» Tìm kiếm:

bộ giao thông

Bo Giao thong TQ tiep tuc to chuc cuu tro tau Viet Nam con mat tich Bộ Giao thông TQ tiếp tục tổ chức cứu trợ tàu Việt Nam còn mất tích

Ngày 24-5, theo chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giao thông TQ cũng như chỉ huy các bộ ngành liên quan khác, 2 thuyền cứu hộ chuyên nghiệp và..

Vu PMU 18 Nang muc ky luat 2 quan chuc Bo Giao thong Vụ PMU 18: Nâng mức kỷ luật 2 quan chức Bộ Giao thông

Ngày 8/8, Đảng ủy Khối cơ quan kinh tế T.Ư đã công bố quyết định nâng mức kỷ luật từ khiển trách lên cảnh cáo đối với ông Phạm Tăng Lộc, Vụ..

Nang muc ky luat 2 quan chuc Bo Giao thong Nâng mức kỷ luật 2 quan chức Bộ Giao thông

Ngày 8/8, Đảng ủy Khối cơ quan kinh tế TƯ đã công bố quyết định nâng mức kỷ luật từ khiển trách lên cảnh cáo đối với ông Phạm Tăng Lộc, Vụ..

Nhieu quy dinh cua Bo Giao thong con bat cap Nhiều quy định của Bộ Giao thông còn bất cập

Tôi không thể hiểu nổi tại sao cách làm của bộ giao thông lại có nhiều vấn đề đến thế? Gần đây nhất tôi thấy có hai vấn đề nổi bật là:..

Lai xe buc xuc truoc hoi am cua Bo Giao thong Lái xe bức xúc trước hồi âm của Bộ Giao thông

Sau 1 tháng gửi thư tới Bộ trưởng Giao thông Vận tải, tài xế Nguyễn Văn Thành vừa nhận được văn bản phúc đáp. Trao đổi với VnExpress, sáng..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

PMU 18 la mot trung tam tieu cuc cua Bo Giao thong "PMU 18 là một trung tâm tiêu cực của Bộ Giao thông"

Sáng 7/3, thiếu tướng Phạm Xuân Quắc - Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an - đã nhận định như vậy khi..

Bo Giao thong de nghi ngung dang ky xe may vao 20 11 Bộ Giao thông đề nghị ngưng đăng ký xe máy vào 20/11

Hôm qua, Bộ trưởng Giao thông vận tải Đào Đình Bình vừa trình Chính phủ bản đề án về các biện pháp hạn chế xe gắn máy gây ùn tắc giao..

Neu chi cach chuc nghi viec thi qua em Nếu chỉ cách chức, nghỉ việc thì... "quá êm"!

Tôi đã rất căm phẫn và hào hứng đón xem những thông tin và kết quả của vụ án " Bùi Tiến Dũng", nhưng giờ đây khi tôi thấy được rằng "Bùi..

Tiep tuc giai trinh sai pham Tiếp tục giải trình sai phạm

Ngày 30/3, sau khi bị Chính phủ tạm đình chỉ công tác Thứ trưởng Bộ Giao thông, ông Nguyễn Việt Tiến tiếp tục có mặt tại C14 theo triệu..

PMU 18 la mot trung tam tieu cuc cua Bo Giao thong "PMU 18 là một trung tâm tiêu cực của Bộ Giao thông"

Sáng 7/3, thiếu tướng Phạm Xuân Quắc - Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an - đã nhận định như vậy khi..

Mot website cua Bo Giao thong My bi te liet Một website của Bộ Giao thông Mỹ bị tê liệt

Hacker đã tấn công một website của Bộ Giao thông Mỹ, khiến cho việc gửi e-mail hay đưa ra các quyết định liên quan đến đường sắt bị ngưng..

Thu tuong yeu cau 5 bo bao cao viec quan ly von ngan sach Thủ tướng yêu cầu 5 bộ báo cáo việc quản lý vốn ngân sách

Ngày 12/4, Văn phòng Chính phủ có công văn đề nghị 5 bộ Giao thông, Nông nghiệp, Công nghiệp, Y tế và Giáo dục báo cáo về tình hình quản lý..

1.684 ty dong xay cau Dong Nai moi 1.684 tỷ đồng xây cầu Đồng Nai mới

Cây cầu mới sẽ dài hơn 451 m, rộng 20 m, có 5 làn xe cho ôtô và xe hai bánh, độ tĩnh không thông thuyền thấp, cách cầu Đồng Nai hiện hữu 3m..

4 huong dan ve viec bat buoc doi mu bao hiem khi di xe may 4 hướng dẫn về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Chiều 16/5, ông Phạm Thế Minh, Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải đã chủ trì cuộc họp báo về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm theo văn bản số..

Them mot pho Tong Giam doc tham gia ca do Thêm một phó Tổng Giám đốc tham gia cá độ

Đó là phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường cao tốc VN Nguyễn Việt Bắc. Ông Bắc nguyên là thư ký của Thứ trưởng Thường trực Bộ Giao thông..

Anh Hai hang hang khong tung bi cam van duoc bay Anh: Hai hãng hàng không từng bị cấm vẫn được bay

Theo tiết lộ của Bộ Giao thông Anh, có hai hãng hàng không mặc dù đã bị cấm hoặc hạn chế hoạt động tại ít nhất một nước châu Âu năm 2002..

TGD PMU 18 di chua rang TGĐ PMU 18 đi chữa răng

Sáng 18/1, Bộ Giao thông đã chính thức gửi công văn sang cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị cung cấp thông tin để giúp Bộ có biện pháp xử..

Cung duong tu than trach nhiem va giai phap "Cung đường tử thần", trách nhiệm và giải pháp

Những "điểm đen giao thông" trên quốc lộ 1A từ mấy năm nay đã được gọi bằng cái tên rất "ấn tượng" là những "cung đường tử thần". Từ Bắc..

Bao dong do nha thau thi cong “Báo động đỏ” nhà thầu thi công

Tình trạng của 7 tổng công ty nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông - Vận tải vào thời điểm này vẫn tiếp tục trong bảng báo động đỏ, với vốn..