ đất sét. Đĩa càng lớn, gia đình cô gái càng hy vọng..

Quan Anh de nghi truong bo lac lanh dao chinh quyen Basra Quân Anh đề nghị trưởng bộ lạc lãnh đạo chính quyền Basra

“Chúng tôi đã tiếp xúc với một người đứng đầu bộ lạc (còn gọi là sheikh). Thời gian tới, ông sẽ thành lập một chính quyền là đại diện cho..

Phan nguoi ben con rach U Cay Phận người bên con rạch Ụ Cây

Dù nằm cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh chưa đầy mươi phút đi bộ, nhưng cả xóm như bị bỏ quên giữa lòng thành phố, nước máy không có, điện..

Osama bin Laden dang lan tron o thanh thi Osama bin Laden đang lẩn trốn ở thành thị?

Một cựu quan chức tình báo của Pakistan hôm qua cho rằng Osama bin Laden có thể đang lẩn trốn ở một thành phố nào đó, bởi nơi này an toàn..

Nguoi me va ngon nui Người mẹ và ngọn núi

Có hai bộ lạc là kẻ thù truyền kiếp của nhau. Một sống ở vùng đồng bằng và một ở trên núi cao. Một hôm, những người ở núi cao đột ngột đổ..