» Tìm kiếm:

bộ giáo dục trang 2

Trung Quoc Siet chat chat luong dai hoc nuoc ngoai Trung Quốc: Siết chặt chất lượng đại học nước ngoài

Bộ Giáo dục Trung Quốc vừa cảnh báo các chính quyền địa phương trên cả nước về một loạt vấn đề có liên quan tới các chương trình đào tạo..

Bo Giao duc Trung Quoc ra tay chong nan gia mao Bộ Giáo dục Trung Quốc ra tay chống nạn giả mạo

Mới đây, Bộ Giáo dục Trung Quốc thông báo sẽ thiết lập "hệ thống thưởng và phạt trong giới học giả" trong đó có chính sách không thưởng và..

Bo Giao duc cai cach o cho nao Bộ Giáo dục cải cách ở chỗ nào?

Từng là một người đứng trên bục giảng, tôi biết rõ có những tiêu cực như vậy trong thi cử. Mọi người cũng biết nhưng chỉ những lãnh đạo của..

Bo Giao duc can phai khen thuong thay Khoa Bộ Giáo dục cần phải khen thưởng thày Khoa

Tôi là một học sinh cũ của thày Đỗ Việt Khoa, khi đọc được thông tin lên án về tiêu cực tại Hà Tây tôi thấy Bộ Giáo dục phải khen thưởng..

Bo Giao duc My 90 tre em dung may tinh Bộ Giáo dục Mỹ: 90% trẻ em dùng máy tính

Bạn cần được giúp đỡ khi sử dụng mạng? Người cố vấn tốt nhất cho bạn có thể là một đứa trẻ. Theo nghiên cứu mới đây của Bộ Giáo dục Mỹ, tại..

Noi dau cua Bo truong Nguyen Thien Nhan trong ngay 20 11 2006 Nỗi đau của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân trong ngày 20/11/2006

“Khoảng 12 giờ trưa ngày 20/11, tôi được tin website của Bộ đã bị tấn công, ảnh của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đăng kèm theo bức thư đã được thay..

Vu Dong Do Xu ly nua voi se khuyen khich sai pham Vụ Đông Đô: Xử lý nửa vời sẽ khuyến khích sai phạm

Bộ Giáo dục - đào tạo biết rõ từ lâu việc tuyển sinh vượt chỉ tiêu ở Đông Đô; hiểu nguyên nhân của mọi phức tạp ở cơ sở dân lập này là cơ..

Bo Giao duc Dao tao chi dao xu ly su co tuyen sinh o Khanh Hoa Bộ Giáo dục - Đào tạo chỉ đạo xử lý “sự cố tuyển sinh” ở Khánh Hòa

Chiều qua 27.7, thạc sĩ Hoàng Minh Tâm - chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Nha Trang đã chính thức..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..